ActionCOACH – Chiến lược gia hàng đầu cho doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp nên huấn luyện tư duy chủ động cho nhân viên, thay vì chỉ đạo từng việc tại doanh nghiệp của mình

Tham gia và phát triển cộng đồng sẽ tạo nên sức mạnh rất lớn cho mỗi cá nhân thuộc cộng đồng đó, không phân biệt cá nhân đó là ai đến từ đâu hay làm gì. Và ActionCOACH, đơn vị huấn luyện doanh nghiệp đã phát triển trong 26 năm, mở rộng với hơn 1.200 văn phòng chi nhánh tại 81 quốc gia chính là một cộng đồng như vậy.  

ActionCOACH hiện đang huấn luyện cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần và hiện đang nằm trong top 500 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới do tạp chí Entrepreneur bình chọn năm 2019.

Theo quan điểm quản trị của ActionCOACH, nhà huấn luyện doanh nghiệp được xem là công việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ngay từ khi được thành lập vào năm 1993, ActionCOACH đã được định vị huấn luyện (coach) là để hành động (action) chứ không tập trung vào lý thuyết suông.

Brad Sugars nhà sáng lập ActionCOACH trao giải “Fastest Growing” cho CEO Nguyễn Công Bình, khách hàng của Coach Kevin Nguyễn Kiên Trì trong sự kiện BEF 2019 tại khách sạn InterContinental Saigon.

Với hệ thống chiến lược và công cụ đơn giản, dễ thực hiện nhưng đầy hiệu quả, được kiểm chứng từ hàng trăm ngàn doanh nghiệp tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, đội ngũ nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH sẽ giúp các chủ doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu.

“Theo thống kê hiện nay 83% doanh nghiệp mới thành lập trên thế giới sụp đổ trong 5 năm đầu tiên vì quá quan trọng lợi nhuận ngay khi mới thành lập, mà xem nhẹ việc trau dồi kĩ năng quản trị lẫn xây dựng hệ thống tự vận hành. Đây cũng là nguyên nhân khiến mỗi chủ doanh nghiệp đều cần cho mình một nhà huấn luyện đẳng cấp”, Chị Tina Nguyễn Thị Hương Thảo – COO ActionCOACH SEA chia sẻ.

Chị Tina Nguyễn Thị Hương Thảo – Giám đốc vận hành ActionCOACH SEA

ActionCOACH Việt Nam vô cùng tự hào sau chặng đường gần 5 năm thành lập tại Việt Nam, các đối tác và các nhà huấn luyện đã đưa ActionCOACH đến với các chủ doanh nghiệp tại các vùng miền trên cả nước, và giúp ActionCOACH Việt Nam không ngừng vươn ra khu vực. Đây là bước tiến mới của ActionCOACH Việt Nam, tạo nên những dấu ấn đáng tự hào vì sự nỗ lực đặc biệt của các anh/chị đối tác lẫn các nhà huấn luyện.

ActionCOACH là mô hình Huấn luyện luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp. Đây cũng là chìa khóa cho việc giải quyết những khúc mắc của chủ doanh nghiệp, khi họ thường che giấu nỗi đau quá lâu dẫn đến những giải pháp được đưa ra chậm và chỉ có thể xử lý phần ngọn của vấn đề.

Chị Nancy Quyên Giám đốc Hanoi West Firm đã chia sẻ: “Các nhà huấn luyện không chỉ là một chuyên gia mà còn biết cách quan tâm, thấu hiểu để giúp khách hàng cân bằng công việc và cuộc sống”

Đồng thời, ActionCOACH còn giúp doanh nghiệp xây kế hoạch dài hạn, luôn tập trung vào cuộc chơi với những chiến lược dài hơi, và đặc biệt là giúp kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân một cách đột phá, tối đa hóa nguồn thu nhập và góp phần cho sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, hãy đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm Chương Trình Đào Tạo Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp của Tổ chức nhượng quyền ActionCOACH SEA, đơn vị duy nhất đào tạo và cấp chứng nhận Nhà huấn luyện của ActionCOACH tại ĐÔNG NAM Á.

Hoặc nếu muốn tìm một nhà huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn và những dịch vụ phát triển con người do ActionCOACH SEA cung cấp, vui lòng liên hệ:

ACTIONCOACH SEA

Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachsea

Website: http://actioncoach.asia

Hotline: (+84) 2871077979

Email: support@actioncoach.asia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Index Living Mall chính thức trở lại với diện mạo mới trên con đường nội thất sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn

Công ty Cổ phần Nội thất VI vừa đánh dấu sự trở lại của thương hiệu nội thất được yêu thích nhất...

“Cùng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn”

Với mục đích hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc, thể lực cho trẻ em Việt...

Vivo Y19 và Quang Hải – “Chiến binh” trên thị trường smartphone và người hùng sân cỏ

Những tưởng bóng đá và công nghệ là hai phạm trù không liên quan đến nhau, nhưng cả Quang Hải và vivo...

Cổng thông tin du lịch Hòa Bình: Công cụ tiện ích cho du khách

Sau thời gian hợp tác chặt chẽ, ngày 18/11/2019, tại Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình và Tập đoàn VNPT chính thức...

AIC 2019: Nội chiến Liên Quân Việt Nam giữa HTVC IGP Gaming và Team Flash

Giải quốc tế Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 đã chính khép lại Vòng...