BNI trong 35 năm nữa – khẳng định vị thế, vươn xa toàn cầu

Tất cả chapter toàn cầu của BNI những ngày qua đang chào đón kỉ niệm 35 năm thành lập, một cột mốc đáng nhớ cho tổ chức mạng lưới kinh doanh lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Với hơn 270.000 thành viên tại hơn 70 quốc gia trên thế giới thuộc 9.400 chapter, BNI luôn cung cấp một mạng lưới kinh doanh toàn cầu dẫn đầu về phạm vi, quy mô và hiệu quả.

Bieu do phat trien cua BNI 35 năm qua.jpg
Biểu đồ phát triển thành viên của BNI trong 35 năm qua (từ 1985-2019)

Theo Biểu đồ phát triển thành viên của BNI 35 năm qua (từ 1985-2019), cho thấy số thành viên trên thế giới gia tăng liên tục qua các năm, đặc biệt giai đoạn khoảng 7 năm gần đây BNI đã tăng trưởng mạnh mẽ  từ 150.000 thành viên lên đến hơn 270.000 thành viên (gấp 1,8 lần).

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm BNI, ông Graham Weihmiller – Chủ tịch đồng thời là CEO BNI Toàn Cầu đã bày tỏ niềm tự hào khi được làm việc và cống hiến cho một tổ chức thành công như BNI đồng thời chia sẻ suy nghĩ về tiềm năng phát triển của BNI trong 35 năm tiếp theo.

“BNI đã trải qua chuyến hành trình đầy kinh ngạc trong 35 năm vừa qua. Trong suốt sự nghiệp, cơ hội lãnh đạo một tổ chức thành công như BNI là khoảng thời gian tôi cảm thấy tự hào nhất. BNI có được thành công như hiện nay nhờ vào tầm nhìn, sự dẫn dắt và quyết tâm của Tiến sĩ Ivan Misner muốn tạo ra một tổ chức với mô hình đơn giản nhưng tác động cực kỳ mạnh mẽ đến cuộc sống của mỗi người. Ngoài ra cũng phải kể đến tất cả Lãnh đạo và Thành viên BNI từ trước đến nay đã không quản mệt mỏi hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh.

Graham Weihmiller - Chu tich - CEO BNI Toan Cau.jpg
Ông Graham Weihmiller, Chủ tịch – CEO BNI Toàn Cầu.

Khi hình dung BNI trong 35 năm kế tiếp, tôi không khỏi phấn khích nghĩ về tiềm năng tổ chức tăng trưởng đáng kể. Tôi nhận thấy BNI sẽ trở thành nền tảng hỗ trợ phát triển kinh doanh hiệu quả nhất toàn cầu. Tất cả doanh nghiệp trên thế giới sẽ nhớ đến BNI khi có nhu cầu phát triển kinh doanh. BNI sẽ tạo ra thật nhiều cơ hội ý nghĩa cho hàng trăm triệu người: các chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn và nhiều cộng đồng trên thế giới có môi trường giáo dục, dinh dưỡng và y tế tốt hơn. BNI sẽ phát triển hơn nữa để chứng minh tầm ảnh hưởng toàn cầu giúp các doanh nghiệp thành công, khả năng hỗ trợ cho những hoàn cảnh kém may mắn, và tạo ra di sản lâu bền cho nhân loại.

Nền tảng và cấu trúc mà Tiến sĩ Ivan gây dựng từ 35 năm trước là giá trị phi thường giúp BNI phát triển hơn nữa. Trong những năm tới, Thành viên Thành công sẽ là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của BNI, do đó chúng ta cần tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho Thành viên mới. Nếu làm được điều này, mỗi thành viên có thể khai thác tối đa khả năng của bản thân, đồng thời nêu gương Triết lý Cho là Nhận® cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, các đối tác và lãnh đạo BNI sẽ có cơ hội phát triển bản thân và doanh nghiệp không giới hạn. Còn nơi đâu ngoài BNI có thể cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế, xây dựng mối quan hệ sâu đậm xuyên biên giới, và đóng vai trò chủ chốt trong việc tác động đến cuộc sống của hàng triệu con người trên thế giới?

Tôi mơ ước rằng sau 35 năm nữa, toàn thể nhân loại sẽ biết đến và tôn trọng BNI là tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu thế giới, đồng thời BNI sẽ đạt mốc 10 triệu thành viên rộng khắp 150 quốc gia toàn cầu. Tôi tin rằng điều này sẽ trở thành sự thật. Rất mong được bước tiếp cuộc hành trình cùng các bạn, và chúc mừng “Kỷ niệm BNI 35 năm”. Ông Graham Weihmiller chia sẻ.

Graham Weihmiller tham gia BNI từ năm 2014, Ông đã giúp BNI thực hiện các kế hoạch chiến lược, bao gồm các cải tiến hoạt động và mở rộng thành viên toàn cầu. Ông Graham là người có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo tại các tập đoàn lớn, có thể kể đến như Pioneer Equity Partners, American Franchise Company, Ngân hàng Hoa kỳ, Booz Allen và JP Morgan. 

Ngoài ra, ông Graham còn thường chia sẻ về khởi nghiệp và nhượng quyền, tham gia vào Nhóm Diễn giả của trường Kinh doanh Harvard, Đại học Stanford, và Đại học Georgetown. Ông nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại trường Kinh doanh Harvard và bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ trường William & Mary. Ông được đào tạo tại Lean Enterprise, Process Excellence, Design for Six Sigma, và đạt được Đai đen của Six Sigma. Ông là một thành viên tích cực của Tổ chức Chủ tịch Trẻ (YPO) và từng là nguyên chủ tịch câu lạc bộ tại trường Kinh doanh Harvard, thành phố Charlotte.

Nếu như BNI toàn cầu kỉ niệm 35 năm thì các chapter tại Việt Nam cũng có niềm vui nhân đôi trong năm 2020 khi BNI Việt Nam tự hào tổ chức “Hội Ngộ Đỉnh Cao” với 10 năm thành lập và phát triển. Vào tháng 7 tới, Thành viên BNI cả nước sẽ được trải nghiệm một kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao quy mô lớn nhất từ trước đến nay: Số người tham dự gấp đôi các năm trước, chương trình được thiết kế đặc sắc mang tầm vóc quốc tế, cơ hội lớn để kết nối quốc tế, thiết lập mối quan hệ giá trị với thành viên cả nước và cơ hội được đào tạo bởi các Diễn giả uy tín nhất trong cộng đồng BNI Toàn Cầu. Đặc biệt, ông Graham Weihmiller sẽ tham dự với vai trò Diễn giả chính và chúc mừng BNI Việt Nam tròn 10 năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

video

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Tết này tới Vincom “gieo lộc xanh, trồng trải nghiệm”

Đón kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm, toàn bộ 79 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc đã...

Tuần lễ kết nối kinh doanh quốc tế BNI: Một Triệu Lời Cảm Ơn

International Networking Week ® (INW) là hoạt động thường niên của BNI nhằm lan tỏa sức mạnh của kết nối kinh doanh. Đây là dịp để các thành viên BNI thể hiện lòng biết ơn đến những người đã giúp họ phát triển kinh doanh thông qua các lời giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Đông đảo bạn đọc tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Đông đảo bạn đọc đã đến tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý - năm 2020 sau lễ khai mạc...

Nielsen: Người tiêu dùng mua hàng qua truyền miệng nhiều hơn mạng xã hội

Sự bủa vây của truyền thông mạng xã hội tạo ra sự lầm tưởng rằng trải nghiệm trực tuyến đang lấn át việc...