BNI Việt Nam công bố Hội ngộ đỉnh cao 2020 lớn nhất trong 10 năm

Vừa qua, BNI Việt Nam đã chính thức công bố sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2020 đồng thời kỷ niệm 10 năm thành lập, sẽ tổ chức quy mô lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến 2.000 doanh nhân trong và ngoài nước tham dự vào ngày 15, 16 và 17/07/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hội ngộ đỉnh cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự tham gia của thành viên trong nước và quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân tại địa phương.


Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cùng đại diện các một số chapter tại lễ công bố Hội ngộ đỉnh cao 2020

Với chủ đề “Good to Great – Từ Tốt đến Vĩ đại” và theo sát thông điệp “Dream Big” của BNI toàn cầu, Hội ngộ đỉnh cao 2020 hứa hẹn sẽ tổ chức quy mô lớn nhất mang đến tất cả những người tham dự những trải nghiệm tuyệt vời, ý nghĩa và giá trị. Đặc biệt, đối với những thành viên đó là niềm tự hào rất lớn về tổ chức BNI 10 năm phát triển tại Việt Nam.

Tại lễ công bố Hội ngộ đỉnh cao 2020, Ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi công bố sự kiện Hội ngộ đỉnh cao BNI Việt Nam 10 năm, đây là trang mới, hướng đến nhiều năm nữa phát triển. Đặc biệt chủ đề “Good to Great Từ Tốt đến Vĩ đại”, điều mà chúng ta mang đến cho các doanh nhân đó là trí tuệ, gia tăng tài sản cho chính gia đình của mình, cho chapter mình thật sự là chapter lớn theo thông điệp của toàn cầu “Dream Big”. Đó là điều tuyệt vời cho các doanh nghiệp, các chapter đua nhau thành chapter lớn để chúng ta mừng BNI Việt Nam “Từ Tốt đến Vĩ đại”. Điều đó nói lên rằng chính bản thân tôi và mỗi anh chị thi đua phấn đấu mạnh mẽ để phát triển cá nhân, doanh nghiệp thịnh vượng, tạo ra nhiều việc làm tốt và giúp chapter chúng ta, tập thể chúng ta như một cộng đồng mạnh mẽ.”


Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam phát biểu công bố Hội ngộ đỉnh cao 2020- kỷ niệm 10 năm thành lập BNI

Sự kiện đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược với Manulife Việt Nam vùng Nam Vũ, BNI Việt Nam thể hiện niềm vinh dự khi đồng hành với Đối tác chiến lược là tổ chức lớn trên toàn cầu, mang lại cho các doanh nhân nhận thức rõ về tài sản và sự thịnh vượng.

“Rất cảm ơn Manulife Việt Nam. Rất vinh dự cho BNI Việt Nam kết nối với một hệ thống Manulife trăm năm lịch sử, điều thuyết phục tôi mạnh mẽ hơn trong 12 tháng qua để nghiên cứu về Manulife đó là công nghệ, tính nhân văn của sản phẩm và những con người lãnh đạo mới mẻ từ hệ thống Manulife sẽ cùng chúng ta giúp cho mỗi chapter có những thành viên chất lượng để mang lại giá trị tài sản cho các thành viên, các doanh nghiệp trong cộng đồng BNI.” Ông Hồ Quang Minh chia sẻ.


Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam và Bà Vũ Thị Hoài Nam – Phó Chủ tịch, Trưởng Vùng cấp cao Manulife Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác chiến lược BNI Việt Nam – Manulife Vùng Nam Vũ

Ban tổ chức Hội ngộ đỉnh cao 2020 cũng tiết lộ những nội dung đặc sắc của chương trình Hội ngộ đỉnh cao 2020 với các hoạt động chính như: Thi nhảy Flashmob, BNI Olympic 10 môn phối hợp, Business Matching, BNI’s Big Business Expo’s, Top Face, Bản sắc chapter, Keynote Speaker với sự trình bày của những Diễn giả hàng đầu thế giới và Việt Nam, Vinh danh và Gala kỷ niệm 10 năm “International Culture Night”.


Bà Lê Quỳnh Thư – Giám đốc sự kiện BNI Việt Nam trình bày nội dung sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2020

Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2020 sẽ được tổ chức quy mô lớn nhất trước nay với dự kiến 2.000 doanh nhân tham dự (1.500 doanh nhân trong nước và 500 doanh nhân quốc tế), đặc biệt có sự tham dự của Ông Graham Wehmiller – Tổng Giám đốc BNI Toàn cầu và Giám đốc BNI các nước Châu Á Thái Bình Dương, đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những doanh nhân Việt Nam mở rộng kết nối giao thương quốc tế.

Chia sẻ cùng đại diện lãnh đạo các chapter BNI tại lễ công bố, Bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang, Trưởng Ban tổ chức Hội ngộ đỉnh cao 2020, cho biết: “chúng ta tự hào là sân nhà tổ chức sự kiện này tại TP. HCM, tự hào là thành viên BNI trong kỳ Hội ngộ đỉnh cao và kỷ niệm 10 năm. Điều đó rất thiêng liêng: 10 năm phát triển cùng cộng đồng BNI, 10 năm BNI với những bước thăng trầm để phát triển vượt bật như vậy. Chúng ta tin rằng với thông điệp “Từ tốt đến vĩ đại” sẽ lan tỏa tính nhân văn của BNI ngày càng lớn mạnh hơn thông qua Hội ngộ đỉnh cao 2020. Hội ngộ đỉnh cao 2020 là của chính chúng ta”.


Bà Công Huyền tôn Nữ Quỳnh Trang – Trưởng Ban tổ chức Hội ngộ đỉnh cao 2020 chia sẻ tại sự kiện

Hội ngộ đỉnh cao 2020 mang đến thành viên các thông điệp: Kết nối Toàn cầu với các cơ hội kinh doanh; Con người – Thành viên cùng trải nghiệm BNI, cùng nhau học tập và xây dựng mối quan hệ; Khát vọng – với từ khóa “FILL”, chapter lớn cần có thêm nhiều cơ hội kinh doanh và giá trị cho từng thành viên; và Vinh danh – Ghi nhận những thành tích nổi bật và ăn mừng chiến thắng.

Chủ đề HNĐC 2020 “Good to Great Từ Tốt đến Vĩ Đại” mang ý nghĩa quan trọng cho từng thành viên BNI: Trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, Trong chính bản thân, sự phát triển của mỗi doanh nhân, trong từng chapter, trong từng Vùng, trong công đồng BNI Việt Nam: Mọi chỉ số đều Good to Great từ giai đoạn phát động Hội ngộ đỉnh cao 2020 cho đến khi sự kiện diễn ra, được đánh dấu và đo lường bằng các chỉ số KPI cụ thể. Mang ý nghĩa: đón chào 10 năm BNI Việt Nam, là mỗi cá nhân thành viên và doanh nghiệp của mình nỗ lực “Từ Tốt đến Vĩ đại”.

Tham dự Hội ngộ đỉnh cao 2020, thành viên BNI sẽ thể hiện sự hiện diện, xây dựng và phát triển lòng tin của cộng đồng BNI với doanh nghiệp. Đặc biệt, thành viên sẽ cảm thấy ấn tượng với một sự kiện tầm cỡ bậc nhất trong cộng đồng BNI cũng như cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung. Sự kiện là một cơ hội lớn để tiếp xúc và kết nối với các Chủ tịch, giám đốc BNI quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á Thái Bình Dương, và đông đảo thành viên tích cực nhất trong cộng đồng BNI. Thành viên tham dự ngoài cơ hội kết nối kinh doanh với 2.000 doanh nhân, còn có cơ hội được đào tạo bởi các Diễn giả nổi tiếng thế giới về chiến lược tăng trưởng kinh doanh, hướng dẫn lập kế hoạch 1-2-1, tham gia các sự kiện networking xây dựng thương hiệu doanh nghiệp… và cá nhân được hòa mình cùng với tập thể cộng đồng BNI cảm nhận thời khắc BNI bước sang trang mới, một hành trình mới sau 10 năm có mặt tại Việt Nam.

THÔNG TIN SỰ KIỆN “HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2020:

Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 15-16-17/7/2020 tại TP.HCM (Ngày 15/07/2020 tại Sân Vận động Phú Thọ, Ngày 16-17/07/2020 tại Adora Center 431, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM) với chủ đề: “Good to Great -Từ tốt đến vĩ đại”.

HOẠT ĐỘNG CỦA SỰ KIỆN:

1/ Thi nhảy Flashmob

2/ Olympic 10 môn phối hợp

3/ BNI’s Big Business Expo’s

4/ Keynote Speaker

5/ Business Matching                                         

6/ Top Face

7/ Bản sắc chapter

8/ Vinh danh

9/ Gala kỷ niệm 10 năm International Culture Night

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Vingroup bắt tay sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt

Ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và...

Shibusawa Eiichi: Biểu tượng của Tinh thần Doanh nghiệp Nhật Bản

Nhật Bản làm một cuộc canh tân Minh Trị 150 năm trước thành công ngoài dự đoán của thế giới. Một đảo...

13.000 người dùng VinID ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Chỉ sau một tuần phát động, gần 13.000 người dùng VinID đã ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 của Uỷ ban Trung ương Mặt...

Ảnh chụp từ trên không của nhiếp ảnh gia Việt đạt giải thưởng quốc tế

Trong số 56 bức ảnh đoạt giải chung cuộc của cuộc thi Nhiếp ảnh trên không quốc tế SkyPixel lần 5, bức...

Khu nghỉ dưỡng An Lâm Retreats – Sài Gòn River ưu đãi đặc biệt

Từ 27.3 đến 30.6, An Lâm Retreats - Sài Gòn River có chương trình uu đãi đặc biệt dành cho khách lưu...