‘Born Pink’ của Blackpink vừa ra mắt, Spotify cho phép nghe miễn phí

Vào chiều 16.9, album dài thứ 2 mang tên “Born Pink” gồm 8 bài của nhóm nhạc K-pop Blackpink ra mắt.

Thông tin cho những người hâm mộ K-Pop, Blackpink đã quay trở lại với album phòng thu thứ hai – Born Pink.

Album này gồm 8 bài hát là Shut Down, Pink Venom, Typa Girl, Yeah Yeah Yeah, Hard to Love, The Happiest Girl, Tally  Ready For Love.

Trong album mới Born Pink, bài hát gây chú ý nhất Shut Down có chứa một phần bản nhạc La Campanella của nhà soạn nhạc huyền thoại Niccolo Paganini (1782-1840) kết hợp với nhịp điệu hip-hop thời thượng.

Tất cả thành viên Blackpink đều rất kỳ vọng vào thành công của ca khúc chủ đề này, cũng như cả album Born Pink mang bản sắc của nhóm nhạc nữ.

Trong lần ra mắt album này, Blackpink đã hợp tác với Spotify cho tất cả người dùng trên khắp thế giới (*) nghe miễn phí album nhiều lần tùy thích và nghe bất kỳ bài hát nào họ muốn, độc quyền trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm phát hành album.

Người hâm mộ có thể truy cập tính năng nghe miễn phí thông qua Born Pink by Blackpink playlist đến ngày 22.9.2022.

Người yêu K-pop có thể truy cập Born Pink by Blackpink playlist trên Spotify và xem album của nhóm hiện lên sống động qua một video chưa từng có trước đó.

Vào ngày 18.9, các BLINK (cộng đồng người hâm mộ Blackpink) sẽ được xem hậu trường và nội dung bổ sung độc quyền chỉ có trên K-Pop ON! Track.

Người hâm mộ cũng có thể thấy hình ảnh Blackpink trên các bảng quảng cáo của Spotify trên khắp châu Á bao gồm Indonesia, Philippines, Hàn Quốc, Việt Nam và Đài Loan – một minh chứng cho sự nổi lên như vũ bão của nhóm như một biểu tượng văn hóa toàn khu vực.

XEM NHIỀU NHẤT

CHiQ tác động tích cực đến thị trường thiết bị gia dụng thông qua sáng kiến +More

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Dựa trên nguyên tắc "ít nỗ lực hơn, sống nhiều hơn", CHiQ hướng tới mục tiêu cải...

SHEIN TỔ CHỨC “ROCK THE RUNWAY: SHEIN FOR ALL”, MÀN TRÌNH DIỄN THỜI TRANG THU ĐÔNG 2022 CỦA THƯƠNG HIỆU

Chương trình biểu diễn giới thiệu Bộ sưu tập hợp tác đặc biệt với Christian Siriano và màn trình diễn âm nhạc của các...

Huawei đăng cai tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu lần thứ 9 tại Berlin

BERLIN, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Song song với InnoTrans 2022, Huawei đã tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu Huawei lần thứ 9 với...

Cải thiện hiệu suất an toàn với công nghệ, GWM HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT được xếp hạng an toàn...

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, ba trong số các mẫu xe của GWM là HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và...

Vantage giành được ba giải thưởng tại Global Forex Awards 2022

SINGAPORE, 26/09/2022 /PRNewswire/ — Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế, đã nhận được ba...