Bosch hợp tác với Microsoft để phát triển nền tảng phần mềm xe nhằm tích hợp liền mạch giữa ô tô và đám mây trong năm 2021

Mục tiêu của sự hợp tác này là đơn giản hóa và đẩy nhanh việc phát triển và triển khai phần mềm xe trong suốt vòng đời của xe theo các tiêu chuẩn chất lượng của ô tô. 

Nền tảng mới, sẽ dựa trên Microsoft Azure và kết hợp các mô-đun phần mềm của Bosch, sẽ cho phép phần mềm được phát triển và tải xuống các thiết bị điều khiển và máy tính trên xe.

Sự hợp tác giữa Bosch và Microsoft kết hợp sự giàu có về chuyên môn phần mềm, điện tử và hệ thống của nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới với bí quyết của Microsoft về kỹ thuật phần mềm và điện toán đám mây. Cả hai công ty dự định sẽ cung cấp nền tảng phần mềm mới cho các nguyên mẫu xe đầu tiên vào cuối năm 2021.

Trọng tâm hơn nữa của sự hợp tác sẽ là phát triển các công cụ giúp tăng hiệu quả trong quá trình phát triển phần mềm xe. Điều này sẽ thúc đẩy sự đổi mới và giảm chi phí phát triển cho phần mềm xe trong và giữa các tổ chức. Đối với người lái xe, nền tảng sẽ có nghĩa là truy cập nhanh hơn vào các chức năng mới và dịch vụ kỹ thuật số.

“Bosch đã cập nhật phần mềm xe qua mạng một cách an toàn hiện nay. Với nền tảng toàn diện dành cho ô tô được xác định bằng phần mềm, chúng tôi muốn trao quyền hơn nữa cho các nhà sản xuất ô tô để phát triển các chức năng mới và đưa chúng vào hoạt động nhanh hơn ”.

Scott Guthrie, phó chủ tịch điều hành, Cloud + AI, Microsoft cho biết:

“Sự hợp tác của chúng tôi với Bosch tập hợp chuyên môn của một trong những nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới với sức mạnh của đám mây Microsoft, AI và GitHub” . “Với việc phần mềm nhanh chóng trở thành yếu tố khác biệt quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô, tham vọng của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh việc cung cấp các dịch vụ di chuyển độc đáo trên xe du lịch và đội xe thương mại trên quy mô lớn.”

XEM NHIỀU NHẤT

Gợi ý set quà tặng “đỉnh của chóp” dịp 8/3 mà chàng trai nào cũng phải thuộc như lòng bàn tay

Chọn quà 8/3 không khó nếu bạn có đủ quan tâm và sự tinh tế. Mỗi người phụ nữ đều có sở...

Savills: Giải quyết thách thức cho lĩnh vực quản lý bất động sản

Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, số liệu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành...

VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

Ngày 03/03/2021, Công ty Cổ phần One Distribution thuộc Tập đoàn One Mount Group (thành viên Tập đoàn Vingroup) công bố chương...

Các lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu thế giới tại Hội nghị “Tuần lễ Năng lượng Châu Á – Thái Bình Dương” tổ...

Vào hai ngày 9 và 10/3, các chuyên gia trong ngành điện và năng lượng, các bên liên quan của Chính phủ...

CNN gọi tên 20 món súp ngon nhất thế giới, có phở Việt Nam

Trong một bài đăng trên CNN, tác giả Jen Rose Smith đưa bạn đọc chu du vòng quanh quả địa cầu khám...