Trang chủĐời sốngCalifornia Fitness & Yoga cung cấp miễn phí bảo hiểm tai nạn...

California Fitness & Yoga cung cấp miễn phí bảo hiểm tai nạn cho hội viên mới qua ứng dụng LivWell

Trung tâm California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell vừa công bố chương trình hợp tác tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn diện cho hội viên mới và hội viên thực hiện gia hạn.

Được thẩm định và bảo lãnh bởi công ty hàng đầu trên thế giới Allianz Worldwide Partners và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), chương trình bảo hiểm sẽ được phân phối trên ứng dụng LivWell. Đây là lần đầu tiên hình thức phân phối bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại xuất hiện tại châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời đánh dấu sự mở rộng của California Fitness & Yoga trong lĩnh vực sức khỏe tài chính và phúc lợi của hội viên. 

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, Tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga và Nikhil Verma, cựu Phó Tổng Giám đốc tại AVIVA Việt Nam, người sáng lập LivWell

Ông Nikhil Verma, cựu Phó Tổng Giám đốc tại AVIVA Việt Nam, người sáng lập LivWell hồi đầu năm 2020 với tầm nhìn mang bảo hiểm có mức giá phải chăng đến cho mọi người tại Việt Nam: “Hợp tác với California Fitness & Yoga là một trong những cơ sở quan trọng để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm về sức khỏe tốt hơn, dễ tiếp cận hơn đến với khách hàng”.

“Các hội viên khi đăng ký mới hoặc gia hạn sẽ được tặng kèm gói bảo hiểm trị giá lên đến 300 triệu đồng và đặc biệt, đối với hội viên Centuryon và Iconic, con số này lên đến 1 tỷ đồng để bảo vệ quyền lợi cho họ khi gặp phải bất kỳ tai nạn nào”.

Những hội viên vẫn còn trong thời hạn hợp đồng cũng có thể tham gia gói bảo hiểm này thông qua ứng dụng LivWell với mức phí từ 418.000 đồng/năm (giá trị bảo hiểm là 300 triệu đồng) đến 1.238.000 đồng/năm (giá trị bảo hiểm là 1 tỷ đồng).

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, Tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, cho biết: “Vào cuối năm 2019, chúng tôi đã đánh dấu những bước đi đầu tiên của mình vào thị trường tài chính. Chúng tôi nhận thấy rằng sức khỏe toàn diện không chỉ gói gọn trong việc tập luyện để sở hữu hình thể mong muốn mà còn bao gồm giải quyết những vấn đề quan trọng khác trong cuộc sống”.

“Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một loạt mối quan hệ hợp tác với đối tác như cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu cùng VPBank, sau đó mang đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các hội viên cùng Sun Life. Tiếp nối những thành công trước đó, chương trình hợp tác trên ứng dụng LivWell là bước tiến nhảy vọt, giúp chúng tôi bảo vệ hội viên khỏi các rủi ro tai nạn – cả bên trong và bên ngoài câu lạc bộ”.

Chương trình hợp tác giữa California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell được xem như những bước đi đầu tiên để làm tiền đề giới thiệu những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức giá hợp lý

Ứng dụng sức khỏe và tập luyện LivWell của California Fitness & Yoga sẽ cung cấp giao diện đăng ký và biểu mẫu đề nghị trả tiền bảo hiểm trực tuyến thông qua chương trình hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI).

Chương trình hợp tác giữa California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell được xem như những bước đi đầu tiên để làm tiền đề giới thiệu những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức giá hợp lý dành cho cá nhân, bảo hiểm du lịch và các giải pháp bảo vệ liên quan đến tập luyện. Tất cả nhằm đảm bảo hội viên của California Fitness & Yoga được bảo vệ mọi nơi, mọi lúc.

Được cung cấp miễn phí cho các hội viên, bảo hiểm tai nạn sẽ bảo vệ quyền lợi cho họ trong những trường hợp tử vong do tai nạn hoặc tai nạn khiến nạn nhân mất khả năng lao động một phần hoặc vĩnh viễn.  

Must Read

spot_img