Trang chủCông nghệCarpla hợp tác Chợ Tốt mở rộng hình thức bán xe ô...

Carpla hợp tác Chợ Tốt mở rộng hình thức bán xe ô tô đã qua sử dụng trên nền tảng trực tuyến

Sự hợp tác giữa Carpla và Chợ Tốt mang lại cho khách hàng trải nghiệm hình thức mua bán xe ô tô đã qua sử dụng một cách minh bạch, tạo sự an tâm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cụ thể, Carpla và Chợ Tốt sẽ cùng kết hợp để cung cấp số lượng ô tô đã qua sử dụng được kiểm tra, đảm bảo chất lượng cho người mua trên toàn quốc. Người dùng ở bất kỳ đâu cũng có thể lựa chọn được chiếc xe ô tô cũ giá hấp dẫn với chất lượng cao khi đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn khắt khe của Carpla và Chợ Tốt.

Bên cạnh đó, những chiếc ô tô Carpla bán ra phải đạt tiêu chuẩn được xây dựng từ các hãng xe lớn như Mitsubishi, Toyota, Ford, Hyundai… Đồng thời, chiếc xe cũng được cấp chứng nhận “Xe 5 Tốt” của Chợ Tốt, đảm bảo các tiêu chí hồ sơ pháp lý an toàn và quy trình kiểm tra chất lượng toàn diện của Chợ Tốt Xe.

Ngoài ra, Carpla còn tiếp tục đồng hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng hoặc 20.000km, cùng chính sách đổi trả hoàn tiền trong vòng 5 ngày sử dụng nếu không hài lòng.

Với sự kết hợp này, Carpla và Chợ Tốt cũng mang đến trải nghiệm mua ô tô dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Theo đó, từ giai đoạn tìm kiếm trực tuyến, khách hàng đã có thể nhanh chóng lựa chọn chiếc xe ưng ý trên nền tảng trực tuyến Chợ Tốt với giá cả rõ ràng, chất lượng minh bạch thể hiện qua biên bản kiểm tra chất lượng cung cấp bởi hai đơn vị.

Sau khi đã chọn cho mình chiếc xe ưng ý, khách hàng có thể đến hệ thống showroom và điểm giao dịch của Carpla trải nghiệm thực tế chất lượng xe và tận hưởng các dịch vụ tiện ích, bao gồm hỗ trợ tài chính, tư vấn bảo hiểm, bảo hành, hậu mãi được tích hợp tại một địa điểm thuận tiện.

Được biết, việc hợp tác giữa Carpla và Chợ Tốt còn nâng tầm chất lượng hơn khi mang dịch vụ đến người dùng, đảm bảo tính minh bạch, khách quan cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của 2 thương hiệu.

Must Read

spot_img