CBRE được bổ nhiệm là đại lý cho thuê độc quyền của dự án JD Property Logistics Park

Dự án nhà kho JD PROPERTY Logistics Park được phát triển bởi chủ đẩu tư là JD Property, trực thuộc JD.Com (Trung Quốc). JD.Com không những đang sở hữu mạng lưới nhà kho trên toàn cầu với tổng diện tích xấp xỉ 10 triệu m2 mà còn được biết đến là cổ đông lớn nhất của sàn thương mại điện tử Tiki.vn tại Việt Nam.

Dự án JD PROPERTY Logistics Park được triển khai tại khu công nghiệp Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. JD PROPERTY Logistics Park có vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 60 phút di chuyển (khoảng 32 km), cách cảng Cát Lái khoảng 70 phút di chuyển (khoảng 40 km).

Vị trị gần trung tâm thành phố và gần cảng là lợi thế rất lớn giúp các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa.
Từ JD PROPERTY Logistics Park, nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển về phía Đông đến các cụm cảng (Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép), các khu công nghiệp hoặc trung tâm logistics khác ở TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai thông qua cao tốc Bến Lức – Long Thành, hoặc di chuyển về phía Tây đến Đồng Bằng Sông Cửu Long thông qua cao tốc TPHCM – Trung Lương – Mỹ Thuận.

Dự án JD PROPERTY Logistics Park khởi công vào quý 01 năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào quý 04 năm 2021. Với tổng diện tích đất khoảng 100.000m2 và diện tích cho thuê từ 6.000m2 đến 50.000m2, JD PROPERTY Logistics Park có thể đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu của các nhà đầu tư trong nhiều ngành nghề và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra, JD Property cũng sẵn sàng mang đến giải pháp nhà kho xây theo yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển bất động sản công nghiệp, đặc biệt là về lĩnh vực nhà kho, JD PROPERTY Logistics Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư thú vị đối với các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Với dự án lần này, JD PROPERTY đã chính thức bổ nhiệm CBRE là Đại lý Cho thuê độc quyền của JD PROPERTY Logistics Park.

XEM NHIỀU NHẤT

La Roche Posay và chiến dịch “Nhìn sâu hiểu thấu”

Nhìn nhận sâu sắc về con người hơn cả vẻ ngoài để thấu hiểu toàn diện về chính họ.

L’Oréal hợp tác cùng Lazada trong chương trình đẹp bền vững, hướng đến bảo vệ môi trường

Chương trình đã triển khai tại Việt Nam từ tháng 6.2021. Mối quan hệ hợp tác mới nhất này là một phần...

7 khách sạn có hồ bơi độc đáo nhất trên thế giới, có một ở Việt Nam

Từ hồ bơi có thiết kế hiện đại đến nơi hòa lẫn giữa thiên nhiên và có thể ngắm nhìn đường chân...

Liveshow của Rapper Đen Vâu được trình chiếu trên nền tảng Netflix

Vào đầu tháng 10, “Show của Đen” sẽ chính thức được trình chiếu trên nền tảng Netflix tại Việt Nam và một...

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ trang thiết bị y tế với kinh phí gần 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhân dân 115...

Nối dài các hoạt động tiếp sức cùng TP.HCM trong cuộc chiến chống Covid-19, sáng ngày 31/8/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã...