Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

0

Những lời chúc đầu năm theo ước nguyện may mắn, mạnh khỏe, bình an và các điều tốt lành luôn mang lại niềm vui và những kỳ vọng cho người được nhận lời chúc. Đó chính là nét đẹp văn hóa từ bao đời nay và thực sự có ý nghĩa về giá trị tinh thần trong những ngày đầu năm mới đối với Người Việt nói chung và với tập thể BNI Việt Nam nói riêng trong dịp Tết.

Nhân dịp này, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam đã có thư chúc mừng Tết Canh Tý gửi toàn thể thành viên các chapter BNI tại Việt Nam. 

Sau đây là toàn văn bức thư của ông Hồ Quang Minh.

“Thân gửi các anh chị thành viên BNI,

Kết thúc năm 2019, BNI Việt Nam đã không ngừng phát triển cho đến ngày hôm nay. Trải qua một chặng đường đầy thử thách tôi vẫn luôn trân trọng và cảm thấy biết ơn tới tất cả các anh chị thành viên đã cùng nhau nỗ lực xây dựng cộng đồng BNI Việt Nam lớn mạnh. Tôi cảm thấy thật vinh dự và rất tự hào khi giúp được cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam có thêm nhiều sức mạnh kết nối và lan tỏa giá trị BNI. 

Năm 2020 với hành trình BNI 10 năm tại Việt Nam, tôi mong rằng được tiếp tục đồng hành cùng các anh chị thành viên xây dựng BNI phát triển với sứ mệnh và tầm nhìn to lớn đã được đề ra. Khi hình dung BNI Việt Nam trong 10 năm nữa tôi rất phấn khích và sẽ tin về sự phát triển bùng nổ hơn. Chắc chắn khi đó BNI tại Việt Nam sẽ là một nền tảng vững chắc, là cầu nối kinh doanh phát triển toàn cầu và tăng trưởng mạnh. Năm mới Canh Tý 2020, tất cả chúng ta đang có những cảm xúc bồi hồi về tình yêu, về sự ấm áp của mùa xuân truyền thống của đất nước chúng ta. Tôi nghĩ tất cả các anh chị cũng đều như tôi, đều có những ước nguyện và có những tầm nhìn trong tương lai tốt đẹp hơn. Tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo BNI Việt Nam kính chúc Quý anh chị và gia đình một năm mới tràn đầy hồng ân, sức khỏe, sự thịnh vượng và thành công. Chúc cho Quý anh chị cùng với cộng đồng, Chapter, Vùng BNI của mình đạt được những mục tiêu, ước nguyện về kinh doanh, về những con số mỹ mãn, gắn kết nhau hơn. Đối với cộng đồng BNI Việt Nam chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng và mong muốn tương lai của 16.000 Lãnh đạo Doanh nghiệp thành viên BNI, tạo ra sự tác động hơn 160.000 Doanh nghiệp với những việc làm ổn định cho các gia đình. Mỗi thành viên đến với Chapter gia tăng thêm doanh số tối thiểu tương đương 150.000 đô la Mỹ để cho Doanh nghiệp chúng ta, cá nhân anh chị được thịnh vượng hơn, gia đình hạnh phúc hơn. BNI không ngừng xây đắp trên toàn cầu với 10.000 Chapter, với 1.000.000 thành viên. 

Như vậy với định hướng tương lai của chúng ta, tôi chúc các anh chị thành viên có cái nhìn toàn cầu để chúng ta thành công trong các mối quan hệ địa phương và kết nối xa hơn với cộng đồng toàn cầu bằng công nghệ, bằng truyền thông mà anh chị có thể kết nối và trao nhau các cơ hội kinh doanh và các mối quan hệ. Đặc biệt chúng ta hãy dùng Power Team toàn cầu, anh chị hãy khai thác chính cộng đồng BNI trên toàn cầu để xây đắp cộng đồng địa phương và cá nhân Doanh nghiệp mình ngày càng thịnh vượng và thành công hơn. Chúc anh chị tập trung vào một hệ thống để chúng ta thành công hơn ở một tập thể tại địa phương. Chúc các anh chị một năm mới 2020 thật thịnh vượng và hạnh phúc.”

Trong năm 2020, BNI tự hào kỉ niệm 10 năm thành lập với sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao 2020”, dự kiến quy tụ hơn 2.000 doanh nhân, bao gồm 1.500 thành viên BNI Việt Nam và 500 khách mời quốc tế. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự hiện diện khách mời đặc biệt là ngài Graham Weihmiller, Chủ tịch – Tổng Giám đốc BNI Toàn Cầu.

https://youtu.be/LRUeWtmZ8BE

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here