Chuỗi tọa đàm trực tuyến: Một tuần làm du học sinh kiểu Úc

Theo dự kiến, chuỗi tọa đàm của Đại học Công nghệ Sydney – Úc ( UTS) sẽ diễn ra từ thứ Hai, 25.5 đến thứ Sáu 29.5.2020.

Khoảng cách xã hội không thể khiến các kế hoạch khám phá chân trời mới của thế hệ trẻ thời đại 4.0 bị trì hoãn. Ngược lại, đây chính là cơ hội cho các bạn tiếp cận những phương thức “phẳng” để trải nghiệm thế giới “phẳng” ngày nay. Là trường đại học trẻ, năng động, sáng tạo nhất tại Úc, Đại học Công nghệ Sydney sắp tới sẽ tổ chức chuỗi tọa đàm trực tuyến: Một tuần làm “Du học sinh kiểu Úc” ngay tại Việt Nam.

Cụ thể, vào tháng 5 này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khám phá những trải nghiệm trực tuyến thú vị về cuộc sống và môi trường học tập tại UTS. Các bạn trẻ và quý phụ huynh đều có thể tham gia chuỗi tương tác này để trao đổi thông tin, đặt câu hỏi với đại diện trường, thầy cô và sinh viên hiện đang theo học tại UTS. Mọi thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, ngành học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, các chia sẻ và kinh nghiệm thực tế về cuộc sống của sinh viên UTS tại Úc đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Yêu cầu xét tuyển của UTS thế nào? Phải làm sao nếu chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của UTS? Các ngành học của UTS gồm những ngành nào? Liệu những ngành học đó có phù hợp? Học bổng của trường có trị giá bao nhiêu? Nên chuẩn bị những hành trang gì để hòa nhập với môi trường mới?

“Đừng lo lắng bởi chuỗi tọa đàm trực tuyến sẽ thỏa mãn mọi khúc mắc của các bạn. UTS cung cấp những chương trình học đa dạng, trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu không chỉ cần cho môi trường Đại học mà cả cho sự nghiệp tương lai.” – ông Peter Harris – Giám đốc Đối tác chiến lược và Phát triển tại UTS Insearch cho biết.

Buổi thông tin “Lộ trình vào UTS”

Diễn ra từ thứ Hai 25.5 đến thứ Sáu 29.5 với nhiều chủ đề khác nhau, hữu ích nhất là buổi tọa đàm “Lộ trình vào UTS” bắt đầu lúc 3 giờ chiều giờ Việt Nam (hoặc 6 giờ chiều giờ Sydney) ngày thứ Tư, 27.5.2020.

Qua buổi trao đổi này, học sinh và phụ huynh sẽ có thêm thông tin về chương trình Tiếng Anh, chương trình UTS Foundation Studies và chương trình Diploma dành cho những bạn muốn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bước vào Đại học. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được biết thêm về những chính sách hỗ trợ cung cấp cho học sinh trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Các bạn có thể chọn kì nhập học tháng 6 (từ ngày 22.6.2020) thông qua hình thức học trực tuyến ngay tại Việt Nam mà không cần phải sang Úc tại thời điểm này.

Đăng ký và tìm hiểu nội dung từng buổi: www.insearch.edu.au/about/events/uts-international-virtual-open-day

XEM NHIỀU NHẤT

Phú Đông Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị

Ngày 28/05/2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến...

Savills: IFRS mở ra cơ hội cho doanh nghiệp bất động sản tiếp cận gần hơn với tiêu chuẩn quốc tế

Mới đây, Đề án áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) tại Việt Nam của Bộ Tài chính...

Startup Việt bắt tay LG CNS phát triển blockchain

KardiaChain ký hợp tác chiến lược với LG CNS, công ty con chuyên cung cấp giải pháp công nghệ của tập đoàn...

HoREA kiến nghị giải quyết ách tắc về quy trình thủ tục đầu tư xây dựng dự án nhà ở

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) có văn bản gởi Ủy ban Thường vụ Quốc hội Góp ý kiến bổ sung...

FedEx Express bổ nhiệm bà Kawal Preet làm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi (AMEA)

Công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX) vửa tuyên bố...