Colliers International giành 11 giải thưởng về đầu tư, bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Châu Á Thái Bình Dường (APAC) cho dịch vụ Quản lý Thị trường Vốn & Dịch vụ Đầu tư, trong đó có 2 năm giành giải thưởng liên tiếp 2019 – 2020.

Công ty quản lý đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại toàn cầu Colliers International (NASDAQ và TSX: CIGI) đã được trao tổng cộng 11 giải thưởng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương trên hai hạng mục chính trong Khảo sát Bất động sản Euromoney mới nhất năm 2020 (Euromoney Real Estate Survey 2020).

Công ty này giành được Tổng chiến thắng ở hạng mục Nhà quản lý đầu tư tại Châu Á Thái Bình Dương hai năm liên tiếp trong tổng số 3 lần giành giải. Nếu tính riêng lẻ, Colliers cũng được công nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc trong hạng mục “Cố vấn và Tư vấn” ở lĩnh vực như Quản lý chung, Đại lý – Cho thuê/Môi giới, Định giá Tài sản/ Nghiên cứu thị trường và “Nhà quản lý Đầu tư” khu vực châu Á bao gồm các thị trường Đài Loan và Indonesia.

John Kenny, Tổng giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhận xét về giải thưởng lần này: “Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận ở các hạng mục Nhà quản lý và tư vấn Đầu tư Bất động sản trên nhiều quốc gia, và chúng tôi đặc biệt tự hào đã giành chiến thắng này trong năm thứ hai liên tiếp trong tổng số 3 lần đoạt giải. Những chiến thắng này không chỉ phản ánh tinh thần dám nghĩ dám làm của chúng tôi mà còn thể hiện giá trị văn hóa hợp tác của chúng tôi tại Colliers.”

Terence Tang, Giám đốc Điều hành Thị trường Vốn & Dịch vụ Đầu tư, Châu Á, phát biểu: “Năng lực kinh doanh của bộ phận Thị trường Vốn & Dịch vụ Đầu tư được khách hàng và các đồng nghiệp đánh giá và công nhận là minh chứng cho chất lượng và tính nhất quán của các dịch vụ của chúng tôi, không chỉ ở các thị trường riêng lẻ mà còn trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng này thừa nhận sức mạnh của đội ngũ chuyên gia quốc tế của chúng tôi và cũng phản ánh cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp giá trị lâu dài giúp phần thúc đẩy mang lại sự thành công cho khách hàng.”

David Jackson, Tổng Giám đốc Việt Nam, nhấn mạnh: “Giải thưởng này một lần nữa khẳng định rõ ưu thế và năng lực của Bộ phận Dịch vụ Đầu tư và Thị trường Vốn tại Châu Á Thái Bình Dương của Colliers. Bên cạnh những giải thưởng uy tín mà Colliers đạt được, kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn và những am hiểu sâu sắc tại thị trường bản địa đã mang lại cho chúng tôi khả năng tư vấn và kết nối khách hàng tại Việt Nam với các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới và giúp họ có thể phát triển doanh nghiệp của họ theo cấp số nhân.”

Louise Bowman, Biên tập viên Euromoney, nhận xét: “Giải thưởng bất động sản Euromoney được bình chọn bởi đại diện các lĩnh vực trong ngành, gồm những nhà phát triển bất động sản, ban cố vấn và ngân hàng. Điều này khiến họ có tầm quan trọng đặc biệt trong việc đưa ra nhận xét dựa trên những lĩnh vực chuyên môn khác nhau mang tính khách quan. Chúng tôi chúc mừng Colliers International lần thứ ba giành được giải thưởng Nhà quản lý đầu tư bất động sản xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương; và đã giành được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp của họ trong thị trường bất động sản toàn cầu vốn mang tính cạnh tranh cao.”

Đây là năm thứ 16 khảo sát Bất động sản Euromoney thường niên được diễn ra. Giải thưởng dựa trên đề cử từ các nhà phát triển bất động sản, cố vấn, tổ chức tài chính, nhà đầu tư và doanh nghiệp khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn thế giới để xác định những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường của mình. Kết quả chiến thắng năm nay dựa trên 2.778 câu trả lời hợp lệ trên toàn thế giới.

XEM NHIỀU NHẤT

Những trải nghiệm vừa thú vị vừa lãng mạn “nhất định phải thử” khi đi chơi cùng người ấy dịp Trung thu này

Trong tâm thức người Việt, Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là dịp Tết đoàn viên gặp gỡ,...

The Reverie Saigon kỷ niệm 5 năm mở cửa bằng “Trải nghiệm Đẳng cấp Tinh hoa”

 Là một trong những khách sạn xa hoa lộng lẫy bậc nhất tại Việt Nam và là thành viên duy nhất của...

Gyutan, giải mã sức hấp dẫn của món ăn “quốc dân” Nhật Bản và cách thưởng thức đúng vị

Sau 2 tháng ra mắt, nhà hàng Sendai gyutan steak Nhật Bản DATE Nariya đã thu hút đông đảo thực khách. Đây...

Ấm áp những tấm lòng đến với bệnh nhi dịp Trung thu 2020

Vừa qua, Công ty Sài Gòn Kinh Thương và các nhà hảo tâm đã có chuyến thăm và tặng quà Trung thu...

Tết Trung thu 2020 – Bay lên cung trăng cùng Ruby Celadon

Sáng ngày 27/09/2020, Công ty Cổ Phần Đầu tư & Dịch vụ Sao Kim (Venus Corp.) – đơn vị quản lý Chung...