Date – nhà hàng steak lưỡi bò khai trương chi nhánh mới tại Vincom Đồng Khởi

Đầu tháng 9 vừa qua, nhà hàng Date đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Vincom Đồng Khởi (tầng B3-19).

Ông Hoàng Viễn Đông, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty SOL – đơn vị điều hành chuỗi nhà hàng Date, phát biểu tại sự kiện khai trương

Đây là nhà hàng thứ 2 của Date tại Sài Gòn, sau chi nhánh tại Landmark 81 được khai trương vào tháng 8.2020. Mong mỏi của nhà hàng Date là mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho thực khách, đặc biệt là sự giao thoa giữa hai nền văn hóa ẩm thực Sendai – Nhật Bản và Italia vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Tại Date, thực khách tha hồ khám phá không gian ẩm thực độc đáo cùng các món ngon chế biến từ lưỡi bò Nhật, còn gọi là Gyutan. Nếu bạn thích vị nguyên bản của Gyutan, thì Toro Gyutan hay Sendai Gyutan Steak nướng trên chảo gang sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì Gyutan sẽ được giữ ấm góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn.

Lưỡi bò còn được đánh giá là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vì trong lưỡi bò chứa chất mỡ chỉ bằng ⅓ và hàm lượng calories chỉ bằng ½ thịt nạc vai hay dẻ sườn bò

Nếu như bạn yêu thích xu hướng “fusion” kết hợp với phong cách Italian thì Spaghetti Gyutan đút lò, Gyutan Cocotte, Gyutan Yakiniku… sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng bất ngờ. Và Lẩu Gyutan Date với công thức chế biến độc quyền, kèm theo các nguyên liệu như Gyutan, Nori (rong biển Nhật), Zosui,…  sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đặc sắc và rất tốt cho sức khỏe.

Các món về lưỡi bò vùng Sendai, Nhật Bản là chủ đạo của Date Vincom Đồng Khởi

Một số thông tin tin thú vị về Gyutan – lưỡi bò Nhật: 

– Ẩm thực độc đáo cùng các món chế biến từ lưỡi bò – Gyutan – được xem là tinh hoa ẩm thực Sendai, Gyutan (lưỡi bò) rất được yêu thích, và là niềm tự hào của Nhật Bản với hương vị thơm ngon trứ danh.

– Không chỉ ngon mà lưỡi bò còn được đánh giá là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vì trong lưỡi bò chứa chất mỡ chỉ bằng ⅓ và hàm lượng calories chỉ bằng ½ thịt nạc vai hay dẻ sườn bò,…

Lưỡi bò tại Date được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau

– Tại nhà hàng Date, Gyutan được chế biến công phu với hàng loạt những phong cách khác nhau, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ chế biến chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ như: Kết hợp với Tororo Sauce (sốt củ hoài sơn) – vốn được biết đến là một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, cải thiện trí nhớ,….

– Với mỗi chú bò nặng 600kg, các đầu bếp danh tiếng chỉ có thể lấy được 240g cuống lưỡi (tan moto) – phần vô cùng hiếm nhưng được xem là ngon nhất của gyutan. Toro Gyutan Steak sẽ được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng nhà hàng Date, những thớ thịt được cắt đẹp mắt, dày và ngon nên được ví như steak đảm bảo mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm chưa từng có.

XEM NHIỀU NHẤT

CHiQ tác động tích cực đến thị trường thiết bị gia dụng thông qua sáng kiến +More

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Dựa trên nguyên tắc "ít nỗ lực hơn, sống nhiều hơn", CHiQ hướng tới mục tiêu cải...

SHEIN TỔ CHỨC “ROCK THE RUNWAY: SHEIN FOR ALL”, MÀN TRÌNH DIỄN THỜI TRANG THU ĐÔNG 2022 CỦA THƯƠNG HIỆU

Chương trình biểu diễn giới thiệu Bộ sưu tập hợp tác đặc biệt với Christian Siriano và màn trình diễn âm nhạc của các...

Huawei đăng cai tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu lần thứ 9 tại Berlin

BERLIN, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Song song với InnoTrans 2022, Huawei đã tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu Huawei lần thứ 9 với...

Cải thiện hiệu suất an toàn với công nghệ, GWM HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT được xếp hạng an toàn...

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, ba trong số các mẫu xe của GWM là HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và...

Vantage giành được ba giải thưởng tại Global Forex Awards 2022

SINGAPORE, 26/09/2022 /PRNewswire/ — Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế, đã nhận được ba...