Trang chủPR NewswireDeepak Dhar thành lập CreAsia Studio cho thị trường Đông Nam Á

Deepak Dhar thành lập CreAsia Studio cho thị trường Đông Nam Á

Jessica Kam-Engle được bổ nhiệm làm Phó Chủ Tịch Điều Hành kiêm Giám đốc Kinh doanh cho công tác Mở rộng khu vực của Banijay Asia 

Hãng phim mới chuyên sản xuất các tác phẩm gốc địa phương và các tác phẩm chuyển thể kịch bản Banijay

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 8 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ — Ông Deepak Dhar, Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành Tập đoàn của Banijay Asia và EndemolShine India, vào hôm nay đã công bố chiến lược mở rộng của Banijay Asia sang thị trường Đông Nam Á với việc thành lập một đơn vị mới là CreAsia Studio. Với việc tập trung hợp tác tại địa phương để tạo ra các tác phẩm gốc địa phương và sản xuất các tác phẩm chuyển thể IP Banijay địa phương, ông đã công bố bổ nhiệm bà Jessica Kam-Engle làm Phó Chủ Tịch Điều Hành kiêm Giám đốc Kinh doanh của CreAsia Studio. Bà Jessica sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Deepak Dhar và chịu trách nhiệm thúc đẩy chiến lược kinh doanh cũng như tăng trưởng tại các thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á là Malaysia, Indonesia, Singapore, Hồng Kông, Philippines, Việt Nam và Thái Lan. Là nhà sản xuất Phim/Chương trình Truyền hình kiêm giám đốc điều hành hãng phim có uy tín, bà Jessica có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong khu vực với các thương hiệu như Disney+, HBO Asia, Warner Media Entertainment Networks, MTV Networks/Viacom, MGM Gold Network, Dow Jones Newswires và Celestial Pictures

Deepak Dhar (R), Founder & Group CEO - Banijay Asia & EndemolShine India, and Jessica Kam-Engle (L), EVP & Business Head - CreAsia Studio.
Deepak Dhar (R), Founder & Group CEO – Banijay Asia & EndemolShine India, and Jessica Kam-Engle (L), EVP & Business Head – CreAsia Studio.

Nói về sự phát triển, ông Deepak cho biết: “Với kinh nghiệm tuyệt vời của bà Jessica tại thị trường châu Á, các IP toàn cầu và các khái niệm về thương hiệu của Banijay, sự hợp tác thú vị tại địa phương và sự tập trung vào Ấn Độ, nơi được coi là trung tâm sản xuất cho khu vực, CreAsia Studio sẽ là động lực tăng trưởng tiếp theo của chúng tôi.” Ông cho biết thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng lãnh đạo của bà Jessica sẽ giúp chúng tôi giành được vị trí hàng đầu trong khu vực. Việc bổ nhiệm bà Jessica cũng là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc khai thác các thị trường mới hơn và đa dạng hóa danh mục đầu tư của chúng tôi trong lĩnh vực giải trí sôi động ở Đông Nam Á.”

Nói về vai trò mới của mình, bà Jessica Kam-Engle cho biết: “Tôi rất vinh dự được gia nhập gia đình Banijay và tôi rất vui mừng khi được dẫn dắt công tác mở rộng chiến lược tại Đông Nam Á. Có rất nhiều cơ hội để phát triển các IP địa phương và toàn cầu với đội ngũ tài năng sáng tạo đến từ khu vực này, bằng cách tận dụng chuyên môn sản xuất nội dung đẳng cấp thế giới của Banijay cũng như sức mạnh phân phối toàn cầu của Banijay. Tôi rất mong chờ sự hợp tác thú vị với những đơn vị chủ chốt trong khu vực.”

Động thái mới nhất này hỗ trợ cho hoạt động hiện tại và vị thế của Banijay trong khu vực được thúc đẩy bởi hoạt động phân phối toàn cầu của Banijay Rights, công ty không ngừng xử lý việc cấp phép kịch bản trên toàn khu vực với sự cộng tác của Dhar và đội ngũ.

Giới thiệu về Banijay Asia ( www.banijayasia.com )

Giới thiệu về Endemol Shine India (www.endemolshine.co.in)

Ảnh – https://saigonbiz.com.vn/wp-content/uploads/2024/02/deepak-dhar-thanh-lap-creasia-studio-cho-thi-truong-dong-nam-a.jpg

Must Read

spot_img