Trang chủCông nghệDi Động Việt mở bán sớm Galaxy S24 series, ưu đãi trên...

Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S24 series, ưu đãi trên toàn hệ thống với nhiều khuyến mãi giảm giá

Đó là chia sẻ của Di Động Việt sau khi giao khoảng 500 máy Galaxy S24 series đến khách hàng đã đặt cọc trước đó trong ngày mở bán tại thị trường Việt Nam.

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt, hiện tại hệ thống đang có đầy đủ các phiên bản dung lượng, màu sắc của Galaxy S24 series để cung cấp cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

“Những khách hàng chưa kịp đặt cọc trước Galaxy S24 series vẫn có thể mua trong các ngày tiếp theo tại cửa hàng hay các nền tảng website, fanpage và TikTok của Di Động Việt”, bà Phương chia sẻ thêm.

Được biết, trong thời gian mở bán, Galaxy S24 phiên bản dung lượng 256GB có giá chỉ từ 22,99 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán S24 Plus và S24 Ultra lần lượt là 26,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

Trường hợp người dùng không nhận các ưu đãi và bộ quà tặng sẽ có thể mua Galaxy S24 với giá cực tốt, chỉ từ 16,49 triệu đồng. Bên cạnh chính sách giá tốt, Di Động Việt còn cam kết mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng trong suốt quá trình mua sắm, điển hình như chương trình dùng thử miễn phí, bảo hành độc quyền đến 2 năm.

Cũng theo bà Phương, các nhà bán lẻ thường có nhiều chương trình chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịp cận Tết để kích cầu mua sắm. Nhờ đó mà người dùng có thêm nhiều cơ hội để sở hữu các siêu phẩm mới với mức giá tốt hơn các thời điểm khác trong năm.

Riêng tại hệ thống Di Động Việt thời điểm này, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Galaxy S24 Series với nhiều ưu đãi như trả góp 4 không (không lãi suất, không cần trả trước, không phí chuyển đổi, không cần thẻ tín dụng) cùng hình thức Trade-in thu cũ đổi mới, vốn đang được nhiều người chọn lựa để mua sắm tiết kiệm hơn trong dịp Tết.

Must Read

spot_img