Địa ốc Long Phát bàn giao sổ đỏ cho cư dân Centre Mall

Công ty TNHH Địa ốc Long Phát vừa tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng mua đất nền tại dự án Centre Mall.

Theo Tổng Giám đốc Công ty, đợt đầu tiên này, Địa ốc Long Phát tiến hành trao sổ đỏ cho gần 100 khách hàng mua sản phẩm Centre Mall đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Đối với các khách hàng còn lại, Long Phát cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Cầm trong tay GCNQSDĐ, chị Nguyễn Thị Xuân hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống, để có được một mái nhà che nắng mưa là điều không dễ. Đến khi được biết Công ty Địa ốc Long Phát chào bán dự án Centre Mall với mức giá ưu đãi, được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, gia đình tôi đã quyết định lựa chọn Centre Mall và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lập nghiệp”.

Anh Trần Đức Đạt (hiện đang ngụ Tp.HCM), cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của sản phẩm Centre Mall nên đã quyết định đầu tư 02 căn hộ. Chỉ sau 02 tháng, sản phẩm mà anh đầu tư sinh lời đến 20%. “Hiện tại, dự án đã có sổ đỏ, tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nên tôi giữ lại để kiếm thêm lợi nhuận. Cám ơn Long Phát đã giữ đúng cam kết với khách hàng!” – Anh Đạt chia sẻ thêm.

Trao đổi về dự án, Trưởng phòng dự án Địa ốc Long Phát cho biết: “Centre Mall không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội – ngoại khu độc đáo, mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi giới thiệu ra thị trường, dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Việc bàn giao sổ đỏ lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Công ty với quý khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ đỏ trong vòng 3 tháng đã được thực hiện vượt tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!”.

Ông cũng chia sẻ thêm: “Hiện nay, Công ty chúng tôi chỉ có hai địa chỉ hợp pháp tại 95 Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình và số 3 Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình. Các địa chỉ khác đều là mạo danh!”.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại của Centre Mall, từ nay đến cuối năm 2019, Long Phát cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để tiến hành trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Long Thành như The King City, khu đô thị Lộc An, khu đô thị An Phước, khu đô thị Long Thành…

Các dự án này đều nằm trong khu quy hoạch 50.000 ha quanh sân bay Long Thành, đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại huyện Long Thành, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng sẽ tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Ten Ren đóng cửa toàn chuỗi, Phúc Long mất “cứ điểm” trung tâm quận 1 và đây sẽ là xu hướng ẩm thực mới...

Ngày 15/7, chuỗi trà sữa Ten Ren phát đi thông báo về việc sẽ ngưng hoạt động trong vòng 1 tháng nữa,...

Condotel thất sủng chỉ để làm quà tặng dụ khách hàng!?

Khách hàng đến mua nhà tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được tằng kèm khuyến mãi căn hộ nghỉ...

Thị trường Bất động sản đang ở đâu?

Đây chính là câu hỏi trong Báo cáo thị trường Bất động sản TP.HCM Quý 2/2019 của Công ty CP DKRA Việt...

Dân số Việt Nam hơn 96,2 triệu người, đứng thứ 3 Đông Nam Á, thứ 15 thế giới

Vào ngày Dân số Thế giới 11/7, Tổng cục Thống kê công bố kết quả sơ bộ cuộc Tổng điều tra dân...

Đà Nẵng: Phạt hành chính chủ đầu tư dự án lấn sông Cu Đê 40 triệu đồng

Ngày 10/7, UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đã ra quyết định xử phạt Công ty CP Trung Nam -...