Trang chủPR NewswireĐiểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người đam mê trượt...

Điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người đam mê trượt tuyết!

LOTTE ARAI RESORT đã nhận ba danh hiệu danh giá tại “Giải thưởng trượt tuyết châu Á 2023”

  • Xếp hạng số 1 trong ba hạng mục “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ trượt tuyết thượng hạng tại Nhật Bản, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết có tuyết mịn tốt nhất Nhật Bản, và Trường dạy môn thể thao trượt tuyết tốt nhất tại Nhật Bản”
  • Tự do trượt tuyết trong khung cảnh thiên nhiên ngập tràn tuyết thu hút sự chú ý của các vận động viên trượt tuyết trên toàn thế giới

SEOUL, Hàn Quốc, 04/07/2023 /PRNewswire/ — LOTTE ARAI RESORT đã đạt thành công khi giành giải cao nhất trong ba hạng mục “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ trượt tuyết thượng hạng tại Nhật Bản, Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết có tuyết mịn tốt nhất Nhật Bản và Trường dạy môn thể thao trượt tuyết tốt nhất tại Nhật Bản” tại Giải thưởng trượt tuyết châu Á 2023.

LOTTE ARAI RESORT
LOTTE ARAI RESORT

Đánh dấu 4 năm thành lập vào năm 2023, Giải thưởng trượt tuyết châu Á là một sự kiện do “SKI ASIA” chủ trì nhằm cung cấp thông tin trực tuyến về các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở châu Á, và người chiến thắng sẽ được chọn thông qua lượt bình chọn trực tuyến từ những người trượt tuyết và trượt ván trong mùa trượt tuyết.

Tại giải thưởng này, LOTTE ARAI RESORT đã giành lại thứ hạng cao nhất trong hạng mục Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ trượt tuyết thượng hạng tại Nhật Bản. Trong các hạng mục “Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết có tuyết mịn tốt nhất Nhật Bản và Trường dạy môn thể thao trượt tuyết tốt nhất Nhật Bản”, LOTTE ARAI RESORT đã duy trì thứ hạng cao nhất kể từ lần đầu tiên tổ chức giải thưởng vào năm 2019, củng cố vị thế là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết được công nhận trên toàn cầu.

LOTTE ARAI RESORT, tọa lạc trên núi Okenashi, quận Niigata, Nhật Bản, nổi tiếng là nơi có lượng tuyết mịn phủ dày đặc và lượng tuyết rơi lớn nhất Nhật Bản.

Với diện tích khu trượt tuyết rộng lớn lên đến 15,7 triệu mét vuông, 14 đường trượt và khu vực trượt tuyết tự do, tất cả các vận động viên trượt tuyết từ người mới bắt đầu đến trình độ cao đều có thể tận hưởng và phát huy kỹ năng của mình tại đây. Hơn nữa, vì khu nghỉ dưỡng có mở Trường dạy trượt tuyết nên ngay cả những người mới bắt đầu trượt tuyết cũng có thể học được những kiến thức cơ bản một cách bài bản.

LOTTE ARAI RESORT có đầy đủ các hoạt động giúp mọi người tận hưởng ngay cả trong mùa xanh, bắt đầu vào cuối tháng Tư. Ngoài chuyến tham quan đu dây dài nhất châu Á ở độ cao 1.501m, bạn có thể trải nghiệm Chuyến phiêu lưu trên cây lớn nhất Nhật Bản, các cơ sở leo núi và Sân chơi có bạt lò xo.

Ngoài ra, LOTTE HOTELS & RESORTS là một công ty khách sạn toàn cầu tại Hàn Quốc đang mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài châu Á và vươn ra thế giới, hiện chuỗi khách sạn này đang vận hành 33 khách sạn và khu nghỉ dưỡng (20 ở Hàn Quốc và 13 ở nước ngoài) tại 7 quốc gia.

(###)

* Trang web chính thức của LOTTE ARAI RESORT https://www.lottehotel.com/arai-resort/en.html

* CÁC ĐƠN VỊ CHIẾN THẮNG TẠI GIẢI THƯỞNG TRƯỢT TUYẾT CHÂU Á 2023 https://skiasia.com/guides/2023-ski-asia-awards-winners/

Must Read

spot_img