Điểm du xuân nào lý tưởng nhất mùa dịch, khi không đi được đâu xa

Tết Tân Sửu dù có nhiều khác biệt bởi những lo lắng về dịch Covid, khi không thể xuất hành chơi xuân tới những miền đất mới. Thế nhưng, chỉ cần gia đình được bên nhau là Tết vẫn đượm nồng. Và chẳng cần đi đâu xa, hãy cùng gia đình đi du xuân và chào đón những niềm vui mới ngay tại nơi bạn sống…

Tròn 1 năm áp dụng 5K an toàn mùa dịch với hành trang là khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn mini và tuân thủ giữ khoảng cách an toàn khi đến nơi công cộng, không khí du xuân vẫn tươi vui và nhộn nhịp. 

Khởi động năm mới, các địa điểm du xuân và dịch vụ ẩm thực, vui chơi cũng đã quay lại phục vụ khách hàng. Ngay từ 9:30 sáng mùng 4 Tết (tức 15.02 dương lịch), các trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc – tâm điểm mua sắm, trải nghiệm – đã chính thức mở cửa khai xuân, đón khách hàng với những món quà bất ngờ và không gian rực rỡ.

Các TTTM Vincom đã khai xuân rộn ràng với màn múa lân chào năm mới rộn ràng, ngập tràn niềm vui. Dù vui xuân nhưng khách hàng đón xem múa lân cũng luôn ý thức đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn.
Những khách hàng đầu tiên vào TTTM trong sáng ngày mùng 4 đã bất ngờ được thần tài “lì xì”, báo hiệu năm mới đầy may mắn và tài lộc.
Tết 2021 – trải nghiệm an toàn, giữ khoảng cách tại nơi công cộng đã trở thành thói quen trong thời kỳ “bình thường mới” của mỗi người

Là tâm điểm mua sắm, trải nghiệm, nhiều gian hàng tại Vincom đã mở cửa đón khách từ sớm. Ngay từ mùng 1 Tết, các thương hiệu café như Starbucks, Highlands Coffee, trà sữa Koi Thé, Phúc Long đã là điểm đến của những câu chuyện đầu xuân của những hội bạn hay các cặp đôi.

Bên cạnh đó, Vincom cũng phục vụ như cầu “giải ngấy Tết”, mở cửa sớm đón khách hàng tại The Pizza Company, Alfresco, Pizza Hut, Dairy Queen, Jollibee… với hương vị đặc sắc và không gian ngập tràn sắc xuân. Các nhà hàng này đều được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo khoảng cách an toàn cho khách hàng khi sử dụng tại chỗ. 

Ngoài ra, hệ thống TTTM Vincom vẫn siết chặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đem đến không gian du xuân an toàn cho khách hàng. Toàn bộ khách hàng và nhân viên đều được kiểm tra thân nhiệt tại cửa ra vào, các vị trí tiếp xúc công cộng nhiều được vệ sinh thường xuyên, các bình xịt khử khuẩn được đặt tại nhiều vị trí trong TTTM nhằm thuận tiện cho khách hàng sử dụng…

Tại TP. Hồ Chí Minh, những ngày xuân ấm áp cũng đã bắt đầu bên “Suối nguồn xuân hạnh phúc” – nơi mang đến những thông điệp về sức khỏe, sự sung túc và may mắn

Tại mỗi TTTM Vincom, ai cũng có thể tìm thấy một góc “rợp trời xuân” dành cho chính mình để có bức ảnh năm mới vẹn tròn niềm vui.

Sau tất cả, niềm vui lớn nhất của năm mới – đặc biệt trong những ngày đầu năm 2021 này – chính là sức khỏe của bản thân, gia đình, những người thân yêu và cộng đồng. Tết này hãy “sắm” thêm cho mình những thói quen mới an toàn để cùng hướng đến một năm nhiều may mắn và niềm hi vọng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước.

Vincom vẫn luôn là tâm điểm nổi bật ở mỗi địa phương, điểm du xuân tất cả trong 1 của người dân

XEM NHIỀU NHẤT

Gợi ý set quà tặng “đỉnh của chóp” dịp 8/3 mà chàng trai nào cũng phải thuộc như lòng bàn tay

Chọn quà 8/3 không khó nếu bạn có đủ quan tâm và sự tinh tế. Mỗi người phụ nữ đều có sở...

Savills: Giải quyết thách thức cho lĩnh vực quản lý bất động sản

Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, số liệu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành...

VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

Ngày 03/03/2021, Công ty Cổ phần One Distribution thuộc Tập đoàn One Mount Group (thành viên Tập đoàn Vingroup) công bố chương...

Các lãnh đạo và chuyên gia hàng đầu thế giới tại Hội nghị “Tuần lễ Năng lượng Châu Á – Thái Bình Dương” tổ...

Vào hai ngày 9 và 10/3, các chuyên gia trong ngành điện và năng lượng, các bên liên quan của Chính phủ...

CNN gọi tên 20 món súp ngon nhất thế giới, có phở Việt Nam

Trong một bài đăng trên CNN, tác giả Jen Rose Smith đưa bạn đọc chu du vòng quanh quả địa cầu khám...