DJC và SE ký kết hợp tác Tổ chức Chương trình Học bổng khởi nghiệp cho sinh viên

Lễ ký kết hợp tác Chương trình Học bổng khởi nghiệp cho Sinh viên giữa Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC), Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp (SE) cùng 10 đối tác hợp tác trong các lĩnh vực đã diễn ra tại TP.HCM vào ngày 3.10.2022.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra vào ngày 3.10.2022 tại TP.HCM

Đây là Chương trình Học bổng thường niên và xuyên suốt dành riêng cho Top 100 sinh viên năm nhất các trường Cao đẳng, Đại học toàn quốc có điểm đầu vào cao nhất và các Cán bộ Đoàn xuất sắc cùng đối tượng mở rộng gồm các em ở độ tuổi sinh viên đủ năng lực nhưng không đủ điều kiện kinh tế hoặc chưa định hướng được ngành học.

Với sự có mặt của DJC, SE và 10 đơn vị hợp tác

Trong giai đoạn này, Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) sẽ thực hiện ký kết hợp tác trước với Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp (SE) cùng 10 đối tác hợp tác trong các lĩnh vực. Đây là các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có thương hiệu uy tín trên thị trường. Mỗi đơn vị sẽ đảm nhận các vai trò chủ lực để đảm bảo học bổng mang lại giá trị cao nhất cho các em sinh viên và các bên liên quan.

Cụ thể:

Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) đầu tư nền tảng Thư viện 100 năm trên Web / App,  chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch triển khai Học bổng, tài trợ, truyền thông và kết nối.

Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp (SE) cùng phối hợp xây dựng kế hoạch triển khai Học bổng, tài trợ, truyền thông và kết nối.

Kênh phòng khám Dr. Marie Việt Nam – nhà tài trợ tặng gói khám tổng quát cho toàn bộ 6.000 sinh viên được học bổng.

Công ty TNHH 6K International – đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tư duy.

Công ty TNHH Giáo dục Genius – đào tạo quản trị tài chính cá nhân.

Công ty CP Tập đoàn Nagara – đào tạo kỹ năng đọc sách nhanh và khai mở tư duy từ sách.

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo VietCoach – đào tạo khai mở nhận thức bản thân và trí tuệ cảm xúc.

Công ty Luật TNHH Hãng Luật LPVN  – đào tạo hiểu về Luật trong khởi nghiệp.

Công ty TNHH Happy Key – đào tạo về xây dựng thương hiệu cá nhân.

Công ty TNHH Dịch vụ Người Lắng Nghe – cung cấp đội ngũ chuyên gia mentor / coach.

Công ty CP Công nghệ Đào tạo UnionTek – cung cấp và hỗ trợ nền tảng công nghệ cho sinh viên khởi nghiệp.

Sự hợp tác kỳ vọng tạo ra một chương trình đào tạo thực tiễn và mới mẻ

Bằng việc kết nối sâu với các cơ quan, tổ chức đào tạo, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, Công ty CP Tập đoàn Hành trình Kim cương, Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Giáo dục Khởi nghiệp mong muốn tạo ra một chương trình đào tạo thực tiễn, mới mẻ, ứng dụng cao và một môi trường phát triển lành mạnh nơi các em thỏa sức sáng tạo, phát huy hết tài năng tiềm ẩn và tỏa sáng. Từ đó, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, thu hút đầu tư nước ngoài, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nội địa và chung tay hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – 2045 của Chính phủ hướng tới một Việt Nam văn minh – thịnh vượng, là quốc gia khởi nghiệp hàng đầu châu Á.

Chương trình Học bổng như sau:

Đối tượng bao gồm:     

Nhóm được trường đề cử: Là sinh viên năm nhất xuất sắc của các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc; cán bộ Đoàn trường xuất sắc là sinh viên của các năm.

Nhóm tự đề cử: Sinh viên năm nhất xuất sắc thuộc các trường chưa ký kết thỏa thuận hợp tác.

Học sinh đã tốt nghiệp Cấp 3 có năng lực nhưng khó khăn về mặt tài chính không thể trang trải chi phí học đại học hoặc những bạn muốn trải nghiệm Gap Year (nghỉ một năm đi du lịch, đi làm thực tế trước khi quyết định con đường học vấn).

Thời gian học và số lượng học bổng

Học bổng được trao trong suốt 4 năm với các chương trình học online / offline và các chương trình trọng điểm sẽ tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Năm nhất, năm hai học các kỹ năng cơ bản và nâng cao phát triển bản thân, phát triển công việc kết hợp xây dựng nền tảng networking, mentoring và business matching.

Năm ba, năm tư kết nối tổ chức doanh nghiệp thăm quan, thực tập và tuyển dụng sớm và/hoặc làm quen với mô hình khởi nghiệp.

Mỗi trường trao 100 xuất/năm và cam kết trao học bổng trong 5 năm liên tục.

Năm học 2022 – 2023 trao học bổng cho 50 trường và thí sinh tự do với tổng số lượng lên đến 6.000 thí sinh.

Quyền lợi sinh viên      

Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi chuyên cần đạt trên 80%; Được học và thực hành Top 20 Kỹ năng khởi nghiệp toàn cầu cùng chuyên gia cùng các chương trình camp (trại huấn luyện) để trở thành công dân toàn cầu; Được xây dựng Thương hiệu cá nhân với Profile chuyên nghiệp để có ít nhất ba nguồn thu nhập gồm lương cứng, lương mềm và lợi nhuận đầu tư; Được kết nối thực tập và tuyển dụng sớm với các Doanh nghiệp uy tín; Được thực hành trải nghiệm khởi nghiệp 0đ với mô hình Công ty cổ phần giả lập và trở thành cổ đông, giảm thiểu rủi ro thất bại trước khi khởi nghiệp; Được tham gia cộng đồng lãnh đạo trẻ SixT toàn cầu với đầy đủ các mô hình Biz Networking, Mentoring, Coaching…  gia.

Tổng trị giá gói học bổng 4 năm lên đến 40 triệu/sinh viên gồm các chương trình đào tạo, khóa học, thẻ Premium Thư viện 100 năm trong 4 năm, sách và nhiều quà tặng khác. Học bổng không bao gồm tiền mặt, tuy nhiên các bạn sinh viên có cơ hội tăng thu nhập từ mô hình Công ty cổ phần giả lập và sở hữu cổ phần.

Quyền lợi trường học

Tăng chất lượng sinh viên đầu ra và mỗi em sẽ trở thành đại sứ thương hiệu truyền thông cho trường; Tăng kết nối giao thương với các tổ chức, doanh nghiệp kết nối thêm dự án thực nghiệm cho sinh viên và trường; Đẩy nhanh số hóa thư viện và tiết kiệm chi phí thông qua việc chia sẻ trao đổi nguồn tài nguyên quý giá giữa các bên liên quan, cộng hưởng nguồn lực thực thi; Tăng nhận diện thương hiệu, kết hợp truyền thông đa kênh trong suốt quá trình hợp tác.

Quy trình đăng ký tham gia Học bổng được chia thành 2 phần:

Dành cho Trường học liên kết học bổng: Chỉ tiêu 2022 là 50 trường với 5.000 sinh viên đạt chuẩn theo tiêu chí đã đề ra. Trường đăng ký tham gia chương trình Học bổng cho sinh viên theo form mẫu.

Thời hạn đăng ký tham gia Học bổng 2022 – 2023 trước 30.11.2022 và danh sách thí sinh đầy đủ gửi về BTC trước 31.12.2022.

Dành cho thí sinh xin học bổng tự do

Chỉ tiêu 2022 là 1.000 học bổng. Thí sinh đăng ký tham gia chương trình Học bổng cho sinh viên theo form mẫu.

Trong trường hợp này thì thí sinh tự do cần thực hiện bài test đầu vào và vòng phỏng vấn theo quy định. Thời hạn đăng ký tham gia Học bổng 2022 – 2023 trước 30.11.2022.

XEM NHIỀU NHẤT

Nghiên cứu về tình hình sản xuất thông minh năm 2023 cho thấy hơn 45% các nhà sản xuất khu vực Châu Á –...

Khảo sát trên toàn thế giới cho thấy công nghệ sản xuất thông minh có tác động...

Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản tại 5 Senses Japanese Fusion vừa mở cửa

Mới đây, một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản...

Thỏa thuận độc quyền trị giá hàng triệu đô la giữa mu Space và OneWeb giúp hỗ trợ các giải pháp kết nối trên...

BANGKOK, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- mu Space, nhà sản xuất trong ngành hàng không vũ trụ kiêm nhà...

Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức trực tiếp từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 theo 3 giai đoạn

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 15/4 đến...

Đêm nhạc thiêng “Quê hương – Đi để trở về” sắp biểu diễn tại tỉnh Quảng Ngãi

Vào chiều tối Chủ nhật, ngày 26.3.2023, tại trung tâm văn hóa nghệ thuật xã Nghĩa Phú (Cổ Lũy Cô Thôn) thuộc...