Đông đảo bạn đọc tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

0

Đông đảo bạn đọc đã đến tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý – năm 2020 sau lễ khai mạc ngày 17/01/2020 tại địa điểm số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh (Trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn).

Triển lãm là dịp để các cơ quan báo chí, Ủy ban nhân dân quận, huyện trưng bày các ấn phẩm Xuân đặc sắc đến với người dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM Dương Vũ Thông tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Qua đó, nhằm ghi nhận và tôn vinh thành quả lao động của những người làm báo đến với tất cả bạn đọc thưởng lãm trong không khí cả nước kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020);

Văn nghệ chào mừng Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Cùng với đó là kỉ niệm 51 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2020); Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Hàng trăm ấn phẩm báo xuân tại Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Năm nay, ngoài khu vực triển lãm bên cạnh Đường hoa, Đường sách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thì Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp cùng Hội Nhà báo Thành phố tổ chức triển lãm báo Xuân ở Nhà văn hóa Sinh viên, Khu nhà lưu trú dành cho công nhân.

Đặc biệt, trong dịp này Sở đã chủ trì, phối hợp với huyện Đoàn Hóc Môn, Công ty TNHH Trực tuyến Sài Gòn Kinh Thương tổ chức triển lãm “Báo đầu xuân” tại Địa điểm: Số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh (Trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn).

Với mong muốn phục vụ người dân ngoại thành có thêm cơ hội thưởng lãm báo xuân với sự tham gia của hơn 100 cơ quan báo chí với những ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt và những bài báo đặc sắc dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Khanh – Trưởng Phòng Báo chí Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phát biểu khai mạc Triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Khanh – Trưởng Phòng Báo chí Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, đại diện Ban Tổ chức – nói rằng: “Mỗi ấn phẩm Xuân năm nay là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn đọc cả nước.

Thành quả này là sự nỗ lực hết mình của các cơ quan báo chí, đội ngũ làm báo trên cả nước, góp phần vào sự phát triển của báo chí toàn quốc nói chung và báo chí TP HCM nói riêng. Ngày 28 Tết, lễ trao giải bìa báo Xuân 2020 sẽ được tổ chức tại đường Sách TP HCM, đánh dấu thêm một mùa Xuân hướng đến những giá trị của văn hóa đọc đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước”.

Bạn đọc tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Triển lãm cũng nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các đối tác như STC Corporation, BNI Việt Nam, ActionCoach, INSEE.

Đối tác đồng hành cùng Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý
Triển lãm thu hút đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước tham quan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here