Game Sentosa Crossing: Ở nhà tránh dịch vẫn du lịch đảo Sentosa ở Singapore

Thông qua trò chơi ảo có tên Sentosa Crossing, mọi người không cần ra khỏi nhà để tránh dịch bệnh COVID-19 mà vẫn có thể chu du khắp hòn đảo du lịch ở quốc đảo Sư Tử.

Nhằm quảng bá du lịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, đảo du lịch Sentosa của Singpore mới đây đã ra mắt game Sentosa Crossing trên Nintendo. Sentosa Crossing thực tế là một bản sao kỹ thuật số của điểm đến giải trí phía nam Little Red Dot trong trò chơi Animal Crossing: New Horizons trên Nintendo Switch.

Với game này, mọi người có thể không cần rời khỏi nhà mà vẫn có thể đến các điểm tham quan như quán bar trên bãi biển, đường mòn tự nhiên, Skyline Luge, khách sạn Shangri-La và Capella và một địa điểm tập yoga bên bờ biển…

Để trải nghiệm Sentosa Crossing, người dùng phải đăng ký để trở thành 1trong 36 vị trí miễn phí mỗi ngày. Khu nghỉ dưỡng hoạt hình mở cửa vào các khung giờ: 10h đến 12h, 14h đến 16h và 18h đến 20h theo giờ Singapore. Mỗi khung giờ kéo dài 2 giờ có 3 phiên khác nhau (1 phiên kéo dài 30 phút) cho tối đa 4 du khách /phiên.

Theo người đại diện của khu du lịch đảo Sentosa thì thông qua các dịch vụ ảo này “chúng tôi muốn khuyến khích mọi người khám phá trải nghiệm giải trí và truyền cảm hứng cho những chuyến đi trong tương lại”

Trong thời gian giãn cách xã hội phòng tránh đại dịch COVID-19, mọi người trên thế giới ở nhà nhiều hơn và hạn chế di chuyển, vì thế, họ có thể tìm đến các kênh giải trí tại gia như game, xem phim tren Netflix, chơi game, nghe nhạc Spotify… và cách Sentosa Singapore tận dụng hình thức game để tiếp cận khách hàng và tiếp thị du cũng là bài học đáng tham khảo và học hỏi.

Theo trang thống kê worldometers.info, tính tới 6 giờ sáng 17.5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 4.707.188 ca mắc COVID-19, trong đó có 311.932 ca tử vong. Riêng tại Singapore, ngày 16.5, quốc gia Đông Nam Á này vẫn điểm nóng dịch bệnh của khu vực, thông báo ghi nhận thêm 465 trường hợp nhiễm virus, đưa tổng số ca mắc bệnh ở nước này lên 27.356 ca. 

XEM NHIỀU NHẤT

Phú Đông Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị

Ngày 28/05/2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến...

Savills: IFRS mở ra cơ hội cho doanh nghiệp bất động sản tiếp cận gần hơn với tiêu chuẩn quốc tế

Mới đây, Đề án áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) tại Việt Nam của Bộ Tài chính...

Startup Việt bắt tay LG CNS phát triển blockchain

KardiaChain ký hợp tác chiến lược với LG CNS, công ty con chuyên cung cấp giải pháp công nghệ của tập đoàn...

HoREA kiến nghị giải quyết ách tắc về quy trình thủ tục đầu tư xây dựng dự án nhà ở

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) có văn bản gởi Ủy ban Thường vụ Quốc hội Góp ý kiến bổ sung...

FedEx Express bổ nhiệm bà Kawal Preet làm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi (AMEA)

Công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX) vửa tuyên bố...