FedEx Express bổ nhiệm bà Kawal Preet làm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi (AMEA)

Công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX) vửa tuyên bố bổ nhiệm bà Kawal Preet làm chủ tịch mới của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực Châu Phi (AMEA).

Bà Kawal Preet, trước đây là phó chủ tịch cấp cao của khu vực Bắc và Nam Thái Bình Dương, FedEx Express, sẽ đảm nhận vị trí mới từ ngày 1 tháng 6 năm 2020. Bà Preet là người kế nhiệm của bà Karen Reddington, người từng giữ chức chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương kể từ tháng 1 năm 2015. Trong khi đó, bà Karen sẽ giữ chức chủ tịch khu vực châu Âu và Giám đốc của TNT.

Trong vai trò mới, bà Kawal sẽ là người chỉ đạo lập kế hoạch tổng thể và thực hiện các chiến lược hoạt động của công ty, và quản lý khoảng 40.000 thành viên trên 103 thị trường và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực Châu Phi (AMEA), chiếm gần một nửa số điểm đến mà FedEx Express phục vụ.

“Tôi rất vui mừng khi Kawal sẽ tiếp nhận vị trí chủ tịch của khu vực AMEA, bao gồm Châu Á Thái Bình Dương,” ông Don Colleran, chủ tịch và giám đốc điều hành của FedEx Express cho biết. Kawal là một người kỳ cựu trong ngành và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại FedEx. Cô ấy đã chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo giỏi trong nhiều năm liền và đã đưa các hoạt động của khu vực Châu Á Thái Bình Dương lên một tầm cao mới. Tôi mong muốn được nhìn thấy hoạt động kinh doanh khu vực AMEA của chúng tôi phát triển dưới sự lãnh đạo của cô ấy, và cảm ơn chủ tịch khu vực APAC Karen Reddington vì sự lãnh đạo xuất sắc khi tiếp quản khu vực châu Âu.”

Bà Kawal là một ví dụ về mẫu người đã phát triển thông qua tổ chức. Bà gia nhập FedEx Express vào năm 1997 với tư cách là kỹ sư liên kết tại Singapore. Sau khi giữ một loạt các chức vụ và vị trí quan trọng trong nhiều bộ phận, bao gồm đảm bảo chất lượng dịch vụ, hoạt động khai thác trên đường bộ, lập kế hoạch và kỹ thuật cho mạng lưới đường không và đường bộ, bà đã thể hiện niềm đam mê để tạo ra khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu và kết nối các doanh nghiệp hết mức có thể.

“Tôi rất vinh dự khi được lãnh đạo đội ngũ đầy tài năng và giàu kinh nghiệm này, cùng với một khu vực mới đang bùng nổ các cơ hội cho thương mại và kinh doanh toàn cầu. Trọng tâm của chúng tôi vẫn giữ nguyên, đó là mang đến Lời Hứa Màu Tím (Purple Promise) về trải nghiệm nổi bật cho khách hàng và cộng đồng, đồng thời củng cố sức mạnh của đội ngũ FedEx chúng tôi, những người vẫn đang thể hiện Nhiệt Huyết Màu Tím (Purple Passion) mỗi ngày,” bà Kawal Preet, chủ tịch khu vực , FedEx Express, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi chia sẻ.

FedEx vẫn tự hào theo đuổi triết lý đặt con người lên hàng đầu và có những bước phát triển tài năng lâu dài từ trong nội bộ công ty. Trên toàn cầu, hơn một nửa đội ngũ quản lý của FedEx đã vươn lên qua các cấp bậc của công ty.

XEM NHIỀU NHẤT

Đại tướng Peter Cosgrove trở thành Nhà bảo trợ chính thức của Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Australia – Việt Nam

Đại tướng Peter Cosgrove là Toàn quyền thứ 26 của Úc với nhiệm kỳ kéo dài từ 2014 đến 2019. Theo đó,...

Công ty con Tập đoàn GS E&C và BIDV ký kết hợp tác chiến lược dự án siêu đô thị Zeitgeist

Mới đây, Chủ đầu tư Việt Nam GS Industry (VGSI) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã...

Việt Nam vượt qua Covid-19: Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, chuộng hàng nội địa và mua sắm trực tuyến nhiều...

Theo nghiên cứu gần đây của Nielsen - một công ty đo lường và phân tích dữ liệu toàn cầu, có 3...

Vietnam Grand Sale 2020: Vincom siêu ưu đãi lên tới 100% toàn hệ thống

Tiên phong hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia Vietnam Grand Sale 2020 do Bộ Công Thương phát động, hệ thống TTTM...

Doanh nghiệp châu Âu và Chính phủ Việt Nam chung tay cải cách hành chính

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (“EuroCham”) và Hội đồng tư vấn về cải cách thủ tục hành chính...