Trang chủĐời sốngFPT Shop và F.Studio by FPT giao hơn 5.000 máy iPhone 15...

FPT Shop và F.Studio by FPT giao hơn 5.000 máy iPhone 15 Series đến người dùng, đạt doanh thu 150 tỷ đồng trong ngày mở bán

Đó là con số thống kê trong rạng sáng ngày 29/9 về số lượng iPhone 15 Series được hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT giao đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, vào rạng sáng 29/9/2023, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc đã chính thức lên kệ iPhone 15 Series chính hãng.

Tất cả khách hàng đã đặt trước và nhận máy sớm trong đêm sẽ hưởng ưu đãi giảm đến 3 triệu đồng cùng đặc quyền 12 tháng 1 ĐỔI 1, thu máy cũ đến 75%… Đây cũng là đơn vị tiên phong mở bán online iPhone 15 Series chính hãng theo tiêu chí ‘5 NHẤT’ tại Việt Nam.

Ngoài ưu đãi mua trực tiếp, khi tham gia sự kiện livestream trên kênh TikTok FPT Shop Official, khách hàng sẽ được mua iPhone 15 Series ‘giá tốt nhất’, ưu đãi giảm đến 6 triệu đồng, giá chỉ còn từ 17,6 triệu đồng. Thêm vào đó, chủ sở hữu iPhone mới được nhận thêm nhiều voucher giảm giá hấp dẫn, đây là ưu đãi ‘độc nhất’ chỉ có trên TikTok FPT Shop Official.

Trước đó, từ ngày 22/09 – 28/09/2023, hệ thống đã triển khai chương trình đặt trước iPhone 15 Series kèm ưu đãi giảm đến 3 triệu đồng cùng đặc quyền 12 tháng 1 ĐỔI 1, thu máy cũ đến 75%….

Tính đến trưa ngày 28/09, FPT Shop đã nhận hơn 30.000 đơn hàng, trong đó, phiên bản iPhone 15 Pro Max chiếm tỷ lệ đến 88%. Năm nay, màu mới Titan tự nhiên trên dòng Pro và Pro Max liên tục được người dùng Việt săn đón trong thời gian mở đặt trước, chiếm tỷ lệ áp đảo 70%. Cùng với đó, màu hồng trên phiên bản tiêu chuẩn cũng chiếm tỷ lệ đến 65%.

Theo ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Thương mại, Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, tín hiệu đơn hàng tốt về iPhone 15 Series đã phần nào cho thấy thị trường vẫn có sức nóng dù được đánh giá là khó khăn về kinh tế.

“Với nỗ lực hết sức có thể, dự kiến nhiều khách hàng sẽ cần chờ đợi nhận các đợt tiếp theo trong tháng 10 và tháng 11. Song song, chúng tôi cũng đã có rất nhiều hành động bao gồm làm việc với hãng, có tốc độ ra hàng nhanh nhất để có được ưu tiên thêm hàng ‘HOT’ để giao đến khách hàng chưa nhận được trong đợt mở bán này”, ông Kha cho biết thêm.

Must Read

spot_img