Trang chủCông nghệGamer hào hứng với GameVerse 2024

Gamer hào hứng với GameVerse 2024

Sáng 11/5, GameVerse 2024 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) với sự tham gia của nhiều đơn vị, mở ra tiềm năng tốt hơn cho thị trường này.

Được tổ chức bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Báo VnExpress, GameVerse 2024 thu hút số lượng đơn vị tham gia tăng gấp 3 lần.

Ngoài các nhà phát hành lớn như VTC Online, VNGGames, GameVerse 2024 còn thu hút các doanh nghiệp game vừa và nhỏ của Việt Nam để tạo nên một cộng đồng gắn kết cùng phát triển.

Năm nay, GameVerse 2024 có thêm sự đồng hành lớn của 2 tập đoàn quốc tế lớn cùng 8 doanh nghiệp nước ngoài, số lượng đơn vị quốc tế đã tăng gấp 5 so với năm 2024.

GameVerse 2024 cũng có hoạt động GameHub – sự kiện phát triển cho các doanh nghiệp Startup tìm kiếm cơ hội đầu tư và sự phát triển cho các dự án mới của mình. Bên cạnh đó, tọa đàm doanh thu tỷ USD của ngành cũng được thảo luận với nhiều ý kiến giá trị cả về cơ quan quản lý nhà nước lẫn doanh nghiệp.

Một vài hình ảnh về GameVerse 2024 trong ngày khai mạc 11/5, sự kiện được kéo dài đến hết 12/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Góc Lý Thường Kiệt – Lữ Gia, Quận 11, TP.HCM). Hầu hết các gian hàng đều thu hút rất nhiều gamer tham gia với hàng loạt hoạt động thú vị, codeplay game cũng được nhiều bạn trẻ thể hiện để hòa mình và ngày hội sôi nổi lần này.

Must Read

spot_img