Trang chủPR NewswireGDToday Trình Phát Video Chủ Tịch Tỉnh Quảng Đông Chúc Mừng Năm...

GDToday Trình Phát Video Chủ Tịch Tỉnh Quảng Đông Chúc Mừng Năm Mới Tết Nguyên Đán 2024

Quảng Đông, Trung Quốc, ngày 12 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ — Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024 của Trung Quốc, thông qua GDToday, Chủ tịch tỉnh Quảng Đông, Wang Weizhong (Vương Vĩ Trung), thay mặt Chính quyền Nhân dân tỉnh Quảng Đông và toàn thể Người dân trong tỉnh, bày tỏ lời thăm hỏi Tết chân thành và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới đông đảo Hoa kiều nước ngoài, đồng bào Hồng Kông, Macao, Đài Loan cùng bạn bè các nước trên thế giới.

Năm 2023 là một năm mang tính cột mốc trong sự đổi mới và phát triển của Quảng Đông. Quảng Đông  được trao vị trí mới như là một điểm tựa chiến lược trong mô hình phát triển mới của Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, là một điểm mẫu mực để trình diễn sự phát triển chất lượng cao và là địa điểm dẫn đầu trong phong trào hiện đại hóa kiểu Trung Quốc.

Năm 2023 là năm mà người dân Quảng Đông tiếp tục đông đầy thịnh vượng và giao lưu qua lại trở nên thuận tiện hơn. Nền kinh tế Quảng Đông đã tăng tốc khôi phục và phát triển, dân số thực tế đã đột phá 150 triệu người. Giao thông ở đây tấp nập, danh lam thắng cảnh đông đúc, khu kinh doanh sầm uất, khắp nơi nhọn nhịp và tràn đầy sức sống. Bà con đi lại trong nước và ra nước ngoài thuận tiện hơn, có thể cảm nhận sâu sắc hơn niềm vui được gặp gỡ người thân, bạn bè, đồng thời tận mắt chứng kiến sự phát triển và thay đổi của quê hương mình. Trong một loạt các hoạt động quan trọng đặc sắc như Đại hội thương mại Hoa kiều, Đại hội Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, Đại hội thương nhân Khách Gia thế giới v. v… đâu đâu cũng có bóng dáng của đông đảo người Hoa và Hoa kiều.

Năm 2023, GDP của Quảng Đông vẫn đứng đầu cả nước trong 35 năm liên tiếp, trở thành tỉnh đầu tiên có GDP vượt 13 nghìn tỷ nhân dân tệ. Dự án số một, “Dự án phát triển chất lượng cao của Bách huyện Thiên Trấn Vạn Thôn”, đang được triển khai hừng hực khí thế nhằm phát triển mạnh các huyện để thúc đẩy các thị trấn và dẫn kéo các thôn làng. Xu thế phát triển chất lượng cao của các huyện, thị trấn và thôn đã được đà và sự hưng thịnh chỉ là sớm muộn. Năng lực đổi mới của khu vực Quảng Đông đã đạt được 7 vương miện liên tiếp trong nước. “Ngành sản xuất là chủ” khiến Quảng Đông tràn đầy tự tin. Các khu công nghiệp được kết nối thành chuỗi, các dự án lớn đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Điện thoại di động mới sản xuất tại Quảng Đông cung không đủ cầu, trong cả nước cứ 4 chiếc ô tô năng lượng mới thì có 1 chiếc là “Sản xuất tại Quảng Đông”.

Năm 2023, Hội chợ Quảng Châu và Hội nghị thu hút đầu tư toàn cầu đã quy tụ hàng nghìn doanh nhân tham dự và đạt thành quả rất lớn, tỉnh Quảng Đông trong 4 năm liên tiếp được đánh giá là tỉnh có danh tiếng về môi trường kinh doanh tốt nhất, chủ thể kinh doanh các loại của toàn tỉnh đột phá 18 triệu hộ. Cánh cửa mở của Quảng Đông ngày càng mở rộng trong quá trình đón nhận thế giới.

Năm 2024 là kỷ niệm 75 năm thành lập nước Trung Quốc mới. Tỉnh Quảng Đông sẽ tiếp tục phát huy lợi thế “Hoa kiều” của mình và lấy Hoa kiều làm cầu nối để mở rộng mở cửa với thế giới bên ngoài theo trình độ cao. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả mọi người thương xuyên trở về tham quan, cùng chia sẻ cơ hội phát triển, cùng nhau xây dựng tổ ấm quê hương tươi đẹp và cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn!

Người liên lạc:Yuan Zixiang
Điện thoại:0086-15099961640
Email:376468540@qq.com

Video – https://www.youtube.com/watch?v=wNzzX28mx9E
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2338589/GD_Today_Logo.jpg?p=medium600

Must Read

spot_img