Giải mã mô hình nhượng quyền “Đầu tư 2 tỷ, lợi nhuận 14 tỷ” của 25 FIT

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 25 FIT ra mắt và triển khai mô hình Franchise Leasing “đầu tư 2 tỷ, lợi nhuận 14 tỷ” với 2 tiêu chí: đầu tư thấp, lợi nhuận cao.

Thời gian gần đây, 25 FIT – trung tâm tập luyện gym công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam không ngừng gây chú ý với nhịp độ tăng trưởng thần tốc. Chỉ trong vòng hơn một năm sau khi thành lập, tính đến cuối tháng 11/2020, 25 FIT đã khai trương 15 chi nhánh trong đó có 5 chi chánh nhượng quyền. Hiện tại, mô hình nhượng quyền của 25 FIT được đánh giá là hiệu quả nhất và triển vọng bùng nổ trong thời gian tới đây.

Đội ngũ sáng lập của 25 FIT tại buổi workshop gồm ông Phạm Hoàng Long (Dominic Long), CEO 25 FIT; bà Nguyễn Phi Vân – chuyên gia số 1 Việt Nam về nhượng quyền thương hiệu, Co-Founder 25 FIT và ông Hưng Hoàng, Co-Founder của thương hiệu

Đứng trước sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, 25 FIT tiếp tục tung ra mô hình nhượng quyền mới Franchise Leasing, lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm giải quyết bài toán về tài chính cho nhà đầu tư, nhất là trong giai đoạn hậu covid-19. Theo đó, mức đầu tư ban đầu sẽ giảm gần 40% so với mức đầu tư ban đầu trước đây và lợi nhuận ròng lũy kế sau 3 năm sẽ là 14 tỷ đồng.

Giải thích về mô hình mới, ông Hoàng Hưng, Co-Founder của 25 FIT, chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính và startup cho biết “Mô hình Franchise Leasing vốn rất phổ biến tại các nước phát triển từ lâu nhưng tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên được triển khai. Trong tổng chi phí nhượng quyền 25 FIT thì có 40% nằm ở mục mua máy tập công nghệ EMS. Được sự hỗ trợ tốt từ đối tác cung cấp máy EMS, chúng tôi mạnh dạn thực hiện việc cho thuê máy và trả góp dần. Dựa theo biên độ trượt giá và lãi suất ngân hàng, nhà đầu tư vẫn đảm bảo lợi nhuận mà giảm mức đầu tư ban đầu xuống”.

Bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia trong lĩnh vực nhượng quyền chia sẻ trong buổi workshop hôm 21.11 tại KS Sheraton

Bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia về nhượng quyền hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á khẳng định “Đây là mô hình nhượng quyền hợp lý nhất cho các nhà đầu vào thời điểm này. Kinh nghiệm rút ra sau Covid-19 là chúng ta cần phải cẩn thận hơn về dòng tiền. Nguyên tắc là, tài sản nhẹ thì đầu tư cũng nhẹ. Chúng ta cần phải tư duy lại nguồn gốc của tài sản, xem chúng ta đã đầu tư với chi phí thấp nhất chưa. Với một dự án kinh doanh được xây dựng bài bản, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý được số hoá như 25 FIT, thì 2 tỷ là một chi phí cực kỳ thấp, điểm hoà vốn nhanh và chắc chắn là mang lại lợi nhuận cao”.

Theo bà Nguyễn Phi Vân, việc đầu tư theo mô hình nhượng quyền Franchise Leasing của 25 FIT có chi phí thấp nhưng lợi nhuận mang lại cao

Đầu tư vào 25 FIT, cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ

Nhìn vào thực tế tăng trưởng của 25 FIT, có thể thấy nhu cầu tập gym công nghệ ngày càng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Con người ngày càng bận rộn, họ quan tâm đến sức khoẻ, không ngừng tìm kiếm các phương pháp tập luyện hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất, các yếu tố này tạo ra một thị trường khách hàng đầy tiềm năng.

Trong khi đó, không như phòng gym truyền thống cần diện tích mặt sàn lớn, cần nhiều máy móc thiết bị và nhân sự, 25 FIT chỉ cần mặt bằng 60m2 là đủ cho 2 máy tập cùng các khu vực chức năng tiện ích khác. Trung bình một ngày chi nhánh có thể phục vụ tới 60 suất tập. Hệ thống quản lý, đặt chỗ đã được số hoá giúp quy trình vận hành của 25 FIT trở nên dễ dàng, tiết kiệm nhân sự và đạt độ chính xác cao.

25 FIT là mô hình phòng tập gym sử dụng công nghệ EMS giải quyết phần lớn các hạn chế của phương pháp tập gym truyền thống và tạo thành xu hướng mới nhắm vào những người tập có thu nhập cao

Được biết, 15 chi nhánh hiện tại của 25 FIT đều nằm tại các vị trí vàng ở các quận, có lượt khách thường xuyên đông đảo, hệ số quay vòng nhanh và doanh số ngày càng tăng. “Điểm mạnh nhất của gym công nghệ đó là sự tiện ích và hiệu quả cao nên khách hàng ngày càng tin tưởng, tạo nên sức hút mạnh mẽ cho thương hiệu 25 FIT, từ đó giúp cho tất cả các chi nhánh nhượng quyền tối đa hoá doanh thu và tiến nhanh đến hoàn vốn và đạt lợi nhuận. Dựa trên dòng tiền thực tế tại các chi nhánh hiện nay, chúng tôi khẳng định con số 14 tỉ lợi nhuận với chỉ 2 tỉ đầu tư là cực kì khả thi”, Ông Dominic Long, Co-founder và CEO của 25 FIT, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gym & fitness chia sẻ.

CEO của 25 FIT đang chia sẻ thông tin với các nhà đầu tư tiềm năng

Cũng theo ông Dominic Long, 25 FIT là mô hình gym công nghệ chuẩn hoá nhất hiện nay tại Việt Nam. Sau ba tháng triển khai mô hình nhượng quyền, 25 FIT đã có hợp đồng nhượng quyền đầu tiên. Bên cạnh yếu tố kinh doanh thành công đã được thể hiện minh bạch trong các dữ liệu, thì con người là yếu tố hàng đầu khiến nhà đầu tư tin tưởng quyết định xuống tiền. “Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, có thể hỗ trợ các đối tác nhượng quyền một cách tốt nhất trong bước đầu của quá trình kinh doanh”.

Đại diện 25 FIT gặp gỡ phóng viên báo chí và các nhà đầu tư tại buổi workshop

Bắt đầu một dự án kinh doanh riêng chưa bao giờ dễ dàng, nhưng sở hữu một phần của nhượng quyền thương hiệu có thể giúp nhà đầu tư biến giấc mơ trở thành chủ doanh nghiệp thành hiện thực. Có thể mất nhiều năm để xây dựng một thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng. Tuy nhiên, bằng cách đầu tư vào một thương hiệu tốt như 25 FIT, nhà đầu tư có thể có một bước khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

XEM NHIỀU NHẤT

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải Thương hiệu Vàng TP.HCM

Tối ngày 21/01/2021, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh trong Lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM.

TP.HCM tổ chức Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” và Lễ hội Đường Sách Tết Tân Sửu

UBND TP vừa ban hành kế hoạch tổ chức Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Tân Sửu năm 2021 từ...

Chuyên gia Kérastase tiết lộ cách điều trị mới cho mái tóc “có vấn đề”

Theo các chuyên gia xử lý về các vấn đề sức khỏe cho da đầu và tóc hàng đầu thế giới của...

BST giới hạn Iron Reds chào năm mới 2021 từ shu uemura

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn chào đón năm mới 2021 từ shu uemura với thiết kế ấn tượng và sang...

Khám phá “mùa hoa Hà Lan” sớm nhất thế giới tại đảo nhiệt đới Hòn Tre

Vạn đóa uất kim hương – quốc hoa của đất nước cối xay gió rực rỡ khoe sắc, bầu không khí se...