Graham Weihmiller, Chủ tịch – CEO BNI Toàn Cầu sẽ dự Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 BNI Việt Nam

Ông Nguyễn Tri Phương, Giám đốc Vận hành BNI Việt Nam, cho biết, trong 3 ngày 15, 16, 17/07/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020”, với gần 1.500 Chủ Doanh nghiệp thành viên BNI cả nước và 500 Chủ Doanh nghiệp thành viên BNI Quốc tế, Giám đốc Quốc gia, Giám đốc Vùng từ Châu Á – Thái Bình Dương, và đặc biệt có sự hiện diện của ông Graham Weihmiller – Chủ tịch – CEO BNI Toàn Cầu.

Hòa cùng sự phát triển mạnh mẽ của BNI Toàn Cầu, đặc biệt năm nay với niềm tự hào BNI Việt Nam 10 năm thành lập và phát triển, thành viên BNI cả nước sẽ được trải nghiệm một kỳ Hội Ngộ Đỉnh Cao quy mô lớn nhất từ trước đến nay: với số người tham dự gấp đôi các năm trước, chương trình được thiết kế đặc sắc mang tầm vóc quốc tế, cơ hội lớn để kết nối quốc tế, thiết lập mối quan hệ giá trị với thành viên cả nước và cơ hội được đào tạo bởi các Diễn giả uy tín nhất trong cộng đồng BNI Toàn Cầu.

Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam

Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất 10 năm qua do BNI Việt Nam tổ chức, giúp xây dựng và phát triển lòng tin của cộng đồng doanh nhân BNI với nhau, cũng như để thúc đẩy các chiến lược, chiến thuật và sự tự tin trong hoạt động kinh doanh, nhằm giúp các doanh nghiệp thành viên thành công hơn.

3. trao giai thanh vien.jpg
Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam đã trở thành nét văn hóa rất đặc trưng của cộng đồng BNI.

“Hội Ngộ Đỉnh Cao” là sự kiện thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam đã trở thành nét văn hóa rất đặc trưng, thu hút được sự quan tâm không chỉ của tất cả các Chủ doanh nghiệp thành viên, mà còn lan tỏa và thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức kinh doanh, cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam. Đó là điều tuyệt vời cho các doanh nghiệp, các chapter thi đua thành chapter lớn để chúng ta mừng BNI Việt Nam “Từ Tốt đến Vĩ đại”, ông Nguyễn Tri Phương chia sẻ.

Với chủ đề “Good to Great – Từ Tốt đến Vĩ đại”, BNI Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về khát vọng toàn cầu của tổ chức là giúp đỡ các doanh nghiệp thành công, chung tay hỗ trợ những người xung quanh, và tạo nên nền di sản lâu bền cho thế giới. Mỗi cá nhân và doanh nghiệp thành viên, mỗi chapter, từng Vùng và toàn thể BNI Việt Nam đều phấn đấu từ Tốt đến Vĩ đại, theo thông điệp “Dream Big” của BNI Toàn Cầu.

Kể từ khi thành lập, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 đánh dấu tròn 10 năm BNI Việt Nam xây dựng và phát triển mạng lưới kết các tổ chức kinh doanh, cộng đồng Doanh nhân tại Việt Nam. Hiện nay, BNI Việt Nam có 93 Chapter và 3.703 thành viên tại 24 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước.

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020 sẽ là đỉnh cao kết nối, đỉnh cao kiến thức, đỉnh cao tài năng và đỉnh cao tôn vinh thể hiện qua nhiều chương trình đặc sắc như: Keynote Speakers đến từ quốc tế, BNI Olympic, BNI’s Big Business Expo, Business matching, BNI Top Face và bản sắc chapter, đêm vinh danh và Gala kỷ niệm 10 năm với chủ đề “International Culture Night’’ mang tầm đẳng cấp quốc tế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Mỗi năm, sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao luôn mang đến những bài học giá trị và thiết thực cho thành viên, được trình bày bởi các Diễn giả nổi tiếng trong cộng đồng BNI thế giới.

Diễn giả đặc biệt của Hội Ngộ Đỉnh Cao 2020: Ông Graham Weihmiller, Chủ tịch – Tổng Giám đốc BNI Toàn Cầu

Ông Graham Weihmiller tham gia BNI vào năm 2014 để giúp thực hiện các kế hoạch chiến lược của BNI, bao gồm các cải tiến hoạt động và mở rộng thành viên toàn cầu. Kinh nghiệm lãnh đạo trước đây của Ông bao gồm các vị trí với Pioneer Equity, Công ty Nhượng quyền của Hoa Kỳ, Ngân hàng Hoa kỳ, Booz Allen và JP Morgan. 

Graham.jpg
Ông Graham Weihmiller –  Chủ tịch và Tổng Giám đốc BNI Toàn Cầu.

Ông thường chia sẻ về khởi nghiệp và nhượng quyền, Ông tham gia vào Nhóm Diễn giả của trường Kinh doanh Harvard, Đại học Stanford, và Đại học Georgetown. Ông nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại trường Kinh doanh Harvard và bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh từ trường William & Mary. Ông được đào tạo tại Lean Enterprise, Process Excellence, Design for Six Sigma, và đạt được Đai đen của Six Sigma. Ông là một thành viên tích cực của Tổ chức Chủ tịch Trẻ (YPO) và từng là nguyên chủ tịch câu lạc bộ tại trường Kinh doanh Harvard, thành phố Charlotte.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

video

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Tết này tới Vincom “gieo lộc xanh, trồng trải nghiệm”

Đón kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm, toàn bộ 79 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc đã...

Tuần lễ kết nối kinh doanh quốc tế BNI: Một Triệu Lời Cảm Ơn

International Networking Week ® (INW) là hoạt động thường niên của BNI nhằm lan tỏa sức mạnh của kết nối kinh doanh. Đây là dịp để các thành viên BNI thể hiện lòng biết ơn đến những người đã giúp họ phát triển kinh doanh thông qua các lời giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Đông đảo bạn đọc tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Đông đảo bạn đọc đã đến tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý - năm 2020 sau lễ khai mạc...

Nielsen: Người tiêu dùng mua hàng qua truyền miệng nhiều hơn mạng xã hội

Sự bủa vây của truyền thông mạng xã hội tạo ra sự lầm tưởng rằng trải nghiệm trực tuyến đang lấn át việc...