HONOR ra mắt giao diện HONOR MagicOS 7.0 tại Trung Quốc

Với tính năng kết nối liền mạch nhiều hệ thống, thiết bị và hệ sinh thái, HONOR MagicOS 7.0 mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới, cho phép cá nhân hóa tất cả các tác vụ

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 23/11/2022 /PRNewswire/ — Thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR hôm nay đã công bố ra mắt HONOR MagicOS 7.0 tại Trung Quốc. Bằng cách nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua khả năng kết nối thông minh, dịch vụ nhanh nhạy, hiệu suất mượt mà cùng với quyền riêng tư và tính bảo mật nâng cao, phiên bản HONOR MagicOS 7.0 mới nhất đã “trình làng” một loạt các giải pháp lấy người dùng làm trung tâm trên các hệ thống, thiết bị và hệ sinh thái, từ đó thể hiện cam kết của thương hiệu hướng tới sứ mệnh tạo ra một thế giới thông minh tân tiến cho tất cả mọi người.


“Là một trong những đổi mới mang tính chiến lược của HONOR, giao diện HONOR MagicOS cung cấp một hệ sinh thái toàn diện với cấu trúc phần mềm được nâng cấp đầy đủ để mang đến cho người dùng một trải nghiệm chưa từng có. Nhờ việc cho phép kết nối liền mạch trên các thiết bị và hệ sinh thái, HONOR MagicOS sẽ thực sự chuyển đổi trải nghiệm dựa trên thiết bị thành trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm”, ông George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co, Ltd chia sẻ.

Kết nối thông minh cho cuộc sống dễ dàng hơn

Mới được giới thiệu bởi HONOR MagicOS 7.0, MagicRing cho phép chia sẻ dịch vụ trên các hệ thống và thiết bị. Khác với kết nối đầu cuối thủ công trong các giải pháp truyền thống, MagicRing của HONOR cho phép nhiều thiết bị có chung một tài khoản tự động kết nối với nhau trong khi chỉ tiêu thụ điện năng ở mức thấp.

MagicRing không chỉ kết nối các thiết bị mà còn kết nối các dịch vụ trên các thiết bị với nhau. Giải pháp hoàn toàn mới này cho phép người dùng chỉ cần sử dụng một bộ bàn phím và chuột duy nhất để điều khiển nhiều thiết bị, nhận cuộc gọi và thông báo trên một thiết bị không phải là điện thoại thông minh của mình và chạy cùng một ứng dụng liên tục trên các thiết bị, giúp người dùng đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. Với luồng dịch vụ và thông tin bảo mật và trơn tru trên các thiết bị, MagicRing giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc và liền mạch hơn, cho phép kết nối tự động, truyền dữ liệu nhanh chóng và mang lại trải nghiệm vận hành mượt mà.

Là một trong những trải nghiệm kết nối đa thiết bị điển hình, tính năng Note của HONOR hỗ trợ truy cập thông tin ngoại tuyến, chỉnh sửa PDF, đồng bộ hóa âm thanh và văn bản, đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập của người dùng. HONOR Note được hỗ trợ bởi MagicRing, cho phép đồng bộ hóa dữ liệu và làm việc trên các thiết bị khác nhau, mang lại cho người dùng trải nghiệm tiện lợi hơn.

Dịch vụ thông minh cải thiện trải nghiệm người dùng

Bằng cách nâng cấp hàng loạt các tính năng cho Magic Live Engine, HONOR MagicOS 7.0 đem tới cho người dùng các đề xuất thông minh để giải quyết các tình huống khác nhau thông qua khả năng học hỏi nhanh, giúp người dùng xử lý các tác vụ hàng ngày với hiệu quả vượt trội.

HONOR MagicOS 7.0 cũng cho ra mắt Magic Text, một tính năng thông minh giúp nhận dạng văn bản có trên hình ảnh và chuyển đổi thành tệp, tăng năng suất lên đến mức tối đa. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể quét văn bản bằng máy ảnh và lưu dưới dạng tệp PDF trên thiết bị.

Hiệu suất mượt mà cho trải nghiệm người dùng liền mạch

HONOR MagicOS kết hợp các tính năng của HONOR OS Turbo X, HONOR GPU Turbo X và HONOR Link Turbo X để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống cho trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Khi người dùng khởi chạy một ứng dụng, HONOR OS Turbo X mới nhất tận dụng công nghệ tải trước AI để cải thiện tốc độ, mang lại trải nghiệm mượt mà, không còn tình trạng giật lag. Nhờ công cụ kết xuất hình ảnh AI, HONOR GPU Turbo X mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn ở độ phân giải khung hình cao hơn, đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng. Honor Link Turbo X tự phát triển của HONOR cũng đã được nâng cấp lên HONOR MagicOS 7.0 nhằm phát hiện trước và giảm thiểu các sự cố mạng kịp thời, đảm bảo duy trì kết nối liên lạc chất lượng cao.

Nâng cao tính năng bảo mật để thiết bị luôn được an toàn

HONOR MagicOS 7.0 được trang bị MagicGuard, bao gồm ba lớp bảo vệ an ninh trong chipset, hệ điều hành và ứng dụng. Với hệ thống bảo mật TEE kép được phát triển đồng thời với Qualcomm, HONOR MagicOS 7.0 hỗ trợ mã hóa cấp phần cứng để bảo vệ dữ liệu người dùng, hỗ trợ quyền riêng tư và bảo mật nâng cao.

Công nghệ mở tạo điều kiện cho các nhà phát triển toàn cầu

Thông qua công nghệ HONOR MagicOS 7.0, HONOR tạo điều kiện cho người dùng, nhà phát triển và nhà sản xuất thiết bị thông minh chuyển đổi từ trải nghiệm dựa trên thiết bị duy nhất sang tùy chọn hấp dẫn hơn đó là lấy người dùng làm trung tâm và cho phép kết nối ở các cấp độ cao hơn.

HONOR, với nỗ lực lan tỏa nhanh chóng hệ sinh thái ứng dụng, sẽ mở bốn công nghệ cốt lõi và dịch vụ hệ thống của HONOR MagicOS 7.0 – MagicRing, MagicLive, Turbo X và MagicGuard cho các nhà phát triển trên toàn thế giới. Thông qua hoạt động cho ra mắt 22 bộ thiết bị ứng dụng trong 5 trường hợp chính là làm việc từ xa, thể dục và sức khỏe, nhà thông minh, du lịch thông minh và giải trí, HONOR khuyến khích các đối tác đồng phát triển các giải pháp phụ cho 32 tính năng sáng tạo. Hơn nữa, HONOR cũng sẽ cung cấp một môi trường nhà phát triển tích hợp toàn diện nhằm hỗ trợ các nhà phát triển toàn cầu trong công cuộc phấn đấu tạo ra một thế giới thông minh, lấy người dùng làm trung tâm.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Hãng đang quyết tâm trở thành thương hiệu công nghệ mang tính biểu tượng toàn cầu và tạo ra một thế giới thông minh hoàn toàn mới cho tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với tinh thần tập trung chủ đạo vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, HONOR cam kết cải tiến công nghệ nhằm trao quyền cho người dân trên toàn cầu có thể vươn xa hơn nữa, giúp họ tự do đạt được cũng như thực hiện được nhiều việc hơn nữa. Mang đến vô vàn các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị xách tay chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và uy tín của HONOR cho phép người dùng có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc gửi email newsroom@hihonor.com

https://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/ 
https://twitter.com/Honorglobal 
https://www.instagram.com/honorglobal/ 
https://www.youtube.com/c/HonorOfficial

XEM NHIỀU NHẤT

“Giải mã” cảm hứng trẻ trung, tự do và sáng tạo từ mùi hương mới của MCM

MCM Ultra Eau de Parfum đại diện cho nguồn cảm hứng sống tự do, sáng tạo nhưng đầy bản lĩnh của những...

The Workshop Coffee: Cánh cửa mở cho những họa sĩ chưa có cơ hội

Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Tấn Vĩ chủ đề "Sóng đất cao nguyên" (The Wave of Highland) vừa khai...

Giải thưởng L’Oréal – UNESCO 2022: Tôn vinh các nhà khoa học nữ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ...

LONGi phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất của tế bào quang điện

Với hiệu suất 26,81%, Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời quang điện lớn của Trung Quốc - LONGi đã thiết...

Vietnam Innovators Summit: Chuyển đổi số và phát triển bền vững là tương lai của đất nước

The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, đã diễn ra tại GEM Center...