IMOU trình làng hàng loạt công nghệ đột phá trong hệ thống an ninh gia đình tại See Beyond 2022

Tiếp nối sự thành công của IMOU tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, “See Beyond 2022” – một sự kiện đáng chú ý với chủ đề công nghệ tới từ tương lai được tổ chức tiếp tục tại TP.HCM. Sự kiện này cũng công bố chiến lược và hàng loạt sản phẩm công nghệ mới của IMOU.

“See Beyond 2022” gồm ba phần chính: Ra mắt thương hiệu, Diễn đàn công nghệ và Ra mắt sản phẩm. Đây cũng là sự kiện mà lần đầu tiên CEO của IMOU – ông Xie Yun đến Việt Nam.

Tại sự kiện công nghệ, IMOU ra mắt hàng loạt sản phẩm mới hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh. Cùng với đó, khách thăm quan được trải nghiệm sản phẩm mới của  IMOU.

CEO của IMOU lần đầu tiên đến Việt Nam và có mặt tại sự kiện See Beyond 2022 để nói về chiến lược sắp tới của IMOU

Tại “See Beyond 2022”, IMOU sẽ khẳng định nỗ lực nâng cấp toàn diện chiến lược thương hiệu bằng việc chính thức triển khai chiến lược “2+4+N”. Thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm chủ lực hệ sinh thái cho phép IMOU cung cấp cho người dùng một hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn. Theo đó, IMOU muốn hướng tới kiến tạo nên không gian nhà thông minh toàn diện cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

“Loạt sản phẩm được ra mắt mang tới những tiêu chuẩn mới cho thị trường đồ gia dụng thông minh, vượt lên trên yêu cầu về bảo mật đơn thuần. Đội ngũ IMOU đã nghiên cứu và làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới của chúng tôi. Hơn nữa, tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của IMOU sẽ mang lại trải nghiệm vượt trội và một cuộc sống thông minh hơn cho khách hàng.” – Ông Xie Yun – CEO của IMOU chia sẻ về sản phẩm mới.

Nhiều sản phẩm mới của IMOU được trình làng tại sự kiện

Một số sản phẩm công nghệ của IMOU7 được trình làng tại sự kiện See Beyond 2022 bao gồm:

IMOU Security: Với camera giám sát gia đình, khóa thông minh, chuông cửa thông minh, lỗ nhòm cửa thông minh và các sản phẩm liên quan khác, IMOU đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn thông qua hệ thống an ninh nhà thông minh dựa trên công nghệ AI.

IMOU Security gồm Camera chạy bằng pin—Cell Go, Camera ngoài trời—Cruiser 2, Camera trong nhà- Rex 2D, Khóa Cửa Thông Minh—K1Sw, Chuông cửa có hình thông minh—DB60 KIT và bộ dụng cụ báo động gồm cổng báo động an ninh, bộ cảm biến, báo động khói, còi báo động, cảm biến dò khí gas…

IMOU Link: bộ phát wifi, điều khiển từ xa IR, cảm biến và các sản phẩm liên quan khác có thể giúp cuộc sống của bạn thông minh hơn và an toàn hơn.

IMOU Robot: Robot hút bụi thông minh IMOU và máy hút bụi khô, ướt có thể giải phóng bạn khỏi các công việc nhà và cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống thư giãn, thoải mái hơn.

IMOU Light: Các sản phẩm chiếu sáng như bóng đèn và ổ cắm thông minh có khả năng kết hợp nghệ thuật và công nghệ, thắp sáng cho ngôi nhà của bạn và giúp bạn tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.

Khách tham quan hàng loạt sản phẩm công nghệ dành cho gia đình của IMOU tại sự kiện

Được thành lập vào năm 2015, IMOU là nhà cung cấp sản phẩm gia dụng sáng tạo nhắm đến thị trường IoT thông minh cho người tiêu dùng toàn cầu. Trong những năm qua, IMOU đã cam kết tạo ra một lối sống nhàn nhã, thông minh và an toàn hơn cho mọi người dùng thông qua công nghệ tiên tiến và các sản phẩm đột phá.

Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó 60% nhân viên R&D (Research & Development) tham gia vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. IMOU đã đăng ký hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Những thành tựu công nghệ vượt trội của IMOU đã dần giúp thương hiệu được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Tính đến thời điểm hiện tại, IMOU đã cung cấp sản phẩm cho hơn 25 triệu người dùng tại trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Khi các sản phẩm và dịch vụ thông minh dần trở nên dễ tiếp cận với hàng triệu gia đình, IMOU cũng luôn trăn trở để đáp ứng yêu cầu chất lượng cuộc sống cao hơn cho khách hàng. Do đó, vào tháng 5 năm 2022, IMOU đã ra mắt hệ thống sản phẩm chiến lược mới là “2+4+N “. Hệ thống này đánh dấu sự phát triển toàn diện của IMOU với bốn hệ thống sản phẩm chính (IMOU Security, IMOU Robots, IMOU Lights và IMOU Link) dựa trên công nghệ AI và công nghệ đám mây cốt lõi. Hệ thống này cho phép IMOU cung cấp các giải pháp đa dạng theo các tình huống sử dụng khác nhau, tạo ra trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả hơn cho người dùng về sản phẩm.

Diễn đàn có sự góp mặt của ông Xie Yun – CEO IMOU, ông Ma Ziang – Trưởng phòng Thuật toán IMOU, bà Phạm Mai Anh – chuyên gia về lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam và ông Nguyễn Minh Nguyên – Giám đốc sản phẩm IMOU Việt Nam
Hình ảnh tại sự kiện IMOU See Beyond

Năm 2019, IMOU gia nhập thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ nổi bật. Nhờ đó, IMOU nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Sau ba năm phát triển thị trường chuyên sâu, IMOU đã thiết lập một hệ thống dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh. Do đó, số lượng sản phẩm IMOU xuất xưởng hàng năm dự kiến ​​sẽ vượt  2 triệu chiếc vào năm 2022, đưa IMOU trở thành thương hiệu camera thông minh gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

XEM NHIỀU NHẤT

“Giải mã” cảm hứng trẻ trung, tự do và sáng tạo từ mùi hương mới của MCM

MCM Ultra Eau de Parfum đại diện cho nguồn cảm hứng sống tự do, sáng tạo nhưng đầy bản lĩnh của những...

The Workshop Coffee: Cánh cửa mở cho những họa sĩ chưa có cơ hội

Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Tấn Vĩ chủ đề "Sóng đất cao nguyên" (The Wave of Highland) vừa khai...

Giải thưởng L’Oréal – UNESCO 2022: Tôn vinh các nhà khoa học nữ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ...

LONGi phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất của tế bào quang điện

Với hiệu suất 26,81%, Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời quang điện lớn của Trung Quốc - LONGi đã thiết...

Vietnam Innovators Summit: Chuyển đổi số và phát triển bền vững là tương lai của đất nước

The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, đã diễn ra tại GEM Center...