iPhone Xs Max và loạt flagship có giá dưới 16 triệu đồng đáng mua dịp Tết

Dưới 16 triệu đồng đang là tầm giá đẹp để có thể sắm sửa một flagship đón Tết. Các lựa chọn đa phần vẫn đến từ thương hiệu đình đám như Apple hay Samsung. Hiện iPhone Xs Max, Note 10 Plus hay iPhone 11 đang là những ứng cử viên sáng giá.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, sức mua smartphone trong những ngày cận Tết tiếp tục tăng mạnh, riêng các model như iPhone Xs Max cũ, iPhone 11 hay Note 10+ tăng đến 30%.

Thời điểm này, khi mua iPhone 11, Xs Max hay Galaxy Note 10 Plus tại hệ thống Di Động Việt, người dùng công nghệ đều được giảm thêm 100 ngàn đồng khi thanh toán qua VnPay.

Ngoài các model đương nhiệm, dịp cận Tết cũng chứng kiến mức giảm mạnh của các flagship cũ. Galaxy Note 9 chỉ còn từ 8,2 triệu đồng, giá bán Note 8 cũ chỉ còn từ 5,6 triệu đồng, iPhone 8, 8 Plus chỉ còn từ 6,6 triệu đồng.

Duy nhất trong ngày 14/1/2020, những khách hàng check-in đầu tiên tại cửa hàng 241 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận sẽ được giảm thêm 500 ngàn đồng, 300 ngàn đồng, 200 ngàn đồng hoặc 100 ngàn đồng trên mức giá đã giảm sẵn.

Các model như iPhone Xs Max 64GB cũ lúc này chỉ còn 14,4 triệu đồng, iPhone Xs chỉ còn 12 triệu, iPhone 11 cũ chỉ còn 15,1 triệu hoặc Galaxy Note 10 Plus chỉ còn từ 14,1 triệu đồng…

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi đặc biệt đón Tết Canh Tý khác được tích hợp riêng tại cửa hàng 241 Hoàng Văn Thụ như smartphone mua 1 tặng 1, phụ kiện giảm sốc đến 60% chỉ còn từ 99 ngàn, các thiết bị smarthome giảm mạnh…

Bên cạnh giá bán ở mức thấp kỉ lục, tất cả các dòng iPhone cũ, Samsung cũ tại hệ thống Di Động Việt nhận chế độ bảo hành dài hạn trong 6 tháng, dùng thử 7 ngày, bảo hành 1 đổi 1 trong 33 ngày, hỗ trợ trả góp 0% và Trade – In lên đời không bù tiền.

Từ nay đến 28/2/2020, khi mua sắm iPhone/Samsung tại hệ thống Di Động Việt, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, người dùng công nghệ có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng, đến từ Tugo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

video

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Tết này tới Vincom “gieo lộc xanh, trồng trải nghiệm”

Đón kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm, toàn bộ 79 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc đã...

Tuần lễ kết nối kinh doanh quốc tế BNI: Một Triệu Lời Cảm Ơn

International Networking Week ® (INW) là hoạt động thường niên của BNI nhằm lan tỏa sức mạnh của kết nối kinh doanh. Đây là dịp để các thành viên BNI thể hiện lòng biết ơn đến những người đã giúp họ phát triển kinh doanh thông qua các lời giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Đông đảo bạn đọc tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Đông đảo bạn đọc đã đến tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý - năm 2020 sau lễ khai mạc...

Nielsen: Người tiêu dùng mua hàng qua truyền miệng nhiều hơn mạng xã hội

Sự bủa vây của truyền thông mạng xã hội tạo ra sự lầm tưởng rằng trải nghiệm trực tuyến đang lấn át việc...