iPhone Xs Max về giá dưới 15 triệu đồng

Những ngày đầu năm 2020, dòng iPhone cũ vẫn tiếp tục được hạ giá dù đang có sức mua cao. Model khá hot như iPhone Xs Max cũng chỉ đang còn trong tầm giá dưới 15 triệu đồng.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, iPhone Xs Max cũ chỉ đang còn ở mức 14,9 triệu đồng sau 2-3 đợt điều chỉnh giá. Đây được xem là mức giá tốt nhất của flagship này từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Trước đó 1-2 tháng, giá Xs Max dao động ở mức 15,5 – 16,3 triệu đồng. Dù tại thời điểm ra mắt cách đây không lâu, flagship nhà Apple luôn ngự trị ở tầm giá trên 20 triệu đồng.

Không chỉ iPhone Xs Max, nhiều thiết bị iPhone cũ cũng được giảm giá mạnh, từ dòng 6S cũ đến Xs 64GB cũ đều được điều chỉnh mạnh. Riêng tại Di Động Việt, sức mua iPhone tăng 30% trong dịp cận kề Tết nguyên đán 2020.

Không chỉ có mức giá ưu đãi, được giảm sâu, với dòng iPhone cũ, hệ thống Di Động Việt mang đến chính sách bảo hành vượt trội trong 6 tháng, bên cạnh đó là ưu đãi bảo hành 1 đổi 1, dùng thử miễn phí 7 ngày, trả góp 0% lãi suất.

Không những thế, tất cả các thiết bị trong bảng giá iPhone cũ ngày 3/1/2020 kể trên, đều được hỗ trợ tham gia chương trình Trade – In thu cũ đổi mới lên đời không bù tiền.

Từ nay đến 28/2/2020, khi mua sắm iPhone/Samsung tại hệ thống Di Động Việt, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, người dùng công nghệ có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng, đến từ Tugo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

video

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Chủ tịch BNI Việt Nam chúc Tết toàn thể thành viên tại Việt Nam

Tết này tới Vincom “gieo lộc xanh, trồng trải nghiệm”

Đón kỳ nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm, toàn bộ 79 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên toàn quốc đã...

Tuần lễ kết nối kinh doanh quốc tế BNI: Một Triệu Lời Cảm Ơn

International Networking Week ® (INW) là hoạt động thường niên của BNI nhằm lan tỏa sức mạnh của kết nối kinh doanh. Đây là dịp để các thành viên BNI thể hiện lòng biết ơn đến những người đã giúp họ phát triển kinh doanh thông qua các lời giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Đông đảo bạn đọc tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý

Đông đảo bạn đọc đã đến tham quan Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý - năm 2020 sau lễ khai mạc...

Nielsen: Người tiêu dùng mua hàng qua truyền miệng nhiều hơn mạng xã hội

Sự bủa vây của truyền thông mạng xã hội tạo ra sự lầm tưởng rằng trải nghiệm trực tuyến đang lấn át việc...