Jaguar Và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình ưu đãi dịch vụ cuối năm

Nhân dịp cuối năm, nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam – Phú Thái Mobility triển khai chương trình Ưu đãi dịch vụ cuối năm* kể từ ngày 1.12. 2022 đến hết ngày 15.1.2023.

Nhân dịp cuối năm, nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam – Phú Thái Mobility triển khai chương trình Ưu đãi dịch vụ cuối năm* kể từ ngày 1.12. 2022 đến hết ngày 15.1.2023.

Jaguar Land Rover luôn quan tâm đến điều kiện vận hành của mỗi chiếc xe khi được bán ra và mong muốn nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua các trải nghiệm và ưu đãi dịch vụ đa dạng từ các chương trình dịch vụ sau bán hàng chính hãng của thương hiệu. Sau một năm vận hành hay thậm chí ít sử dụng, những chiếc xe cần được kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng nhằm đảm bảo ở điều kiện vận hành tốt nhất, tăng thêm sự an toàn và yên tâm trong những hành trình sắp tới; đồng thời, để tăng thêm sự hài lòng của những khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức triển khai chương trình Ưu đãi dịch vụ cuối năm* kể từ ngày 1.12.2022 đến hết ngày 15.1.2023.

Theo đó, khách hàng đang sở hữu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại xưởng dịch vụ ủy quyền thuộc các hệ thống của Phú Thái Mobility sẽ nhận được ưu đãi sau:

Ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng cuối năm:

Tặng gói Ưu đãi dịch vụ cuối năm* trị giá 500.000 VNĐ cho tất cả các khách hàng đưa xe vào xưởng dịch vụ chính hãng.

Khách hàng đặt lịch hẹn trực tuyến OSB hoặc kết bạn trên trang Zalo OA chính thức của Jaguar Land Rover nhận thêm 01 phần quà đặc biệt.

Ưu đãi lên tới 30% phụ tùng, phụ kiện, và hàng thời trang theo danh sách cho tất các khách hàng vào xưởng.

Rửa xe, hút bụi miễn phí.

Chương trình Ưu đãi đi kèm với các điều khoản và điều kiện, cụ thể:

Áp dụng đối với các khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover chính hãng trên toàn quốc; Thời gian áp dụng từ ngày 01 tháng 12 năm 2022 đến hết ngày 15 tháng 01 tháng 2023; Không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi ra thành tiền mặt; Không áp dụng song song cùng khác ưu đãi hay khuyến mãi khác (nếu có).

Khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất để được tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng.

Ngoài ra, khách có thể đặt lịch hẹn trực tuyến.

Với khách sở hữu Jaguar: vui lòng đặt lịch tại đây; Với khách sở hữu Land Rover: vui lòng đặt lịch tại đây.

Tại Jaguar Land Rover, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm. Vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch vụ khách hàng tại các đại lý để đặt lịch dịch vụ trước qua số hotline: 0961 311 919 (miền Bắc) hoặc 0862 015 088 (miền Nam).

XEM NHIỀU NHẤT

“Giải mã” cảm hứng trẻ trung, tự do và sáng tạo từ mùi hương mới của MCM

MCM Ultra Eau de Parfum đại diện cho nguồn cảm hứng sống tự do, sáng tạo nhưng đầy bản lĩnh của những...

The Workshop Coffee: Cánh cửa mở cho những họa sĩ chưa có cơ hội

Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Tấn Vĩ chủ đề "Sóng đất cao nguyên" (The Wave of Highland) vừa khai...

Giải thưởng L’Oréal – UNESCO 2022: Tôn vinh các nhà khoa học nữ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ...

LONGi phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất của tế bào quang điện

Với hiệu suất 26,81%, Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời quang điện lớn của Trung Quốc - LONGi đã thiết...

Vietnam Innovators Summit: Chuyển đổi số và phát triển bền vững là tương lai của đất nước

The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, đã diễn ra tại GEM Center...