J&T Express ra mắt mạng lưới tiếp vận tại Ai Cập, tiếp tục mở rộng hơn nữa ảnh hưởng trên toàn cầu

CAIRO, 21/06/2022 /PRNewswire/ — Hôm nay, J&T Express (“J&T”), công ty tiếp vận chuyển phát nhanh quốc tế, chính thức thông báo ra mắt mạng lưới tiếp vận của mình tại Ai Cập. Đây là một bước tiến quan trọng tiếp theo trong quá trình mở rộng của J&T tại khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA), sau khi Công ty ra mắt mạng lưới ở UAE và Ả Rập Xê-út và thông báo thành lập khu tiếp vận thông minh ở Riyadh. Sự mở rộng mới nhất này sẽ tăng phạm vi phủ sóng mạng lưới toàn cầu của J&T Express lên tổng cộng 13 quốc gia, mở rộng mạng lưới giao hàng toàn cầu sang các thị trường Châu Phi bên cạnh các thị trường trước đó là Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

J&T Express Expands MENA network coverage to include Egypt
J&T Express Expands MENA network coverage to include Egypt

Ngành thương mại điện tử trong khu vực MENA đang nhanh chóng bắt kịp với các cường quốc trên toàn cầu. Ai Cập là quốc gia Ả Rập đông dân nhất, đại diện cho một trong những nền kinh tế đa dạng nhất trong khu vực MENA. Theo báo cáo, tổng doanh thu ngành thương mại điện tử ở Ai Cập đạt 5 tỷ đô la vào năm 2021. Nằm trong khuôn khổ Chiến lược thương mại điện tử quốc gia, Ai Cập mong muốn khai thác sức mạnh của ngành thương mại điện tử để thúc đẩy sự đổi mới, tăng trưởng và thịnh vượng xã hội trong nền kinh tế số. Sự phát triển nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử đang mang đến những cơ hội tiềm năng cho ngành tiếp vận nhanh. J&T Express đã thành lập một trung tâm phân loại và 10 trung tâm phân phối, với mạng lưới phân phối phủ khắp toàn quốc, ngoại trừ khu vực chỉ huy quân sự Bắc Sinai. Sau khi công ty thâm nhập vào thị trường Châu Mỹ Latinh vào đầu năm nay, đây là một bước tiến quan trọng để công ty tiếp tục phát triển hơn nữa tại các thị trường mới nổi và mở rộng dấu ấn chiến lược trên toàn cầu.

Charles Hou, Phó Chủ tịch Tập đoàn J&T Express cho biết: “J&T là nhà cung cấp thương mại điện tử độc lập, cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh cho các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu. Với việc ứng dụng chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hiệu quả và tiện lợi thông qua mạng lưới hoạt động toàn cầu đang phát triển của chúng tôi, J&T Express mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển nhanh chóng của ngành thương mại điện tử trong thị trường MENA và tuyên bố ra mắt mạng lưới tại Ai Cập chính là minh chứng cho cam kết của chúng tôi với khu vực này”.

Patrick Chen, Giám đốc J&T Express Ai Cập chia sẻ: “Với sự thâm nhập internet diễn ra ngày càng nhanh chóng, thị trường Ai Cập đang sở hữu những điều kiện tốt để tận dụng các cơ hội hiện có nhằm phát triển lĩnh vực thương mại điện tử hơn nữa. J&T Express rất vui mừng khi được thành lập một mạng lưới dịch vụ tiên tiến ở Ai Cập và mang đến trải nghiệm tiếp vận hiệu quả, thuận tiện và chất lượng cho các nhà bán lẻ và khách hàng địa phương”.

Sau khi ra mắt mạng lưới tại Ai Cập, toàn mạng lưới của J&T Express hiện đã trải dài 13 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, UAE, Mexico, Brazil và Ai Cập, mang đến dịch vụ phục vụ hơn 2,5 tỷ người.

Giới thiệu về J&T Express
J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ tiếp vận toàn cầu với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á và Trung Quốc, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2015, mạng lưới của J&T Express trải dài ở 13 quốc gia, bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, UAE, Mexico, Brazil và Ai Cập. Với sứ mệnh “đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo hiệu quả dịch vụ”, J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp vận tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới tiếp vận số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu suất cao hơn và mang lại lợi ích trong lĩnh vực tiếp vận cho tất cả các đối tượng.

XEM NHIỀU NHẤT

Lan tỏa niềm vui du lịch tại Lễ hội cười Vang ở Holiday Inn

Holiday Inn Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, sẽ tổ chức Lễ hội...

Häagen-Dazs ra mắt hương vị kem Twist & Crunch mới

Thương hiệu kem cao cấp Mỹ Häagen-DazsTM vừa ra mắt 2 hương vị kem mới cho mùa hè “Twist & Crunch” nâng...

Trao tặng thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh tại tỉnh Lai Châu

Nước Cộng hòa Bulgaria và VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức Lễ trao tặng 18 thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh thiết...

FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific vinh dự nhận giải thưởng BLI 2022 PRO từ Keypoint Intelligence

Revoria Press™ PC1120 được trao giải thưởng tại hạng mục Thiết bị sản xuất + CMYK năng...

Công bố Dự án “Phụ nữ hợp tác – Kiến tạo tương lai”

Tiếp nối những thành công đạt được trong năm đầu tiên của CO4GROWTH (Sáng kiến được khởi xướng bởi SVF nhằm phát...