Khai xuân Hội thảo Du học Úc tại TP.HCM và Hà Nội cùng các trường đại học uy tín

Tìm hiểu ngay cơ hội đến Úc trong ngày hội “Du học Úc – Bước tiến vươn xa” với sự có mặt của 9 trường đại học uy tín đến từ đất nước chuột túi.

Sự kiện sẽ diễn ra tại: Hà Nội vào ngày Thứ 7, 11.2.2023 từ 14-17h tại khách sạn Hotel du Parc Hanoi, 84 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng và tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày Chủ nhật 12.2.2023 từ 14-17h khách sạn Liberty Central Saigon CityPoint, số 59 Pasteur, quận 1.

Từ lâu nước Úc được biết đến là một trong những “cường quốc” về giáo dục và luôn được chính phủ chú trọng đầu tư, do đó các trường đại học Úc luôn có thứ hạng cao và độ uy tín phủ rộng khắp thế giới.

Với du học sinh Việt Nam đây cũng luôn là điểm đến được ưu tiên hàng đầu, đây cũng là nơi 19 quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” đã và đang theo học.

Nước Úc với khí hậu ôn đới và những bãi biển đầy nắng cùng nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn là một môi trường sống và học tập đầy lý tưởng và lành mạnh.

Cùng với sự có mặt của cộng đồng Châu Á đông đảo đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Úc cũng là một sự thuận lợi cho các bạn trẻ lần đầu tự lập và làm quen với môi trường đa văn hoá.

Chính phủ Úc còn có chính sách hỗ trợ sinh viên được phép làm thêm đây cũng là một điểm mạnh hỗ trợ cho sinh viên cơ hội cọ sát thực tế và có thêm thu nhập trong thời gian học tập

Tại sự kiện hội thảo du học Úc lần này, các bạn sinh viên và gia đình sẽ được trực tiếp gặp gỡ đại diện các trường đại học uy tín như Australian National University, ICMS, Western Sydney University, Deakin University, Kaplan International Pathways, Education Center of Australia, La Trobe University, Stanley College, Tafe NSW để tìm hiểu các thông tin hữu ích cho kế hoạch học tập tại đây. Hấp dẫn hơn, các trường cũng sẽ mang đến các cơ hội học bổng cho khách tham dự.

Tham gia hội thảo Du học Úc hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ trong sự kiện tại đây.

Đơn vị tổ chức: ApplyBoard – www.applyboard.com

Hotline sự kiện:

+ Hà Nội: Ms. Minh 0901 734 288, Email: mindy.nguyen@duhocnamphong.vn

+ TP. HCM: Ms. Chau 0913 452 361 / Ms. Chi 0919 735 426,

+ Email: marketing@edulinks.vn

XEM NHIỀU NHẤT

Nghiên cứu về tình hình sản xuất thông minh năm 2023 cho thấy hơn 45% các nhà sản xuất khu vực Châu Á –...

Khảo sát trên toàn thế giới cho thấy công nghệ sản xuất thông minh có tác động...

Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản tại 5 Senses Japanese Fusion vừa mở cửa

Mới đây, một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản...

Thỏa thuận độc quyền trị giá hàng triệu đô la giữa mu Space và OneWeb giúp hỗ trợ các giải pháp kết nối trên...

BANGKOK, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- mu Space, nhà sản xuất trong ngành hàng không vũ trụ kiêm nhà...

Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức trực tiếp từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 theo 3 giai đoạn

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 15/4 đến...

Đêm nhạc thiêng “Quê hương – Đi để trở về” sắp biểu diễn tại tỉnh Quảng Ngãi

Vào chiều tối Chủ nhật, ngày 26.3.2023, tại trung tâm văn hóa nghệ thuật xã Nghĩa Phú (Cổ Lũy Cô Thôn) thuộc...