Lina Network đặt mục tiêu đạt 10.000 người dùng cho nền tảng Lina.Review 4.0

Lộ trình đến tháng 5/2020, lượng người dùng trên LINA.Review sẽ đạt 10.000, bên cạnh nâng các loại sản phẩm, nghành nghề, dịch vụ được đánh giá lên trên nền tảng này đến 1.000 hạng mục.

Nền tảng Lina.Review 4.0 vừa được ra mắt với trọng tâm dành cho người tiêu dùng trên toàn thế giới dễ dàng đánh giá sản phẩm trước khi mua.

Là một trong 4 sản phẩm chiến lược được xây dựng trong suốt 24 tháng qua, khác với những hệ thống đánh giá đang có mặt trên thị trường, Lina.Review ứng dụng 100% công nghệ 4.0 – Blockchain trong việc ghi nhận ý kiến đánh giá, phản hồi từ người dùng thông qua hành vi đánh giá sản phẩm.

Mọi kết quả đều không thể sửa đổi sau khi đã đánh giá sản phẩm. Và đây cũng là một trong những tính năng bất biến của công nghệ Blockchain giúp dữ liệu luôn minh bạch trước mọi người dùng.

Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, nền tảng Lina.Review sẽ có một bộ tiêu chí dánh giá, phân tích, so sánh riêng biệt. Tiêu chí chung nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm trong cùng ngành nghề, cùng phân khúc sẽ đi theo chung một quy trình đánh giá. Người dùng có thể đề xuất xây dựng bộ tiêu chí đánh giá cho sản phẩm họ mong muốn trên Lina.Review.

Ngoài ra, Lina.Review còn có tính năng xem kết quả review của bất kì sản phẩm nào thông qua Review Research. Review Research sẽ giúp người dùng có góc nhìn tổng quan hơn về sản phẩm khi được đánh giá bởi nhiều người dùng trước đó, bao gồm các chuyên gia review.

Ông Nguyễn Đăng Triều Thiên kỳ vọng Lina Review sẽ đạt lượng người dùng 10.000 vào giữa năm sau.

“Với Lina.Review, người dùng sẽ ngày càng tiếp nhận được những thông tin trung thực, đáng tin cậy từ cộng đồng, từ những chuyên gia review hàng đầu trong từng lĩnh vực”, ông Vũ Trường Ca – Chủ tịch Lina Network chia sẻ.

Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm, Lina Network đã kí hợp đồng ghi nhớ cùng các Doanh nghiệp đến từ Nhật Bản trong việc sử dụng nền tảng Blockchain Supply Chain – Ứng dụng Quản lý chuỗi cung ứng sản phẩm 4.0.

Được biết, trong khoảng thời gian tháng 11/2019 năm nay, Lina Network sẽ hoàn thiện giao diện, tính năng trả thưởng dành cho cộng đồng người dùng khi họ tham gia vào nền tảng Lina.Review.

Dự kiến, tháng 12/2019 sẽ ra mắt App cho ứng dụng Lina.Review trên nền tảng Android và iOS. Lộ trình đến tháng 5/2020 sẽ nâng lượng người dùng trên LINA.Review lên 10.000, bên cạnh bổ sumg các loại sản phẩm, nghành nghề, dịch vụ được đánh giá lên trên nền tảng Lina.Review lên đến 1.000 hạng mục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Dự án “đô thị giao thương” đầu tiên tại TP. Vị Thanh “hút khách” dịp mở bán

Dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl được quy hoạch theo hướng đô thị giao thương, tích hợp nhiều tiện...

Vì sao khu đô thị Cát Tường Western Pearl hấp dẫn khách hàng?

Thời gian gần đây, KĐT Cát Tường Western Pearl (TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) nổi lên là một trong những bất...

Hòa Bình vinh dự đạt Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh 2 danh hiệu Doanh nghiệp Phát triển bền vững trên 30 năm và...

BNI Stars Chapter chính thức đón nhận danh hiệu Titanium Chapter

BNI Stars Chapter chính thức đón nhận danh hiệu Titanium Chapter

Viettel 3 năm liên tục là đơn vị nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục là doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam theo...