Môi trường và văn hóa làm việc tiêu chuẩn quốc tế giúp VNG ngang tầm doanh nghiệp quốc tế

Chứng chỉ Great Place to Work vừa được trao cho VNG giúp thương hiệu cùng nhóm với các doanh nghiệp lớn trên thế giới khi vượt xa chỉ số trung bình của một doanh nghiệp toàn cầu.

Với 92% đánh giá tích cực từ nhân viên, VNG đã nhận được chứng chỉ uy tín Great Place to Work, chứng minh nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sở hữu môi trường và văn hóa làm việc tiêu chuẩn quốc tế.

GPTW là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, được thành lập vào những năm 1990 tại Mỹ. GPTW đánh giá nơi làm việc xuất sắc cho tất cả (Great workplace For All) dựa trên 5 tiêu chí: Tin cậy (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Tự hào (Pride) và Mối quan hệ (Camaraderie).

Tại VNG, khảo sát được thực hiện trên hơn 4.047 người lao động, với tỷ lệ phản hồi 73% cho 92% đánh giá tích cực, vượt con số 53%, cùng nhóm nhiều doanh nghiệp lớn toàn cầu như Adobe, DHL Express.

Ngoài nỗ lực không ngừng đầu tư cho con người của VNG, công ty cũng chú trọng các hoạt động thu hút nhân tài khi triển khai 60 dự án khác nhau trên toàn quốc, từng bước mang văn hóa tiếp cận nhân sự qua một góc nhìn đầy thuyết phục khi đồng hành. Điều này giúp VNG từng bước tạo nên sức mạnh nội tại cho doanh nghiệp và giúp giữ chân nhân tài.

“Chúng tôi rất tự hào khi là một trong các doanh nghiệp đại diện Việt Nam đạt chứng chỉ này. Đây cũng là động lực để VNG cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Một cộng đồng đông đảo các doanh nghiệp Việt có môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế sẽ tạo ra những động lực thay đổi mạnh mẽ cho Việt Nam”, bà Đinh Kim Nhung – Giám đốc nhân sự VNG nhấn mạnh.

XEM NHIỀU NHẤT

Nghiên cứu về tình hình sản xuất thông minh năm 2023 cho thấy hơn 45% các nhà sản xuất khu vực Châu Á –...

Khảo sát trên toàn thế giới cho thấy công nghệ sản xuất thông minh có tác động...

Đẳng cấp ẩm thực Nhật Bản tại 5 Senses Japanese Fusion vừa mở cửa

Mới đây, một mô hình nhà hàng ẩm thực Nhật Bản cao cấp mang tính nghệ thuật được phát triển và quản...

Thỏa thuận độc quyền trị giá hàng triệu đô la giữa mu Space và OneWeb giúp hỗ trợ các giải pháp kết nối trên...

BANGKOK, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- mu Space, nhà sản xuất trong ngành hàng không vũ trụ kiêm nhà...

Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức trực tiếp từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 theo 3 giai đoạn

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 20/03/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 15/4 đến...

Đêm nhạc thiêng “Quê hương – Đi để trở về” sắp biểu diễn tại tỉnh Quảng Ngãi

Vào chiều tối Chủ nhật, ngày 26.3.2023, tại trung tâm văn hóa nghệ thuật xã Nghĩa Phú (Cổ Lũy Cô Thôn) thuộc...