Trang chủCông nghệMSI tung ưu đãi đến 20% cho người dùng khi mua laptop...

MSI tung ưu đãi đến 20% cho người dùng khi mua laptop dịp cuối năm

Người dùng sẽ được giảm giá lên đến 20% khi mua laptop MSI trong dịp cuối năm, như một lời tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Theo đó, khi mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian từ nay đến 31/12/2023, khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá tối đa tới 20% theo từng model cụ thể. Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ dải sản phẩm, bao gồm cả dòng máy gaming, sáng tạo nội dung cũng như dòng doanh nhân và văn phòng.

Bên cạnh đó, chương trình “Review và nhận quà” dành cho người dùng cũng được triển khai kèm theo với Steam code trị giá 30USD khi mua các dòng laptop gaming MSI thông qua các kênh bán lẻ được ủy quyền Hàng Chính Hiệu/GearVN/Xgear/Phi Long/Memoryzone/CellphoneS/Tin học Ngôi sao/Thế Giới Di Động/FPT Shop/Hacom/An Khang/An Phát/Hoàng Hà Mobile/Laptop 88/Phúc Anh.

Đón chào mùa mua sắm cuối năm, MSI đã trải rộng dải sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng người dùng. Cụ thể, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay laptop MSI cho từng phân khúc giá chỉ từ 16 triệu đồng với dòng gaming, từ 10 triệu đồng cho dòng doanh nhân và văn phòng và từ 38 triệu đồng cho sản phẩm sáng tạo nội dung.

Must Read

spot_img