Trang chủĐời sốngMTA Vietnam 2022 chính thức khởi động: Vận hội phát triển cho...

MTA Vietnam 2022 chính thức khởi động: Vận hội phát triển cho ngành sản xuất, chế tạo Việt Nam

Công ty Informa Markets Vietnam chính thức thông báo về việc tổ chức Triển lãm và Hội thảo Máy công cụ, cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 tại SECC, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn từ ngày 6 – 9.7.2022.

Đại diện Informa Markets Vietnam chia sẻ với báo giới về triển lãm MTA Vietnam

Tháng 7.2021 là một cột mốc khó phai với người dân Việt Nam khi đất nước bước vào đỉnh dịch với phố cách phố, nhà cách nhà. Tháng 7.2022 chúng ta tự hào đã kiểm soát được dịch bệnh và bắt tay vào công cuộc phát triển, thông thương kinh tế. Với quy mô tổ chức triển lãm tầm cỡ thế giới, năm nay Informa Market Vietnam tiếp tục mang đến cho cộng động sản xuất chế tạo triển lãm MTA Vietnam, nhiều năm qua triển lãm được xem là nền tảng kết nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến nhiều trải nghiệm công nghệ mới và giải pháp tân tiến mà hai năm qua, rào cản của việc di chuyển và địa lý đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự tiếp cận.

Những chỉ số hứa hẹn của ngành sản xuất của trong 4 tháng đầu năm 2022

Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp (IIP) tháng 5.2022 ước tính tăng 8.3% so với cùng kì năm 2021.

Ngành chế biến, chế tạo tăng 9.2% so với cùng kì năm 2021, đóng góp 7,2 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung.

80% doanh nghiệp tin vào sự phát triển tiếp theo của nền kinh tế Việt Nam nếu như mọi thứ được duy trì ổn địn

Một số phóng viên phỏng vấn đại diện Ban tổ chức liên quan đến sự kiện triển lãm

Đón đầu tốc độ tăng trưởng bứt phá của ngành sản xuất mũi nhọn ở Việt Nam, Triển lãm MTA Vietnam cùng bề dày lịch sử 17 năm, chào đón hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, mở đầu cho chương mới của cơ hội và kết nối. MTA Vietnam luôn là triển lãm uy tín luôn được lựa chọn bởi các thương hiệu, doanh nghiệp thương mại hàng đầu nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham dự đến với mỗi kỳ MTA Vietnam, trong đó 53.7% khách tham gia là người có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp.

Triển lãm MTA Vietnam 2022

Triển lãm MTA Vietnam 2022 với diện tích trưng bày 8,000m2 sẽ quy tụ hơn 250 đơn vị trưng bày đến từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất đều đồng hành cùng MTA Vietnaam trong kỳ thứ 18 này bao gồm: Sodick, Amada, Siemen, Mazak, Vạn Sự Lợi, Jinan Bodor, AIE, Jinan Senfeng, Makino, KGK, MST, Saeilo, Roeders, Trumpf, Han’s Laser. Bedra, Nhat Ha (HORN), THK, Takamatsu, DINE. Trong 4 ngày của triển lãm, có rất nhiều thiết bị/ công nghệ mới đột phá được trưng bày.

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những thông tin và công nghệ mới hoàng tráng, các hoạt động bên lề đầy sáng tạo hướng tới Sự phát triển bền vững trong sản xuất, MTA Vietnam 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề. Chương trình hội thảo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất tại Việt Nam, thách thức và lĩnh hội từ chuyên gia kinh tế và đại diện từ doanh nghiệp lớn.

Triển lãm MTA Vietnam và triển lãm ngành nhựa Plastic & Rubber Vietnam diễn ra song song trong cùng thời gian trên tại SECC, Q.7, TP.HCM

Triển lãm Plastic & Rubber Vietnam 2022 diễn ra song song

Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên triển lãm MTA Vietnam sẽ được tổ chức chung cùng triển lãm Plastic & Rubber Vietnam lần thứ 9 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm Plastic& Rubber (PRV) diễn ra từ ngày 6 – 8.7.2022 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa và cao su.

Must Read

spot_img