Nền tảng an ninh mạng hỗ trợ AI, tăng tốc GPU cho các khu vực công và tư nhân

NVIDIA và Booz Allen (NYSE: BAH) Hamilton vừa công bố quan hệ hợp tác mở rộng nhằm mang lại một nền tảng an ninh mạng hỗ trợ AI, tăng tốc GPU cho khách hàng trong khu vực công và tư nhân.

Nền tảng này cho phép các hệ thống thế hệ mới có thể ứng phó sự cố từ đó giúp khách hàng xác định chính xác các mối đe dọa an ninh mạng. Nền tảng này được trang bị GPU NVIDIA và NVIDIA Morpheus, khung xử lý bảo mật không gian mạng AI được tăng tốc bằng GPU mã nguồn mở quy mô khổng lồ duy nhất.

Để giúp khách hàng phản ứng nhanh với các mối đe dọa, Booz Allen đã phát triển CyberPrecog – được xây dựng dựa trên nền tảng Morpheus. Cyber Precog là một nền tảng phần mềm được tăng tốc bằng GPU, cung cấp các mô hình AI phù hợp với nhiệm vụ và các đường ống mô-đun đã được tối ưu về mặt hoạt động để có thể triển khai nhanh chóng. CyberPrecog cung cấp mô hình phần mềm cần thiết để cung cấp năng lượng cho Cyber Precog Flyaway Kit – một tùy chỉnh máy chủ cạnh (edge server) sử dụng GPU được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động mạng trong các môi trường bị xuống cấp và mất kết nối.

CyberPrecog cho phép GPU NVIDIA tăng tốc quá trình nhập dữ liệu của bộ công cụ với tốc độ gấp 300 lần so với tốc độ CPU, đồng thời tăng cường đào tạo AI lên 32 lần và suy luận AI lên 24 lần. Điều này cho phép khách hàng của Booz Allen đạt được hiệu suất từmột node GPU NVIDIA tương đương với 135 node máy chủ sử dụng CPU.

Booz Allen và NVIDIA cũng đang hợp tác trên các giải pháp thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi nền tảng an ninh mạng.

Justin Boitano, Phó chủ tịch mảng nền tảng doanh nghiệp tại NVIDIA cho biết: “Lưu lượng truy cập di chuyển qua trung tâm dữ liệu hiện đại ngày càng được mở rộng và được thúc đẩy bởi những cải tiến như AI cũng như các thiết bị được kết nối. Đồng thời nó ngày càng dễ bị vi phạm và tấn công. NVIDIA Morpheus cho phép các nhà đổi mới tạo ra các công nghệ tin cậy (zero-trust)  để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khi chúng phát sinh”.

Matt Tarascio, Phó chủ tịch cấp cao của Booz Allen cho biết: “Khách hàng của chúng tôi hoạt động trong nhiều môi trường hạn chế về tài nguyên. Các GPU NVIDIA, cùng với khuôn khổ NVIDIA Morpheus cho phép chúng tôi nâng cao năng lực của doanh nghiệp, để khả năng phân tích, xử lý dữ liệu và AI tốt nhất. Phát triển Cyber Precog là một ví dụ về nhiều cách mà chúng tôi đang làm việc nhanh chóng để mở khóa nghề nghiệp nâng cao, phát triển các khả năng độc đáo và triển khai các giải pháp có thể mở rộng – tất cả đều tích hợp liền mạch vào sứ mệnh của khách hàng để giúp họ đạt được lợi thế về không gian mạng”

Morpheus là một khung phần mềm tăng tốc GPU, lần đầu tiên cung cấp cho các nhà phát triển an ninh mạng khả năng kiểm tra tất cả lưu lượng mạng trong thời gian thực, gắn cờ các điểm bất thường và cung cấp thông tin chi tiết để giúp giải quyết các mối đe dọa một cách nhanh chóng. Bản phát hành mới nhất của Morpheus bao gồm các bản cập nhật cho quy trình làm việc được xây dựng trước, bao gồm khả năng trực quan hóa mới để lấy dấu vân tay kỹ thuật số và phát hiện thông tin nhạy cảm. Các hiển thị mới cho phép các nhà phân tích bảo mật xác định và khắc phục mối đe dọa nhanh hơn.

Tính khả dụng

Khung xử lý an ninh mạng NVIDIA Morpheus có thể được triển khai trên các đám mây công cộng, đám mây lai hoặc được lưu trữ tại chỗ và có thể tải xuống trên NGC và GitHub.

XEM NHIỀU NHẤT

CHiQ tác động tích cực đến thị trường thiết bị gia dụng thông qua sáng kiến +More

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Dựa trên nguyên tắc "ít nỗ lực hơn, sống nhiều hơn", CHiQ hướng tới mục tiêu cải...

SHEIN TỔ CHỨC “ROCK THE RUNWAY: SHEIN FOR ALL”, MÀN TRÌNH DIỄN THỜI TRANG THU ĐÔNG 2022 CỦA THƯƠNG HIỆU

Chương trình biểu diễn giới thiệu Bộ sưu tập hợp tác đặc biệt với Christian Siriano và màn trình diễn âm nhạc của các...

Huawei đăng cai tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu lần thứ 9 tại Berlin

BERLIN, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Song song với InnoTrans 2022, Huawei đã tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu Huawei lần thứ 9 với...

Cải thiện hiệu suất an toàn với công nghệ, GWM HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và ORA FUNKY CAT được xếp hạng an toàn...

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, ba trong số các mẫu xe của GWM là HAVAL JOLION, WEY Coffee 01 và...

Vantage giành được ba giải thưởng tại Global Forex Awards 2022

SINGAPORE, 26/09/2022 /PRNewswire/ — Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế, đã nhận được ba...