Phú Đông Group cất nóc Dự án Phú Đông Premier

Ngày 29/10/2019, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông Group tổ chức cất nóc dự án Phú Đông Premier tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Công ty Phú Đông Group và các đối tác tổ chức cất nóc Dự án Phú Đông Premier.

Phú Đông Premier là dự án thứ hai được Phú Đông Group triển khai tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án đã tạo được “cú hích” vào năm 2018 khi có đến 655 sản phẩm được tiêu thụ thành công, nhân rộng không gian sống chất lượng đến đông đảo khách hàng. Đây cũng là công trình được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp như hồ bơi nước ấm, cà phê terrace, khu vui chơi cho bé, vườn thiền, Sky lounge….

Ngay sau buổi lễ, Ban chỉ huy dự án tiếp tục triển khai các hạng mục tiếp theo như hoàn thiện căn hộ, cảnh quan cùng các tiện ích của dự án, mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ vào tháng 6 năm 2020.

Trước đó, từ đầu tháng 10/2019, vào mỗi thứ Năm hàng tuần, Phú Đông Group cũng đã tổ chức các buổi tham quan căn hộ thật tại công trình dành cho các khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier nhằm giúp cư dân tương lai có cơ hội “mục sở thị” căn nhà của mình.

Dự án Phú Đông Premier nằm tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, với tổng diện tích đất 5.000 m2, bao gồm 2 block chung cư cao 35 tầng với 647 căn hộ hai phòng ngủ và 10 căn ponhouse tại tầng 35. Được thiết kế với 6 tầng thương mại – dịch vụ – tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại khu Dĩ An và Đông Bắc TP.HCM.

Dự án được bán chính thức vào tháng 6/2018 với giá bán khoảng 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Dự án này Phú Đông Group xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở trong người trẻ tại TP.HCM và Bình Dương hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Index Living Mall chính thức trở lại với diện mạo mới trên con đường nội thất sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn

Công ty Cổ phần Nội thất VI vừa đánh dấu sự trở lại của thương hiệu nội thất được yêu thích nhất...

“Cùng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn”

Với mục đích hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc, thể lực cho trẻ em Việt...

Vivo Y19 và Quang Hải – “Chiến binh” trên thị trường smartphone và người hùng sân cỏ

Những tưởng bóng đá và công nghệ là hai phạm trù không liên quan đến nhau, nhưng cả Quang Hải và vivo...

Cổng thông tin du lịch Hòa Bình: Công cụ tiện ích cho du khách

Sau thời gian hợp tác chặt chẽ, ngày 18/11/2019, tại Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình và Tập đoàn VNPT chính thức...

AIC 2019: Nội chiến Liên Quân Việt Nam giữa HTVC IGP Gaming và Team Flash

Giải quốc tế Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 đã chính khép lại Vòng...