Trang chủPR NewswirePudu Robotics ra mắt máy lau sàn thông minh PUDU SH1 cải...

Pudu Robotics ra mắt máy lau sàn thông minh PUDU SH1 cải tiến tại Interclean 2024

Sản phẩm mang tính cách mạng giới thiệu khả năng làm sạch đa chiều, vận hành thông minh và khả năng tách rời không khí-lỏng-rác

CHICAGO – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – Pudu Robotics, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực robot dịch vụ, hôm nay đã chính thức công bố sự ra mắt của phiên bản nâng cấp máy lau sàn thông minh PUDU SH1 tại Interclean 2024. Phiên bản mới nhất của PUDU SH1 có những cải tiến đáng kể để cung cấp một sản phẩm hoàn toàn mới, khoe khả năng cải tiến đáng kể về thiết kế và khả năng làm sạch.

PUDU SH1 là mình chứng cho sự đổi mới, có khả năng làm sạch đa chiều không chỉ trên sàn nhà mà con trên các bề mặt khác như: bàn làm việc, bề mặt kính dọc và những khu vực khó tiếp cận như các góc cạnh và không gian bên dưới các đồ nội thất thấp. Các tính ăng thiết kể đổi mới của PUDU SH1 cho phép có thể tách rời dễ dành và hiệu quả giữa: không khí, chất lỏng và tác thải. Đảm bảo qáu trình xử lý tiện lợi, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn đường ống và hư hại động cơ hút. Với áp lực nén 27kg, bàn chải quay 305 vòng/phút và sức hút 20KPa, SH1 hoàn thành xuất sắc trong việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như vết tràn dầu, lớp bụi tích tụ và các bụi bẩn đã khổ. Đảm bảo điều sạch sẽ tối ưu trong các môi trường khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết về giải pháp làm sạch bền vững và hiệu quả, PUDU SH1 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trách nhiệm đối với môi trường. Công nghệ pin lithium tiên tiến và động cơ không chổi than tiết kiệm năng lượng của SH1 giảm đáng kể dấu chân sinh thái của máy, tuân thủ các tiêu chuẩn ROHS nghiêm ngặt. Bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên, SH1 tiết kiệm đến 80% nước và chất tẩy rửa so với phương pháp lau nhà truyền thống, và cắt giảm thời gian làm sạch đến 70%. Những tính năng này không chỉ hỗ trợ thực hành thân thiện với môi trường mà còn chuyển đổi thành tiết kiệm vận hành cho doanh nghiệp.

“Pudu Robotics cam kết giúp các doanh nghiệp nâng cao dịch vụ và tăng cường hiệu quả hoạt động với các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để hợp tác với đội ngũ nhân viên,” Felix Zhang, người sáng lập và CEO của Pudu Robotics, cho biết. “Sản phẩm đổi mới này không chỉ cải thiện hiệu suất làm sạch mà còn thể hiện cam kết của chúng tôi đối với thiết kế sản phẩm bền vững và tích hợp công nghệ thông minh trong quy trình làm sạch.”

Pudu Robotics' upgraded PUDU SH1 debuts at Interclean 2024.
Pudu Robotics’ upgraded PUDU SH1 debuts at Interclean 2024.

SH1 có các bộ phận có thể tháo rời, có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa để kéo dài thời gian sử dụng của máy. Các tính năng sản phẩm bổ sung bao gồm:

  • Khả năng Làm Sạch Đa Chiều: PUDU SH1 được trang bị một bộ phụ kiện để làm sạch sàn nhà, mặt bàn, mặt kính dọc, góc cạnh và dưới gầm đồ nội thất thấp.
  • Cải Thiện Hiệu Suất Làm Sạch: Máy có hiệu quả làm sạch cao với áp suất cao, tốc độ quay và sức hút mạnh, cũng như bể nước thải đổi mới được thiết kế cho việc tách rời hiệu quả giữa không khí, chất lỏng và rác thải.
  • Giao Diện Màn Hình Cảm Ứng: Màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng cho phép quản lý dễ dàng, bao gồm việc chọn các chế độ làm sạch, hiển thị mức pin và nước, và tạo báo cáo thông minh.
  • Khả Năng Loại Bỏ Vết Bẩn Cứng Đầu Xuất Sắc: Máy có khả năng làm sạch các loại vết bẩn khác nhau, bao gồm vết tràn dầu, lớp bụi tích tụ, và bụi bẩn đã khô, đảm bảo điều kiện sạch sẽ trong nhiều môi trường.
  • Phát Hiện Thông Minh Đảm Bảo An Toàn: Với chẩn đoán thông minh về các thành phần cốt lõi, PUDU SH1 đảm bảo hoạt động an toàn và đơn giản hóa việc bảo dưỡng.
  • Tách Rời Không Khí-Chất Lỏng-Rác Thải: Bể nước thải của PUDU SH1 có thiết kế tầng giúp tách rời hiệu quả không khí, chất lỏng và rác thải để dễ dàng xử lý.

Pudu Robotics sẽ trưng bày SH1 tại Interclean 2024 với sự kiện đặc biệt vào ngày 14 tháng 5 từ 14:00 đến 15:00 CEST, có các bài thuyết trình từ các chuyên gia sản phẩm nêu bật những cải tiến và khả năng đáng kể của SH1. Khách thăm quan có thể trải nghiệm trực tiếp và nghe giải thích chi tiết về sản phẩm tại Gian hàng 05.317 trong Hội trường 5.

Để biết thêm thông tin về PUDU SH1, vui lòng truy cập https://www.pudurobotics.com/products/sh.

Về Pudu Robotics

Pudu Robotics, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực robot dịch vụ, cam kết nâng cao năng suất lao động và tiêu chuẩn sống của con người thông qua công nghệ robot sáng tạo. Với trọng tâm vào R&D (nghiên cứu và phát triển), sản xuất và bán hàng robot dịch vụ, Pudu Robotics sở hữu gần một nghìn bằng sáng chế được ủy quyền trên toàn thế giới, bao gồm nhiều công nghệ cốt lõi khác nhau. Các robot của công ty đã được áp dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau, bao gồm ăn uống, bán lẻ, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giải trí, giáo dục và sản xuất. Đến nay, Pudu Robotics đã thành công trong việc vận chuyển hơn 70,000 đơn vị đến đa dạng thị trường, với sự hiện diện tại hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về sự phát triển kinh doanh và cập nhật, theo dõi PUDU trên LinkedIn, Twitter và Instagram.

Must Read

spot_img