Ralph Lauren ra mắt nước hoa Ralph’s Club tại khách sạn Manhattan ở Singapore

Tháng 11 vừa qua, tại Singapore – Thương hiệu Ralph Lauren đã tổ chức một bữa tiệc đêm đầy ấn tượng với cocktail và các tiết mục giải trí ngay tại khách sạn Manhattan ở Regent Singapore nhằm ra mắt Ralph’s Club Parfum – hương thơm mới, với làn hương cuốn hút đem đến những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời.

Sự kiện ra mắt nước hoa Ralph’s Club tại khách sạn Manhattan ở Singapore

Tại đây, các khách mời được thưởng thức những loại cocktail đặc biệt, được lấy cảm hứng từ những nốt hương; và còn được lắng nghe màn trình diễn đầy nghệ thuật của ca nhạc sĩ Aisyạ Aziz. Các hoạt động được đón chờ tại sự kiện gồm phòng ảo ảnh với màn biểu diễn chuyên nghiệp của các ảo thuật gia, phòng thủ công với hoạt động khắc chữ yêu thích trên chai nước hoa Ralph’s Club Parfum. Đặc biệt, DJ Myrne đã giữ “lửa” cho bữa tiệc với những bản nhạc cực chất.

Mang sứ mệnh là biến mọi đêm tiệc trở thành đêm tuyệt vời trong cuộc đời bằng mùi hương, Ralph’s Club Parfum là một phiên bản hoàn toàn mới, sở hữu làn hương mãnh liệt hơn Ralph’s Club nhờ kết hợp các nốt hương gỗ và khai khác sự cay nồng của các thành phần tự nhiên. Thiết kế chai thực sự dành cho những người có phong cách độc lập, truyền cảm hứng cho người khác và biết tận hưởng cuộc sống nồng nhiệt xung quanh.

Khách mời tham dự sự kiện lần này gồm rapper, ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc MINHO – Thành viên của nhóm nhạc thần tượng SHINee. Một số khách mời nổi tiếng cũng có mặt trong dịp ra mắt nước hoa lần này là Jeanette Aw, Rebecca Lim, Ayden Sng, Desmond Tan, Glenn Yong, Han Pin Ma, Awal Ashaari, Jane Lau, Châu Bùi, Amanda Obdam, Norraphat Vilaiphan,  Film.

Đồng thời, các khách mời đã dành tình cảm đặc biệt khi ưu tiên chọn trang phục của Ralph Lauren để đến tham gia sự kiện ra mắt nước hoa Ralph’s Club Parfums tại Singapore.

MH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của Ralph Lauren với hệ thống cửa hàng tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, AEON Tân Phú (TP.HCM) và Lotte, AEON Hà Đông (Hà Nội); Hotline: 079 263 6188

XEM NHIỀU NHẤT

“Giải mã” cảm hứng trẻ trung, tự do và sáng tạo từ mùi hương mới của MCM

MCM Ultra Eau de Parfum đại diện cho nguồn cảm hứng sống tự do, sáng tạo nhưng đầy bản lĩnh của những...

The Workshop Coffee: Cánh cửa mở cho những họa sĩ chưa có cơ hội

Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Tấn Vĩ chủ đề "Sóng đất cao nguyên" (The Wave of Highland) vừa khai...

Giải thưởng L’Oréal – UNESCO 2022: Tôn vinh các nhà khoa học nữ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ...

LONGi phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu suất của tế bào quang điện

Với hiệu suất 26,81%, Nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời quang điện lớn của Trung Quốc - LONGi đã thiết...

Vietnam Innovators Summit: Chuyển đổi số và phát triển bền vững là tương lai của đất nước

The Conference, Diễn đàn nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit do Vietcetera tổ chức, đã diễn ra tại GEM Center...