Trang chủPR NewswireRohit Sharma được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Cấp cao phụ...

Rohit Sharma được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Kĩ năng Làm việc Toàn cầu

PRINCETON, N.J., ngày 6 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ — Hôm nay, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của ETS, ông Amit Sevak, thông báo rằng Rohit Sharma sẽ gia nhập ETS với tư cách là Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Kĩ năng Làm việc Toàn cầu. Trong vai trò mới, Sharma sẽ giúp ETS mở rộng quy mô các dịch vụ để phát triển kĩ năng nâng cao và kĩ năng làm việc cho các chuyên gia muốn có sự thăng tiến và thay đổi trong công việc. Ông sẽ giám sát tất cả các khía cạnh của bộ phận mới này, từ bán hàng và tiếp thị đến sản phẩm và hoạt động, với trọng tâm là các mục tiêu dài hạn, tăng trưởng, lợi nhuận và lợi tức đầu tư.

“Rohit hiểu rõ rằng hoạt động giáo dục đi theo suốt cuộc đời của một cá nhân, tiếp tục vượt ra ngoài ngôi trường cấp ba, đại học hoặc thậm chí là bằng cấp cao hơn”, Sevak nói. “Chúng tôi vô cùng may mắn khi tận dụng được khả năng lãnh đạo và chuyên môn của ông ấy vào thời điểm quan trọng này trong lúc ETS tìm cách cung cấp các giải pháp quan trọng để giúp các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa các vị trí tuyển dụng và tìm được nhân viên có kĩ năng phù hợp tại nơi làm việc”.

Sharma từng là COO của ThriveDX (trước đây là HackerU), công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng kĩ thuật số. Ông chịu trách nhiệm thúc đẩy thiết kế và phát triển sản phẩm, vận hành và kết quả của người học.

“Tương lai của lực lượng lao động, các công ty và ngành công nghiệp phụ thuộc vào khả năng của chúng tôi trong việc phát triển kĩ năng của nhân viên để có thể cạnh tranh tốt hơn, thúc đẩy tăng trưởng và thúc đẩy sự đổi mới”, Sharma nói. “Tôi mong muốn giúp ETS trở thành công ty đi đầu trong việc nâng cao bộ kĩ năng của các chuyên gia làm việc để họ và các công ty phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình”.

Sharma có hơn hai thập kỉ kinh nghiệm quốc tế trong nhiều lĩnh vực bao gồm giáo dục đại học, đào tạo, cấp chứng chỉ và phát triển lực lượng lao động. Kinh nghiệm chuyên môn trước đây của ông ấy bao gồm vai trò chủ tịch và giám đốc điều hành của ACAMS (trước đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Adtalem Global Education) và Giám đốc Điều hành của INTI Education Group. Trong giai đoạn đầu trong sự nghiệp của mình, ông cũng là nhà tư vấn quản lí của Boston Consulting Group.

Sharma có bằng cử nhân kĩ thuật của IIT Kanpur ở Ấn Độ và bằng MBA của Trường Kinh doanh Darden của Đại học Virginia.

Giới thiệu về ETS
Tại ETS, chúng tôi nâng cao chất lượng và sự công bằng trong giáo dục cho mọi người trên toàn thế giới bằng cách tạo ra những bài đánh giá dựa trên các nghiên cứu nghiêm ngặt. ETS phục vụ các cá nhân, tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ bằng cách cung cấp các giải pháp tùy chỉnh về chứng chỉ giáo viên, học tiếng Anh, và giáo dục cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thông qua tiến hành nghiên cứu giáo dục, phân tích và nghiên cứu chính sách. Được thành lập với vai trò của một tổ chức phi lợi nhuận vào năm 1947, ETS phát triển, quản lý và chấm điểm hơn 50 triệu bài kiểm tra hàng năm – bao gồm các bài kiểm tra TOEFL® và TOEIC®, GRE® và các bài đánh giá Praxis Series® – ở hơn 180 quốc gia, tại hơn 9.000 địa điểm trên toàn thế giới. www.ets.org


Logo – https://saigonbiz.com.vn/wp-content/uploads/2022/09/rohit-sharma-duoc-bo-nhiem-lam-pho-chu-tich-cap-cao-phu-trach-ki-nang-lam-viec-toan-cau.jpg

Hình ảnh – https://saigonbiz.com.vn/wp-content/uploads/2022/09/rohit-sharma-duoc-bo-nhiem-lam-pho-chu-tich-cap-cao-phu-trach-ki-nang-lam-viec-toan-cau-1.jpg 

Must Read

spot_img