Trang chủPR NewswireShein tổ chức "Rock the Runway: Shein for All", màn trình diễn...

Shein tổ chức “Rock the Runway: Shein for All”, màn trình diễn thời trang thu đông 2022 của thương hiệu

Chương trình biểu diễn giới thiệu Bộ sưu tập hợp tác đặc biệt với Christian Siriano và màn trình diễn âm nhạc của các nghệ sĩ bao gồm Avril Lavigne, Shenseea và Ylona Garcia 

LOS ANGELES, ngày 26 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ — Nhà bán lẻ trực tuyến toàn cầu về thời trang, làm đẹp và phong cách sống SHEIN hôm nay đã giới thiệu Rock The Runway: SHEIN for All, một buổi trình diễn thời trang với các nghệ sĩ âm nhạc và vũ công chuyên nghiệp, để giới thiệu các bộ sưu tập Thu Đông 2022 của SHEIN, SHEIN X và các thương hiệu của SHEIN; Frenchy, SXY, Modely và MOD, cũng như các thương hiệu phụ; ROMWE, DAZY, và sự hợp tác đặc biệt với nhà thiết kế thời trang từng đoạt giải thưởng Christian Siriano cho thương hiệu cao cấp MOTF.

Pop-punk icon Avril Lavigne headlines SHEIN’s second annual fashion show, Rock The Runway: SHEIN for All
Pop-punk icon Avril Lavigne headlines SHEIN’s second annual fashion show, Rock The Runway: SHEIN for All

Chương trình thời trang thường niên lần hai của SHEIN, Rock The Runway: SHEIN for All, giới thiệu các bộ sưu tập Thu Đông 2022 theo một cách rất thu hút với sự góp mặt của các nghệ sĩ âm nhạc và vũ công chuyên nghiệp mặc trang phục của SHEIN và các thương hiệu của SHEIN. Điểm nhấn của năm nay bao gồm biểu tượng nhạc pop-punk Avril Lavigne (cho ROMWE), vũ công nổi tiếng người Jamaica Shenseea (cho SHEIN), và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc gốc Philippines Ylona Garcia thuộc 88rising (cho DAZY). Buổi trình diễn thời trang cũng ra mắt sự Bộ sưu tập After Work được hợp tác với nhà thiết kế thời trang từng đoạt giải thưởng Christian Siriano cho MOTF. Với tinh thần của SHEIN là thúc đẩy các xu hướng đang phát triển, chương trình giới thiệu các nghệ sĩ âm nhạc đang lên Brooke Eden (cho SHEIN Mod), Alexander Jean (cho SHEIN SXY), Victoria Kimani (cho SHEIN BAE), Owenn (cho SHEIN Modely), The Future X (cho SHEIN X), và Haley Reinhart (cho SHEIN Frenchy).

“Buổi biểu diễn thời trang SHEIN Rock The Runway là một sự kiện độc đáo kết hợp giữa âm nhạc và thời trang”, khách mời âm nhạc Avril Lavigne, hiện đang đi lưu diễn để giới thiệu album mới nhất của cô Love Sux (Elektra/DTA Records), cho biết. “Chúng tôi đã quay ‘Bite Me’ theo phong cách video ca nhạc trong buổi biểu diễn thời trang. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chụp và mặc quần áo của thương hiệu”.

SHEIN có kế hoạch tiếp tục thực hiện Rock The Runway hàng năm nhằm mang đến cho khách hàng và người hâm mộ một cách thức sáng tạo và thú vị để trải nghiệm các bộ sưu tập Thu-Đông của thương hiệu. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều kế hoạch hợp tác với những người nổi tiếng và những khách mời âm nhạc bất ngờ trong năm tới. Những bộ sưu tập Thu Đông 2022 cho tất cả các thương hiệu SHEIN hiện có sẵn tại us.shein.com.

Xem nội dung gốc bằng cách tải xuống:  https://www.dropbox.com/s/he9wjxk4h2b695h/RTR%202022%20MASTER%20with%20text.mov?dl=0

Liên kết tới hình ảnh:
https://www.dropbox.com/scl/fo/cm6ol3c27ghwbauy8id5b/h?dl=0&rlkey=cmx8hai27qgkjls0erx6zhk1f

Giới thiệu về SHEIN
SHEIN là nhà bán lẻ điện tử về thời trang và phong cách sống toàn cầu, cam kết giúp mọi người đều có thể tiếp cận được thời trang đẹp mắt. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất theo yêu cầu để kết nối các nhà cung cấp với chuỗi cung ứng linh hoạt của chúng tôi, giảm lãng phí hàng tồn kho và cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm với giá cả phải chăng cho khách hàng trên khắp thế giới. Từ các văn phòng toàn cầu, chúng tôi tiếp cận khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Để tìm hiểu thêm về SHEIN, hãy truy cập www.SHEIN.com.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
James Te
jamest@sheingroup.com
Jamie Warner
jamie.w@infinitycreativeagency.com

Hình ảnh – https://saigonbiz.com.vn/wp-content/uploads/2022/09/shein-to-chuc-rock-the-runway-shein-for-all-man-trinh-dien-thoi-trang-thu-dong-2022-cua-thuong-hieu.jpg

Must Read

spot_img