Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng chống Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch trong đợt tái xuất hiện Covid-19.

Theo đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành y tế đang tập trung nhân lực và trang thiết bị để kiểm soát dịch bệnh, điều trị bệnh nhân. Trong bối cảnh tình hình khó khăn, cần có sự chung tay hợp lực của cả cộng đồng trong công tác phòng chống, khống chế dịch bệnh, đóng góp về tài chính, vật tư, trang thiết bị, chuyên môn… góp phần nhanh chóng kết thúc đại dịch.

Vì vậy Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục dành ra 20 tỷ đồng triển khai đợt hai đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch, hỗ trợ y bác sĩ, các bệnh viện điểm nóng, những khu vực tuyến đầu chống dịch…

“Tập đoàn Hưng Thịnh với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên luôn mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, chúng tôi hy vọng góp một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh”, đại diện Hưng Thịnh chia sẻ.

Trước đó vào tháng 3, Hưng Thịnh đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng hỗ trợ tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam. Đến cuối tháng 4, tập đoàn này đã tiến hành nhiều đợt trao tặng máy móc, vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-Quang di động, trang thiết bị y tế cho bệnh viện, cơ quan y tế tại TP HCM và các địa phương như Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng.

“Chúng tôi tin tưởng bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường”, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhấn mạnh.

XEM NHIỀU NHẤT

DKRA VIETNAM ĐÓN NHẬN BỘ ĐÔI GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ ĐÔNG NAM Á

Sau khi vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards, DKRA Vietnam thừa thắng...

PurpleAsia thắng lớn với 4 giải thưởng tại Transform Asia

PurpleAsia, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế và truyền thông vừa nhận được...

Angle Clinic & Spa: Nơi xóa tan muộn phiền cơm áo, gạo tiền

Hiện nay, làm đẹp đi kèm với masage thư giãn ở Spa đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người,...

Lâm Đồng: Đầu tư nhà liền thổ gây “sốt” trong giới chuyên gia

Giá nhà liền thổ đội thêm 13% dịp cuối năm, cùng với tâm lý “ăn chắc mặc bền” trong vấn đề sở...

NINJA Accelerator tại TP.HCM: Top 15 startup tiềm năng được tiếp sức trong quá trình gọi vốn

Chương trình “NINJA Accelerator tại TP.HCM” vừa chính thức bắt đầu Vòng Tăng tốc dành cho top 15 startup được lựa chọn.