Thu nhập tốt hơn cùng ứng dụng Thế Giới Thợ

Đó là chia sẻ của các thợ lành nghề trong buổi ra mắt ứng dụng Thế Giới Thợ được diễn ra vào ngày 9/9.

Theo anh Hưng – Một thợ nghề Điện Nước cho biết nhờ tham gia và Thế Giới Thợ, nên thu nhập anh được cải thiện đáng kể.

Riêng với trường hợp của chị theo nghề giúp việc theo giờ thì do không có bằng cấp nên đây là cách tốt nhất để chị có thêm thu nhập trang trải trong cuộc sống.

Ông Trần Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Thế Giới Thợ cho biết mục tiêu của ứng dụng trong thời gian đầu là hợp tác với các anh em là cá nhân, tổ đội, cửa hàng để cung cấp việc làm cho họ, giúp họ cải tiến dịch vụ để phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

“Về lâu dài còn là đào tạo, quản lý cách làm việc, cũng như phối hợp hãng luật để đưa ra quy trình cụ thể cho mọi người tham gia và khách hàng, qua đó xây dựng nên hình ảnh một cộng đồng Thợ chuẩn mực và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam”.

Dù mới ra mắt, nhưng nền tảng Thế Giới Thợ đã có hơn 20.000 thợ tham gia, từng bước phủ sóng toàn quốc, tiến đến ra thị trường nước ngoài.

Có mô hình hoạt động tương tự như với ứng dụng gọi xe công nghệ, người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng ứng dụng mới này.

Không chỉ hỗ trợ người dùng là khách hàng, ứng dụng Thế Giới Thợ cũng giúp cho những người Thợ có thể dễ dàng tìm được việc mà họ mong muốn, với mức chi phí hợp lý và cực kì nhanh chóng.

Ứng dụng Thế Giới Thợ cũng đảm bảo người dùng có thể kết nối nhanh nhất với những người thợ lành nghề, uy tín trong khu vực xung quanh nơi ở. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tạo việc làm tốt cho nhiều lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thợ điện, thợ nước, thợ trang điểm, thợ xây, thợ phụ hồ…

Khi có nhu cầu, Thế Giới Thợ sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin và nhu cầu của khách hàng đến với Thợ thoả mãn điều kiện xung quanh. Khi có Thợ đồng ý, hệ thống sẽ lập tức thông báo, hỗ trợ người dùng và Thợ kết nối với nhau để trao đổi công việc một cách nhanh chóng.

Để tạo thuận lợi cho người dùng, hiện Thế Giới Thợ cũng đã tăng cường thanh toán điện tử với việc hợp tác cùng Vietinbank, MoMo và Alepay, tiến đến trên mọi nền tảng trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Vingroup bắt tay sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt

Ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và...

Shibusawa Eiichi: Biểu tượng của Tinh thần Doanh nghiệp Nhật Bản

Nhật Bản làm một cuộc canh tân Minh Trị 150 năm trước thành công ngoài dự đoán của thế giới. Một đảo...

13.000 người dùng VinID ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Chỉ sau một tuần phát động, gần 13.000 người dùng VinID đã ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 của Uỷ ban Trung ương Mặt...

Ảnh chụp từ trên không của nhiếp ảnh gia Việt đạt giải thưởng quốc tế

Trong số 56 bức ảnh đoạt giải chung cuộc của cuộc thi Nhiếp ảnh trên không quốc tế SkyPixel lần 5, bức...

Khu nghỉ dưỡng An Lâm Retreats – Sài Gòn River ưu đãi đặc biệt

Từ 27.3 đến 30.6, An Lâm Retreats - Sài Gòn River có chương trình uu đãi đặc biệt dành cho khách lưu...