Tìm kiếm CEO tương lai: Hấp dẫn phần thi Pitching và Phỏng vấn nhóm

Vậy là một trong những sự kiện hoành tráng nhất của cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 – năm 2019 đã chính thức khép lại với biết bao cảm xúc vui mừng có, hạnh phúc có và có cả những nỗi buồn.

🌟 Bắt đầu phần thi Pitching là phần dự thi của đội J – Team với dự án ReB. Nhận thấy bã cà phê có thể làm phân bón, mỹ phẩm nhưng hàng ngày số lượng lớn bã cà phê thải ra môi trường một cách vô ích vì vậy J – Team quyết định mang dự án tái sử dụng bã cà phê đến với mọi người, góp phần chăm sóc cây xanh ở công viên Tao Đàn TP. Hồ Chí Minh và công viên Thống Nhất Hà Nội.

🌟 Tiếp đến là phần trình bày từ đội Green Team với dự án S.H.A.R.E nhằm giúp giảm đồ nhựa. Khi khách hàng đến với Starbucks sẽ sử dụng ly gấp để chứa cà phê thay vì các chai lọ cao to như bình thường nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn khi mang theo. Thật hấp dẫn đúng không nào?

🌟 Phần dự thi độc đáo cũng giống như tên của Team Độc Đáo với chiến dịch CSR Small Cup For The Big Change, dùng ly cá nhân sử dụng nhiều lần thay cho ly sử dụng một lần.

🌟 Và đội Thăng Hoa với dự án Change Inside To Save Outsite mang đến ý tưởng ly 4R làm từ bã mía nhằm giảm thiểu lượng túi nilong và các chất thải khác ra môi trường đã khép lại phần Pitching đầy kịch tính. Và liệu ly 4R có thể thay thế cho cốc nhựa thì đó quả là 1 tin đáng mừng cho nhân loại chúng ta.

🎉 Đặc biệt, 2 dự án xuất sắc nhất thuộc về đội J – Team và Thăng Hoa.

Sau phần Pitching đầy gay cấn và hấp dẫn là phần Phỏng vấn nhóm hứa hẹn nhiều điều mong đợi. Là thời gian các bạn thí sinh đã thể hiện được quan điểm cá nhân cũng như tính cách từng bạn thông qua đó thuyết phục các vị Ban Giám khảo để dành những tấm vé vào vòng tiếp theo. Đó cũng là tiền đề để khẳng định sự xuất sắc của 1 CEO tương lai, ứng xử như thế nào trong môi trường làm việc nhóm đầy khó khăn.

Dù kết quả có như thế nào thì Ban Tổ chức cũng tin rằng, qua chặng thi vừa rồi không ít thì nhiều các bạn đều nhận được những chia sẻ và góp ý bổ ích rồi từ Ban Giám khảo đúng không nào?

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã đến tham dự ủng hộ các đội thi và có những phần bình chọn công tâm dành cho dự án của các thí sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Ông Cao Xuân Ninh làm tân Chủ tịch HĐQT Eximbank

Cuối giờ chiều ngày 22/5/2019, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã quyết định bầu ông Cao Xuân Ninh làm Chủ tịch...

Techcombank thay đổi nhân sự cao cấp

Theo đó, Ông Lê Bá Dũng chính thức đảm nhiệm hai cương vị Phó tổng giám đốc và Giám đốc Khối...

TP.HCM: 10 dự án phân lô bán nền lô trái phép tại quận 12

UBND quận 12 vừa công khai 10 trường hợp vi phạm trong hoạt động xây dựng, tình trạng san lấp, đầu tư...

Vincom Center Landmark 81 được vinh danh trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam 

Tại lễ trao giải Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (Asia Pacific Property Awards - APPA), Vincom Center...

Google dừng cung cấp các cập nhật Android trên tất cả các thiết bị Huawei

Theo hãng tin Reuters cho biết, điện thoại Huawei bên ngoài Trung Quốc sẽ lập tức mất quyền tiếp cận các bản...