Ứng dụng công nghệ vượt trội gia tăng kết nối doanh nghiệp

Từ lâu, networking đã trở thành một phần không thể thiếu trong giới doanh nhân, vì nhu cầu mở rộng và phát triển các mối quan hệ. Tuy nhiên, vấn đề là networking như thế nào để mang lại hiệu quả kinh doanh và cần có những hệ thống công cụ gì để hỗ trợ. Hiện nay có rất nhiều tổ chức kết nối kinh doanh, trong đó BNI được biết đến là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất và thành công nhất thế giới. Một trong các lý do quan trọng tạo nên sự thành công vượt bật của BNI chính là hệ thống công cụ tuyệt vời, luôn đổi mới và sáng tạo trong ứng dụng công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả kết nối kinh doanh cho thành viên.

BNI đã không ngừng phát triển 34 năm qua, đến nay có hơn 260.000 hội viên có mặt khắp 79 quốc gia trên thế giới. Thành viên BNI có thể kết nối nhau dễ dàng bởi dùng chung một hệ thống toàn cầu: dễ dàng tìm kiếm thông tin, tìm hiểu, kết nối và trao cơ hội kinh doanh cho nhau trên hệ thống BNI Connect; bên cạnh đó còn có ứng dụng di động BNI Connect Mobile (app) giúp việc tương tác giữa các thành viên càng đơn giản và thuận lợi, ngoài ra thành viên còn có thể học tập mọi lúc mọi nơi với ứng dụng BNI University.

Những ứng dụng này đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt về hệ thống công cụ của BNI với bất cứ tổ chức kết nối kinh doanh nào trên thế giới, thể hiện sự không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm gia tăng giá trị mang lại cho thành viên toàn cầu.

Hệ thống BNI Connect

Hệ thống BNI Connect (bniconnectglobal.com) là một nền tảng ứng dụng truyền thông trực tuyến chỉ dành cho thành viên BNI. BNI luôn có rất nhiều cải tiến và cập nhật để thành viên sử dụng dễ dàng hệ thống này. Hệ thống trực tuyến này mang lại lợi ích vượt trội cho thành viên ngoài buổi họp giao lưu kết nối hàng tuần.

Hệ thống BNI Connect giúp thành viên có thể kết nối kinh doanh toàn cầu

Thành viên có thể cập nhật hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp, những thông tin quảng bá doanh nghiệp đến hơn 260,000 chủ doanh nghiệp trên toàn cầu biết về mình mà không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

 Thông qua BNI Connect khả năng nhận cơ hội kinh doanh nhiều hơn và không bị giới hạn bởi địa lý. Thành viên có thể tương tác với tất cả các thành viên BNI trên thế giới để mở rộng mối quan hệ ra khỏi lãnh thổ Việt Nam cho việc tìm kiếm đối tác, khách hàng, nhà đầu tư…Giao diện hệ thống BNI Connect (bniconnectglobal.com)

Các kết quả hoạt động tích cực của thành viên trong quá trình sinh hoạt trong BNI cũng được thống kê và đánh giá bởi các chỉ tiêu (KPI) thể hiện trên BNI Connect, do đó thông qua hệ thống này độ uy tín của cá nhân và doanh nghiệp thành viên sẽ được thể hiện với các thành viên khác. Việc gia tăng uy tín của thành viên cũng thể hiện trên hệ thống nhờ vào những chứng thực về sản phẩm dịch vụ (testimonial) mà thành viên xác thực cho nhau.

Ngoài ra, hệ thống BNI Connect còn giúp cập nhật đầy đủ các thông tin về quyền lợi, khoá học, đào tạo của BNI trong nước và toàn cầu.

Ứng dụng di động BNI Connect Mobile (app)

Mục tiêu của BNI toàn cầu là khiến cho trải nghiệm của thành viên BNI ngày càng tuyệt vời hơn và dễ dàng truy cập vào hệ thống BNI Connect hơn bao giờ hết. Do đó, BNI toàn cầu đã phát triển thêm một ứng dụng – BNI Connect Mobile (app), đây là ứng dụng được kết nối trực tiếp với BNI Connect, được tải về và cài đặt trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS (Apple App Store) và Android (Google Play Store), ứng dụng đưa vào sử dụng từ ngày 01/12/2017.

Ứng dụng BNI Connect Mobile giúp thành viên tương tác nhanh chóng, tiện lợi qua điện thoại

Thành viên có thể dễ dàng truy cập vào BNI Connect Mobile từ điện thoại của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, từ bất kỳ đâu. Các hoạt động tương tác giữa các thành viên như: trao cơ hội kinh doanh, cảm ơn giao dịch đã thành công, mời khách tham dự họp chapter và ghi nhận lại cuộc tìm hiểu sâu giữa thành viên (1-2-1) rất nhanh, chỉ cần chạm vào nút bấm.

Ứng dụng đào tạo trực tuyến BNI University

Sự hoàn thiện liên tục kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn sẽ giúp cho các doanh nhân BNI ngày càng trở nên thành công hơn, và BNI cung cấp các cơ hội đa dạng để hỗ trợ các doanh nhân học tập suốt đời, BNI University là một ứng dụng mới để giúp thực hiện điều đó. Ứng dụng trực tuyến này giúp thành viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi tùy theo lịch trình làm việc cá nhân của mình.

BNI University hướng đến mục tiêu trang bị cho các giám đốc hỗ trợ và toàn bộ thành viên BNI những công cụ và nguồn tài nguyên cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận trong BNI và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia các khóa đào tạo. Đây chính là nguồn tài nguyên kiến thức giúp mỗi doanh nhân biết cách kết nối kinh doanh hiệu quả trong môi trường BNI, đồng thời có thể áp dụng hiệu quả trong bất cứ môi trường kết nối kinh doanh nào.

Ứng dụng trực tuyến BNI University giúp thành viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi

BNI University mang lại hàng trăm bài học online, thành viên tự lựa chọn bài học phù hợp cho mình.Mỗi bài đều rất ngắn gọn và súc tích trong một số phút, có video clip, hình ảnh minh họa, có sự tương tác với người học, và phải qua 80% điểm kiểm tra thì người học mới được cấp chứng chỉ cho bài đào tạo đó.

Thành viên tham gia BNI University cũng cần thiết lập cập nhật các hình ảnh và thông tin cá nhân, doanh nghiệp vì BNI University cũng là diễn đàn giúp thành viên đó thể hiện sự hiện diện và kết nối tất cả thành viên BNI cả nước và thế giới.

Số phút tham gia học trên BNI University có thể quy đổi thành chỉ số đào tạo CEU để báo cáo KPI  thành viên cho chapter.

BNI cũng tạo nên sự thú vị trong học tập bằng sự thi đua vì vậy BNI University cũng có 1 bảng xếp hạng các nhà lãnh đạo để biết họ đã tham gia đào tạo được bao nhiêu điểm và thứ hạng của họ như thế nào (mức độ thế giới, quốc gia, vùng, chapter)

Những ứng dụng công nghệ nêu trên đã giúp BNI mang lại giá trị vượt trội cho thành viên khắp thế giới nhất là về hiệu quả kết nối kinh doanh. BNI toàn cầu luôn quan tâm việc đổi mới và cải thiện quy trình, kỳ vọng sắp tới  đây có thể là việc tích hợp công nghệ tiên tiến như “thực tế ảo” và trí thông minh nhân tạo vào mô hình vận hành BNI.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Dự án “đô thị giao thương” đầu tiên tại TP. Vị Thanh “hút khách” dịp mở bán

Dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl được quy hoạch theo hướng đô thị giao thương, tích hợp nhiều tiện...

Vì sao khu đô thị Cát Tường Western Pearl hấp dẫn khách hàng?

Thời gian gần đây, KĐT Cát Tường Western Pearl (TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) nổi lên là một trong những bất...

Hòa Bình vinh dự đạt Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh 2 danh hiệu Doanh nghiệp Phát triển bền vững trên 30 năm và...

BNI Stars Chapter chính thức đón nhận danh hiệu Titanium Chapter

BNI Stars Chapter chính thức đón nhận danh hiệu Titanium Chapter

Viettel 3 năm liên tục là đơn vị nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục là doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam theo...