Trang chủĐời sốngChỉ 1 năm ra đời, Nhà hàng Madame Lam có tên trong...

Chỉ 1 năm ra đời, Nhà hàng Madame Lam có tên trong danh sách Michelin Guide 2023

Kỷ niệm 1 năm hoạt động, nhà hàng Madame Lam đã tổ chức buổi tối thân mật để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cá nhân, đơn vị đã đồng hành trong suốt năm qua, cùng với ý chí quyết tâm theo đuổi mục tiêu, Madame Lam đã có cơ hội được xuất hiện trong danh sách Michelin Guide 2023.

Bữa tiệc tri ân do Madame Lam tổ chức nhận dịp 1 năm xuất hiện trên bản đồ ẩm thực TP.HCM và có tên trong danh sách Michelin Selected 2023

Từ những ngày đầu xuất hiện ở khuôn viên Thảo Điền, Madame Lam đã khoác lên mình chiếc áo của một ngôi nhà Việt cổ mang phong cách Đông Dương gợi nên cảm thân thương, quen thuộc để mỗi thực khách khi bước vào đều như trở về chốn tuổi thơ.

Bên cạnh không gian cổ điển, Madame Lam còn được biết đến với những món Việt được làm từ nguyên liệu địa phương cao cấp và gia vị vùng miền đặc trưng. Mỗi món đều gắn mình với những câu chuyện truyền thống, được tiếp biến và để lại dư vị khó quên. Thực đơn của Madame Lam được xây dựng dựa trên cả giá trị về dinh dưỡng lẫn tinh thần, sẽ đưa bạn trở lại tuổi thơ tươi đẹp với kỷ niệm về bữa ăn gia đình.

Chef Nguyễn Như Cường, vị đầu bếp trẻ đã nâng tầm ẩm thực Việt – những món ăn truyền thống lên một tầm cao mới

Đi liền với những kết tinh văn hoá trong món ăn, Madame Lam cũng cam kết rằng nhà hàng đã, đang sử dụng những nguyên liệu thuần Việt, tươi xanh và đảm bảo chất lượng để giá trị món ăn luôn được vẹn toàn.

Những món ăn tưởng chừng đơn giản và quen thuộc nhưng mang phong vị mới, tinh tế, sang trọng và chinh phục các thực khách khó tính

Chẳng hạn như món gỏi bưởi thanh long đỏ của nhà hàng là sự hoà quyện giữa các vị chua ngọt thanh mát, mặn mà từ mực sợi và sự đủ đầy từ tôm thịt. Mọi giác quan đều được khơi gợi từ hương vị đậm đà đặc trưng của Madame Lam.

Buổi tiệc tri ân diễn ra trong không gian ấm cúng và sang trọng

Thông qua cơ hội quý giá lần này nhà hàng Madame Lam càng có thêm vinh dự quảng bá ẩm thực Việt Nam bằng chính chất lượng và cách chế biến đầy sáng tạo. Nhà hàng tin rằng những giá trị truyền thống sẽ được gìn giữ và ngày càng vươn xa hơn trên bản đồ thế giới”, Chef Nguyễn Như Cường, chủ Nhà hàng chia sẻ tại buổi tiệc tri ân.

Món ăn sử dụng nguyên liệu quen thuộc ở các vùng miền Việt Nam và chế biến tinh tế

Sự ủng hộ và tin tưởng mà thực khách đã dành cho Madame Lam chính là động lực lớn lao để đội ngũ đầu bếp và nhân viên phấn đấu, ngày càng hoàn thiện chất lượng, hương vị món ăn và hân hạnh cùng ẩm thực Việt sánh bước phát triển.

Món cơm chiên với màu sắc đẹp mắt từ lá cẩm
Cá om dưa với thì là
Bò lúc lắc với xoài

Madam Lam Restaurant – 10 Trần Ngọc Điện, Thảo Điền, TP.Thủ Đức; ĐT: 070 322 6262

Đề xuất:

spot_img