Trang chủCông nghệYandex Ads hợp lực cùng BIGO Ads gia tăng doanh thu cho...

Yandex Ads hợp lực cùng BIGO Ads gia tăng doanh thu cho các nhà xuất bản

Mạng quảng cáo Yandex (Yandex Ads) vừa tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển thông qua sự hợp tác cùng BIGO Ads nhằm tạo ra nhiều doanh thu hơn nữa cho các nhà xuất bản.

Là một nền tảng tiếp thị di động toàn cầu, BIGO Ads hiện hoạt động tại hơn 150 quốc gia và có sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á. Với sự hỗ trợ trong việc gia tăng doanh thu dễ dàng, Yandex Ads hướng tới cung cấp cho các đơn vị xuất bản quảng cáo một giải pháp hiệu quả để tăng doanh thu từ các mạng quảng cáo đa dạng, tất cả trong một nền tảng.

Cụ thể, giải pháp “Easy Monetization” của Yandex Ads không chỉ cung cấp một cách tiếp cận hợp lý, hỗ trợ các nhà xuất bản tối ưu hóa doanh thu kiếm tiền từ các hệ thống quảng cáo khác nhau, mà còn đồng thời hợp nhất các nỗ lực của họ trong một dịch vụ.

Khi tham gia dịch vụ, nhà xuất bản sẽ trả hoa hồng từ doanh thu quảng cáo của họ. Điều này đảm bảo cho cam kết tăng thu nhập của nhà xuất bản với các khoản thanh toán là con số thực nhận sau thuế. Khách hàng có một tài khoản duy nhất cho tất cả các hệ thống quảng cáo và số liệu thống kê, bỏ qua các bước đăng ký phức tạp hoặc hợp đồng riêng biệt.

Bằng cách tích hợp các công nghệ tương lai của như Đặt giá thầu trong ứng dụng hay các mô hình khác, Easy Monetization đảm bảo cho nhà xuất bản cơ hội tìm được những quảng cáo có lợi nhất từ tất cả các hệ thống được liên kết. Sức mạnh tổng hợp của BIGO Ads và những đổi mới này đã đưa Yandex Ads trở thành đối tác then chốt cho các nhà xuất bản trong khu vực.

Theo Francis Tú, Giám đốc của BIGO Ads, thị trường kỹ thuật số của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, đơn cử như quảng cáo trên thiết bị di động phát triển sau đại dịch do việc sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng. Điều này thu hút các nhà quảng cáo tối ưu hóa nỗ lực của họ trên các nền tảng này.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Yandex Ads, đặc biệt là ở các thị trường Đông Nam Á. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các thương hiệu địa phương những dịch vụ vượt trội để đáp ứng các mục tiêu tiếp thị. Ngoài doanh thu, đó còn là việc hợp lý hóa các quy trình, giúp các đối tác của chúng tôi vượt trội về chuyên môn, trong khi chúng tôi quản lý những vấn đề phức tạp về gia tăng doanh thu thông qua hệ thống của Yandex, ông Francis Tú nhấn mạnh.

Must Read

spot_img