Trang chủĐời sốngKS Sheraton Saigon & Towers ra mắt BST bánh trung thu thủ...

KS Sheraton Saigon & Towers ra mắt BST bánh trung thu thủ công ‘Mộng Thu’

Mùa trung thu năm nay, Sheraton Saigon Hotel & Towers trình làng bộ sưu tập bánh trung thu 2023 mang tên Mộng Thu mẫu hộp sang trọng cùng sản phẩm bánh trung thu cao cấp được sản xuất thủ công tại khách sạn.

Nhà sản xuất trứ danh với lịch sử 19 năm cung ứng bánh trung thu trên thị trường

Được biết đến rộng rãi như đơn vị sản xuất bánh trung thu phân khúc cao cấp với bề dày lịch sử, Sheraton Saigon Hotel & Towers đánh dấu cột mốc 19 năm cung ứng bánh trung thu trên thị trường trong giai đoạn khách sạn kỉ niệm 20 năm thành lập. Xuyên suốt gần hai thập kỷ mang đến những chiếc bánh trung thu thủ công thượng hạng, từ những năm 2004, bánh trung thu Sheraton được yêu thích bởi phần nhân bánh có kết cấu sánh mịn mang đến vị ngọt thanh tao và hương thơm riêng biệt. 

Được chế biến thủ công bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, thông thạo phương pháp làm bánh cổ truyền của Trung Hoa, mỗi chiếc bánh trung thu tại Sheraton Saigon Hotel & Towers được thực hiện hoàn toàn thủ công, mang đến phần vỏ mỏng, màu sắc vàng ươm và được dập khuôn sắc với điểm nhấn logo chữ S đặc trưng của Sheraton.

Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc phát biểu: “Bánh trung thu thủ công được sản xuất tại khách sạn là sản phẩm bán lẻ nổi tiếng nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng Sheraton Saigon Hotel & Towers là khách sạn năm sao duy nhất sản xuất bánh trung thu thủ công cao cấp tại chính khách sạn với sản lượng lên đến hơn 125.000 cái một năm.”

Mộng Thu – Một món quà ý nghĩa cho mùa thu

Phong tục trao gửi tâm tình thông qua bánh trung thu đã trở thành nét đẹp văn hóa mỗi dịp thu về. Năm nay, Sheraton Saigon Hotel & Towers ra mắt chủ đề Mộng Thu với ba mẫu hộp sang trọng.

Mẫu hộp đầu tiên là mẫu tiêu chuẩn mang tên Mộng Thu Yên Cảnh (Ý nghĩa: Giấc mộng về một vũ trụ bình an). Đây là mẫu hộp hình chữ nhật được thiết kế vuông vức, tựa như chiếc hộp thần kỳ tuôn trào hoa mộng. Bên ngoài, hộp được phủ một lớp vải thướt tha với hoa văn dập nổi trang nhã. Bên trong, hộp được sắp xếp hai tầng chồng lên nhau, kết hợp hài hòa màu xanh lam ngọc và cam san hô.

Mẫu hộp thứ hai mang tên Mộng Thu Phi Điểu (Ý nghĩa: Giấc mộng về sự tự do như những chú chim) là mẫu hộp cao cấp, dáng tựa chiếc vali cầm tay sang trọng. Hộp được thiết kế với tông xanh da trời chủ đạo cùng chất liệu da dập chìm hoa văn sắc nét. Hộp được đóng mở bởi chốt mạ vàng sang trọng.

Mẫu hộp được chờ đợi nhất trong bộ sưu tập là mẫu hộp VVIP số lượng giới hạn mang tên Mộng Thu Huyền Vi (Ý nghĩa: Giấc mộng bước vào một vũ trụ màu nhiệm). Sở hữu phom dáng cổ điển và màu xanh rêu hoài cổ, hộp có bề mặt da sáng bóng, dập vân hình thoi đem lại hiệu ứng thị giác thu hút, cùng logo đồng thau to bản tạo điểm nhấn thời thượng. Đây sẽ là mẫu túi thời trang sành điệu dành cho quý cô. 

Mỗi hộp bánh bao gồm hai bánh nhân mặn và hai bánh nhân ngọt. Quý khách lựa chọn tám loại nhân khác nhau bao gồm các loại nhân truyền thống và các loại nhân sáng tạo. Từ nhân thập cẩm với hương vị lôi cuốn kết hợp hài hòa “thập đại” nguyên liệu; nhân sò điệp XO, tinh hoa ẩm thực Quảng Đông với hương vị đậm đà của xốt XO Li Bai; nhân hạt sen trắng, loại nhân truyền thống đặc trưng của mùa trung thu; nhân hạt sen lá dứa với sự kết hợp tinh túy của lá dứa và hạt sen; nhân mè đen và mè trắng với hương thơm ngào ngạt cùng dư vị thanh tao; nhân trà xanh mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho tín đồ trà xanh; hoặc nhân nam việt quất với vị ngọt quyến rũ của quả mọng. Đặc biệt, lần đầu tiên Sheraton Saigon trình làng nhân trà Long Tỉnh từ những lá trà tuyển chọn vào mùa xuân với chất lượng vượt trội. Là nữ hoàng của các loại trà xanh, trà Long Tỉnh rất được vua chúa Trung Hoa ưa thích bởi mùi vị ngọt ngào thoảng hương hạt phỉ nướng.

Công tác tại nhà hàng Li Bai từ những ngày đầu mở cửa đón khách cách đây 20 năm, ông Diệp Nhiêu, người hùng đằng sau chuỗi sản xuất bánh trung thu đồ sộ của khách sạn, Bếp phó tại nhà hàng Quảng Đông tự hào chia sẻ: “Điều làm cho bánh trung thu thủ công của chúng tôi đặc biệt là việc chúng tôi sản xuất bánh trung thu ngay tại gian bếp của khách sạn, từ khâu nhồi bánh, tạo hình đến nướng và đóng gói. Tất cả đều được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân của chúng tôi, những người am hiểu và phát triển di sản ẩm thực với hương vị thủ công chính hiệu.”

Sản phẩm bánh trung thu Sheraton Saigon Hotel & Towers có giá bán từ 1.188.000 đồng cho một hộp bốn bánh 150gr và từ 1.388.000 đồng cho một hộp bốn bánh 220gr (Quý khách có thể chọn bánh có hoặc không có trứng muối)Riêng phiên bản hộp VVIP giới hạn có giá 2.788.000 đồng cho một hộp bốn bánh 220gr. 

Quý khách vui lòng ghé quầy bánh trung thu tại tiền sảnh khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers – 80 Đông Du, Q.1 từ ngày 31.7 đến 29.9.2023 để chiêm ngưỡng các mẫu hộp và thưởng thức các vị bánh khác nhau.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3827 2828 hoặc kết nối qua các nền tảng trực tuyến. Tham khảo BST bánh trung thu Mộng Thu tại ĐÂY.

Đề xuất:

spot_img